Lễ khánh thành nhà máy AstraCos - Ước vọng nâng tầm mỹ phẩm Việt

Ngày 10/05/2022 16:00 PM (GMT+7)

“Lễ khánh thành nhà máy AstraCos” đã được tổ chức long trọng trước sự mong chờ của tập thể công nhân viên nhà máy cũng như các cổ đông, quý đối tác, khách hàng. Đây là sự kiện trọng đại mang tính chất quyết định góp phần khẳng định thương hiệu cũng như ước vọng vươn tầm mỹ phẩm Việt chuẩn chất lượng quốc tế.

Lễ khánh thành với sự góp mặt của các nhà lãnh đạo, GĐKD, nhà phân phối, đại lý, đối tác

Lễ khánh thành nhà máy AstraCos - Ước vọng nâng tầm mỹ phẩm Việt - 1

Sáng ngày 05/05/2022, Lễ khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm AstraCos đã được tổ chức tại Huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Tham dự sự kiện có mặt của ban lãnh đạo cấp cao ông Hoàng Văn Hưng (Chủ tịch HĐQT nhà máy AstraCos,), CEO Hoàng Phi Huyền (Nhà sáng lập, TGĐ Huyền Phi Cosmetic), ông Phan Vũ Hùng (giám đốc điều hành nhà máy AstraCos) cùng với sự góp mặt của các công ty đối tác cùng hơn 200 nhà lãnh đạo, các GĐKD, nhà phân phối, đại lý, đối tác của Huyền Phi Cosmetics và AstraCos.

Trong không gian trang trọng và không khí vui mừng, phấn khởi Chủ tịch Hoàng Văn  Hưng, CEO Hoàng Phi Huyền, GĐKD Hoàng Thị Thao, GĐKD Nhan Thị, ông Phan Vũ Hùng (Giám đốc điều hành AstraCos), ông Đào Danh Tuấn (Giám đốc Ngân hàng BIDV Chi nhánh Bình Thạnh) đã trực tiếp cắt băng khánh thành. 

Lễ khánh thành nhà máy AstraCos - Ước vọng nâng tầm mỹ phẩm Việt - 2

Lãnh đạo cấp cao cắt băng khánh thành nhà máy AstraCos

Tại buổi lễ khánh thành đã diễn ra nghi thức nạp tài với tổng số tiền tạp tài đến từ các GĐKD của Huyền Phi Cosmetic lên tới 56 tỷ đồng. Đồng hành cùng các hoạt động ý nghĩa tại lễ khánh thành nhà máy AstraCos, còn là sự xuất hiện của ca sĩ khách mời Anh Tú cùng vũ đoàn đã đem lại một buổi lễ khánh thành thực sự trọn vẹn cảm xúc và ý nghĩa.

Lễ khánh thành nhà máy AstraCos - Ước vọng nâng tầm mỹ phẩm Việt - 3

Ca sĩ khách mời Anh Tú biểu diễn tại lễ khánh thành nhà máy AstraCos

Huyền Phi Cosmetic kỳ vọng thay đổi diện mạo mỹ phẩm Việt

Mỹ phẩm Huyền Phi được biết tới với những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp, chiết xuất từ thiên nhiên mang lại hiệu quả chăm sóc sắc đẹp và an toàn với người sử dụng. Huyền Phi Cosmetic khẳng định không đơn thuần chỉ đứng ở vị trí người kinh doanh mà còn ở tư cách là người tiêu dùng để thấu hiểu những mong mỏi của khách hàng. Từ đó trở thành sứ giả truyền cảm hứng và dẫn dắt khách hàng đến với cái đẹp. Sau 6 năm chính thức đi vào hoạt động, hiện nay đã có một hệ thống vững mạnh trải dài từ Bắc tới Nam và có vị trí nhất định trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam.

Lễ khánh thành nhà máy AstraCos - Ước vọng nâng tầm mỹ phẩm Việt - 4

Đội ngũ hệ thống vững mạnh của Huyền Phi Cosmetic

Sự kiện khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm AstraCos được xem như một “cú hích” khiến nhiều người kỳ vọng sự phát triển của ngành mỹ phẩm Việt Nam trên bước đường cạnh tranh sòng phẳng với các nước có ngành công nghiệp mỹ phẩm phát triển trên thế giới. Nhà máy AstraCos sẽ là nhà máy dẫn đầu về  về uy tín, chất lượng sản phẩm, tiên phong về công nghệ của mỹ phẩm Việt tại Việt Nam.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm được xây dựng tại Khu công nghiệp Tân Kim, Quốc lộ 50 - KCN Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Nhà máy chính thức được khởi công từ ngày 27/02/2021, tổng ngân sách đầu tư lên tới 3 triệu USD, 2.500m2 và công suất hoạt động lên tới 500 tấn/năm, được lắp đặt dây chuyền công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại. AstraCos đã trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm lớn trong cả nước. 

Lễ khánh thành nhà máy AstraCos - Ước vọng nâng tầm mỹ phẩm Việt - 5

Nhà máy AstraCos - Nơi khởi nguồn cho những thành công mới của Huyền Phi Cosmetic 

Không chỉ là dấu mốc quan trọng trên chặng đường nghiên cứu và phát triển sản phẩm mỹ phẩm mang thương hiệu Việt, nhà máy AstraCos chính thức hoạt động đã đặt thêm một viên gạch cho việc nâng tầng giá trị thương hiệu Việt, với một tinh thần tự tôn và tự hào cao nhất cho sản phẩm được làm ra từ bàn tay và khối óc của người Việt. 

Lễ khánh thành nhà máy AstraCos - Ước vọng nâng tầm mỹ phẩm Việt - 6

Các sản phẩm của Mỹ phẩm Huyền Phi được nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi tới tay khách hàng

Người tiêu dùng từ nay sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm chất lượng, an toàn, uy tín và đạt tiêu chuẩn quốc tế đến từ bàn tay người Việt. Xây dựng nhà máy AstraCos là lời khẳng định Mỹ phẩm Huyền Phi đang làm chỉn chu, nghiêm túc trong mong muốn đồng hành lâu dài cùng nhan sắc Việt. 

Sản phẩm của Huyền Phi có nguyên liệu nguồn gốc chiết xuất từ thiên nhiên, dây chuyền sản xuất hiện đại tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng được mọi đòi hỏi về chất lượng và thị hiếu. Đó là lý do Huyền Phi Cosmetic tự tin vào mục tiêu sớm trở thành một thương hiệu quốc gia đáng tự hào.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/le-khanh-thanh-nha-may-astracos-uoc-vong-nang-tam-...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).