Lê Hà Cẩm Tú :” Đừng vì lợi ích bản thân mà đánh mất niềm tin của mọi người “

Ngày 10/01/2018 16:00 PM (GMT+7)

Là một người kinh doanh trong lĩnh vực xăng dầu và dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng. Nhưng chị Cẩm Tú vẫn nắm bắt được thời đại 4.0 để phát triển kinh doanh online theo xu thế, với những sản phẩm làm đẹp dành cho phụ nữ.

Trao đổi với chúng tôi, chị Cẩm Tú tổng phân phối sản phẩm Trà giảm cân chia sẻ: “Đến với kinh doanh online, nhất là kinh doanh về sản phẩm làm đẹp cho phụ nữ là một sự tình cờ, muốn mang đến cho mọi người mình những sản phẩm chất lượng nhất, và có thêm cơ hội được giao lưu học hỏi.”

Theo chị: trong kinh doanh online sợ nhất là hệ thống đại lý bị mất niềm tin vào sản phẩm. Để giữ vững hệ thống của mình, tôi luôn chọn những sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường mà phân phối. Đặc biệt hiện tại tôi đang nghiên về sản phẩm Trà giảm cân Jasmine Tea, một sản phẩm đang được khẳng định vị thế chất lượng rất tốt trên thị trường hiện nay.

Tổng phân phối Trà giảm cân Jasmine Tea Khu vực đồng bằng song cửu long Lê Hà Cẩm Tú

Cẩm Tú cùng với CEO Ngọc Nữ Nguyễn

Khi tham gia thị trường kinh doanh rất khó khăn để tiếp cận khách hàng, những sản phẩm mình kinh doanh tốt thì còn dựa vào uy tín của cá nhân. Và tiêu chí làm đẹp một cách thông minh là kim chỉ nam cho con đường kinh doanh của mình.

Chị chia sẻ: “Khi kinh doanh nhất là kinh doanh online hãy luôn nghĩ người tiêu dùng là mình, và người tiêu dùng quyết định mua hàng là bằng uy tín của bản thân, nên hãy cho những sản phẩm nào mà chất lượng mà kinh doanh. Và kinh doanh bằng cả trái tim của mình, chứ đừng vì lợi ích của bản thân mà đánh mất niềm tin của mọi người”.

Cẩm Tú cùng diễn viên Bình Minh tại lễ ra mắt sản phẩm

Cẩm Tú cùng đại lý trong hệ thống kinh doanh của mình.

Hiện tại Chị Lê Hà Cẩm Tú đang là tổng phân phối sản phẩm trà giảm cân Jasmine Tea ở khu vực Đồng bằng sông cửu long. Chị luôn tuyển nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc, cũng như ở nước ngoài để cùng nhau phát triển hệ thống cũng như mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Hotline: 0904.57.27.56

Xem thêm tại đâyhttps://www.facebook.com/cam.tu.3781995?ref=br_rs

(Khám phá).