Lộ diện chủ nhân sở hữu giải thưởng làm đẹp đến 500 triệu đồng tại Dermaster Việt Nam

Ngày 07/02/2018 08:00 AM (GMT+7)

Vừa qua, Dermaster Việt Nam đã công bố các giải thưởng của cuộc thi ảnh “Khám phá sự hoàn hảo của chính bạn” được tổ chức từ tháng 11/2017. Đây là cuộc thi ảnh quy mô lớn với tổng giải thưởng lên đến 750 triệu đồng.

Hoàn hảo hơn, nhưng vẫn chính là bạn

Cuộc thi ảnh truyền tải thông điệp mong muốn người phụ nữ hãy trân trọng những đường nét riêng của bản thân, đồng thời không ngừng hoàn thiện vẻ đẹp của mình từ những nét riêng đó, để mang đến những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Công nghệ hiện đại ngày nay giúp người phụ nữ có nhiều lựa chọn hơn để đẹp hơn mỗi ngày, tuy nhiên, chỉ khi biết cách hoàn thiện bản thân từ nét riêng vốn có, người phụ nữ sẽ trở nên hoàn hảo ở mọi góc nhìn.

lo dien chu nhan so huu giai thuong lam dep den 500 trieu dong tai dermaster viet nam - 1

Cuộc thi ảnh “Khám phá sự hoàn hảo của chính bạn” diễn ra từ ngày 23/11/2017 – 10/01/2018 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 750 triệu đồng

Cuộc thi thu hút hơn 700 người tham gia trong suốt 1 tháng diễn ra chương trình, các bài dự thi gửi về là những chia sẻ ý nghĩa về những câu chuyện thực tế thường ngày, là động lực để họ yêu thương bản thân nhiều hơn, hoàn thiện vẻ đẹp của mình để vượt qua những trở ngại của cuộc sống. Những câu chuyện chia sẻ đó tạo nên nguồn cảm hứng cho nhiều chị em, giúp họ mạnh dạn hơn trong việc làm đẹp.

Chủ nhân giải đặc biệt trị giá 500 triệu đồng đã được công bố

Là người đoạt giải cao nhất trong cuộc thi - gói điều chỉnh toàn diện gương mặt và tái tạo chăm sóc da trong vòng 1 năm trị giá 500 triệu đồng, được thực hiện bởi các Chuyên gia, Bác sĩ thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc, - chị Đoàn Nguyễn Kim Huỳnh (TP. HCM) chia sẻ: “Đây thực sự là một sự bất ngờ và là một món quà quá to lớn của mình trong dịp năm mới, khi tham gia, mình chỉ chia sẻ những cảm xúc thật của mình trong hành trình làm đẹp, cũng như mong muốn chị em phụ nữ chúng ta nên trân trọng, quan tâm đến vẻ đẹp và làm đẹp hơn. Giải thưởng thực sự là một ước mơ của mình và mong muốn Dermaster Việt Nam giúp mình hoàn thiện hơn nhan sắc”.

lo dien chu nhan so huu giai thuong lam dep den 500 trieu dong tai dermaster viet nam - 2

Đại diện Dermaster Việt Nam trao tặng giải đặc biệt trị giá 500 triệu đồng cho chị Đoàn Nguyễn Kim Huỳnh

Cũng theo chia sẻ của chị Kim Huỳnh trong bài dự thi, chị không muốn can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ và vô tình trở thành “bản sao” của ai đó, bởi con người sinh ra là nguyên bản, hoàn thiện vẻ đẹp riêng của mình thì tự nhiên mình sẽ hoàn hảo. Chị cũng đã tìm hiểu những dịch vụ không phẫu thuật tại Dermaster Việt Nam với những liệu trình làm đẹp trên nền tảng công nghệ và chất lượng quốc tế. Chị đặt niềm tin vào các chuyên gia, bác sĩ tại trung tâm và mong sớm được trải nghiệm dịch vụ.

lo dien chu nhan so huu giai thuong lam dep den 500 trieu dong tai dermaster viet nam - 3

Trung tâm điều trị và chuyển giao công nghệ làm đẹp DERMASTER VIETNAM – BEAUTY & TRAINING CENTRE, sở hữu nhiều công nghệ làm đẹp độc quyền với chất lượng quốc tế

Cùng trong thời gian này, 50 giải khuyến khích mỗi giải trị giá 5 triệu đồng cũng được Dermaster Việt Nam công bố và tiến hành trao giải.

Cuộc thi “Khám phá sự hoàn hảo của chính bạn” không chỉ là sân chơi tạo nguồn cảm hứng làm đẹp cho chị em phụ nữ, mà còn giúp họ có nhiều cơ hội hơn để làm đẹp, đúng như sứ mệnh mà Dermaster Việt Nam đang hướng đến - “Mang cái đẹp đến nhiều người hơn”

Trung tâm điều trị và chuyển giao công nghệ làm đẹp DERMASTER VIETNAM – BEAUTY & TRAINING CENTRE, độc quyền các công nghệ điều trị chất lượng quốc tế:

- Công nghệ Chỉ ULTRA V LIFT độc quyền, do chính Giáo sư – Bác sĩ Kwon Han Jin phát minh. Đây là công nghệ Định Hình Khuôn Mặt Không Phẫu Thuật, giúp nâng mũi, làm thon gọn mặt má bầu, tạo cằm V-line…

- Công nghệ điều trị nám với tinh chất Babyface Cocktail, với những sản phẩm đến từ thương hiệu dược mỹ phẩm ULTRA V (HÀN QUỐC).

- Công nghệ Thay da sinh học LA BONITA 91% C, công nghệ Cải tạo làn da 360 độ NEW SKIN… với những sản phẩm đến từ thương hiệu dược mỹ phẩm SKINCLINIC (TÂY BAN NHA).

- Công nghệ Điều trị mụn, vết thâm, sẹo rỗ với tinh chất PURRIFIANT (PHÁP), FRESH COLLAGEN (NHẬT BẢN)…

- Công nghệ tiêm tan mỡ bằng máy tiêm không kim, công nghệ trẻ hóa da.

Xem chi tiết tại: http://dermastervietnam.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/dermastervietnam/

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ