“Liều thuốc” đặc trị rụng tóc

Ngày 02/02/2015 10:00 AM (GMT+7)

Mái tóc ngày càng rụng nhiều mà không hiểu nguyên nhân tại sao khiến chúng ta phải lo lắng. Vậy đâu là nguyên nhân gây rụng tóc và cách khắc phục hiện tượng này?

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng rụng tóc có rất nhiều nguyên nhân. Có thể do chế độ dinh dưỡng không phù hợp, trầm cảm, mất ngủ, thay đổi hoocmon sau sinh thậm chí là do việc lạm dụng hóa mỹ phẩm cũng như việc lựa chọn sản phẩm chăm sóc tóc không phù hợp hay đơn giản là do bạn gội đầu không đúng cách.

“Liều thuốc” đặc trị rụng tóc - 1

Nhận diện đúng nguyên nhân gây rụng tóc từ đó bạn sẽ lựa chọn được phương pháp chữa trị hiệu quả như phẫu thuật cấy tóc. Phương pháp này phụ thuộc vào sự khỏe mạnh của phần tóc được cấy chuyển và tùy sự mong đợi của từng người. Đối tượng tốt nhất có thể phẫu thuật tái tạo tóc một cách hiệu quả là mới rụng tóc trong 1 năm. Tuy nhiên, việc cấy tóc có thể khắc phục chứng hói đầu song nó sẽ gây tốn kém, đau đớn, tác dụng phụ.

Chính vì vậy lời khuyên của chuyên gia dành cho bạn là nên chọn bộ chăm sóc tóc phù hợp. Sản phẩm này không chỉ giúp cân bằng độ ẩm da đầu, tối ưu hóa sự trao đổi chất giữa chân và thân tóc mà nó còn giúp tuần hoàn máu từ đó hạn chế rụng tóc, giúp tóc khỏe và dày hơn. Một trong những bộ sản phẩm được khuyên dùng là Selective Scalp OnCare. Đây được coi là một liều thuốc chữa trị tóc rụng hiệu quả nhất hiện nay.

Bộ sản phẩm bao gồm:

“Liều thuốc” đặc trị rụng tóc - 2

Stimulate Shampoo - Dầu gội chống rụng tóc

Dầu gội trị rụng tóc, cân bằng độ ẩm cho da đầu, tối ưu hoá sự trao đổi chất giữa chân tóc và thân tóc, giúp tuần hoàn máu, làm tóc khoẻ và dày hơn.

Stimulate Lotion - Tinh dầu chống rụng tóc

Tinh dầu tăng cường sức sống cho da đầu giúp ngăn ngừa rụng tóc, tăng cường dưỡng chất cho thân và chân tóc, kích thích tuần hoàn máu trong các nang, góp phần giữ tóc khoẻ và kích thích mọc tóc. Sản phẩm thích hợp với những  mái tóc có cấu tạo trung bình, mỏng và mảnh.

Stimulate Intense Lotion - Tinh dầu chống rụng tóc chuyên sâu

Nhờ vào dưỡng chất Oncare Stimul Defense, dưỡng intense giúp cân bằng cấu trúc sinh lý của tóc, kích thích quá trình trao đổi chất giữa các tế bào, giúp phục hồi tóc một cách nhanh chóng, đồng thời sản phẩm cũng ngăn rụng tóc và sự lão hóa. Thích hợp với mái tóc có cấu tạo sợi to, dày.

“Liều thuốc” đặc trị rụng tóc - 3

Cách sử dụng:

Bước 1: Làm ướt tóc, cho một lượng dầu Stimulate Shampoo vừa đủ lên tóc, gội sạch (nếu muốn gội lần 2 thì cho thêm 1 lượng dầu nữa rồi xả sạch).

Bước 2: Sau khi gội sạch bằng sản phẩm Stimulate Shampoo, tra trực tiếp Stimulate Lotion hoặc Stimulate Intense Lotion lên vùng chân tóc và da dầu. Massage nhẹ nhàng, không xả lại bằng nước.

Lưu ý:

-  Stimulate Lotion: sản phẩm thích hợp với những mái tóc có cấu tạo trung bình, mỏng và mảnh.

- Stimulate Intense Lotion: sản phẩm thích hợp với những mái tóc có cấu tạo to, thô và dày

“Liều thuốc” đặc trị rụng tóc - 4

Bộ sản phẩm này được phân phối bởi công ty TNHH Quốc tế Trà Giang và hiện có bán tại các salon chuyên  nghiệp trên toàn quốc. Danh sách salon xem tại đây.

Công ty TNHH Quốc tế Trà Giang (TGI)

Nhà phân phối sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp

Trụ sở: 54A đường Đê Quai - Tứ Liên - Tây Hồ - Hà Nội

Tel: (04) 37195406  - Fax: (04) 37100856

Chi nhánh: Tầng 8 Tòa Nhà Cavi – Đường 26, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Tel: (08) 35124696 – Fax: (08).35121961

Website: http://tgicosmetics.com.vn/

              http://selectiveprofessional.com/

Nguồn: Theo Khám phá.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường