Lắng nghe tâm sự đôi mắt U30

Ngày 30/09/2015 08:00 AM (GMT+7)

30+, khi cơ thể người phụ nữ bắt đầu với những lời “thì thầm và than thở” thì đôi mắt cũng không nằm ngoài “vòng quay” đó.

Nhịp sống bộn bề đôi khi khiến cho mỗi chúng ta quên đi chính bản thân mình. Với những người phụ nữ thì điều này càng trở nên chính xác. Công việc, gia đình, … nhiều khi khiến họ không còn đủ thời gian để nghĩ đến chính mình. Tuy nhiên, một người phụ nữ thông minh và thành công phải biết làm đẹp. Chình vì vậy, dù có bận rộn đến đâu, các chị em cũng hãy nên nhớ đừng bao giờ “bỏ rơi” nhan sắc và diện mạo của mình.

Lắng nghe tâm sự đôi mắt U30 - 1

Người phụ nữ đẹp là người phụ nữ không bao giờ “bỏ quên” nhan sắc của mình

Đặc biệt là đối với người phụ nữ bước sang tuổi 30, khi nhan sắc bắt đầu “than thở” vì sự xuất hiện của lão hoá thì đôi mắt cũng không nằm ngoài “vòng quay” đó. Hiện tượng da chùng, mỡ thừa, sụp mí, sức sống và sự tươi trẻ đã “rời xa” chính là những lời tâm sự buồn từ đôi mắt u30.

Người phụ nữ đẹp là người phụ nữ biết lắng nghe và thấu hiểu những vấn đề về cơ thể mình. Với đôi mắt cũng vậy, trước những “tâm sự” và than thở về hiện tượng lão hoá, các chị em phụ nữ nên biết cách để “an ủi” và “giúp đỡ” chúng – khung cửa sổ tâm hồn của mình.

Lắng nghe tâm sự đôi mắt U30 - 2

Vì vậy hãy biết chăm chút cho đôi mắt khi bước sang tuổi 30

Một trong những giải pháp hữu hiệu giúp các chị em lắng nghe tâm sự đôi mắt 30+ đó chính là phương pháp cắt mí Kangnam’s Eyelid, khắc phục triệt để các dấu hiệu của lão hoá trên đôi mắt người phụ nữ.

Kangnam’s Eyelid là một thủ thuật nhỏ thông qua một đường rạch nhỏ ở ngay nếp gấp mí mắt, da chùng và mỡ thừa sẽ được loại bỏ triệt để, hiện tượng sụp mí được khắc phục hoàn toàn, đồng thời nếp mí mới được định hình lại. Từ đó trả lại cho chị em phụ nữ đôi mắt hai mí tươi trẻ, ngập tràn sức sống và khơi gợi nhiều cảm xúc.

Quy trình cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid: Xem ngay

Lắng nghe tâm sự đôi mắt U30 - 3

Cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid mang lại đôi mắt trẻ trung cho người phụ nữ

Phương pháp để đạt được hiệu quả cần được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm, nắm bắt mọi thao thác và kỹ thuật chỉnh sửa một cách điêu luyện, vừa mang lại hiệu quả thẩm mỹ, vừa đảm bảo mức độ an toàn cho người sử dụng.

Đặc biệt, cắt mí Kangnam’s Eyelid ứng dụng công nghệ Plasma hiện đại trong việc khắc phục các hiện tượng của đôi mắt lão hoá. Với khả năng tự khoá đông mạch máu ngay khi tiếp xúc, công nghệ Plasma hạn chế đến mức thấp nhất thương tổn và đau nhức sau quá trình thực hiện cắt mí mắt cũng như hồi phục. Đồng thời tốc độ xử lý nhanh chóng của công nghệ Plasma sẽ giúp cho quá trình hồi phục được diễn ra nhanh hơn, mắt sau khi cắt mí không sưng, không bầm tím, đảm bảo tính chính xác và mức độ an toàn cho từng khách hàng thực hiện.

Phương pháp cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid thực hiện trong khoảng thời gian nhanh chóng dưới 30 phút, chỉ tác động lên phần da mí mắt để loại bỏ các dấu hiệu lão hoá, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Lắng nghe tâm sự đôi mắt U30 - 4

Kangnam’s Eyelid đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Phương pháp ở Việt Nam hiện đang được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng trong thực tế. Thực hiện bởi các bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ được đào tạo bài bản, có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ ở mức cao nhất cho khách hàng. Đặc biệt, tại TMV Kangnam, dịch vụ cắt mí được cấp thẻ bảo hành 10 năm.

Mùa thu, cũng là thời điểm vàng giúp các chị em phụ nữ thực hiện các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đạt được hiệu quả hơn. Vì vậy, tạo ra hiều hơn các cơ hội được cải thiện nhan sắc, thẩm mỹ viện Kangnam dành tặng ưu đãi tới 30% cho dịch vụ cắt mí mắt.

Tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký ngay để nhận được ưu đãi: Xem ngay

Thông tin thẩm mỹ viện

Thẩm mỹ viện Kangnam

Hà Nội: 38- Nguyễn Du – Hai Bà Trưng 

Tel: 04.62.91.99.77    Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 179C – Đường 3/2 – Quận10

 Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 1900.6466

Website: thammyvienkangnam.vn

(Theo Khám phá).