Lộ diện giám khảo xinh đẹp, quyền lực cuộc thi Tìm kiếm tài năng phun xăm thẩm mỹ châu Á

Ngày 26/10/2018 10:00 AM (GMT+7)

Golden Masterclass - Asia PMU Best Talent là một trong những sự kiện lớn nhất châu Á của ngành phun xăm thẩm mỹ. Cuộc thi mang đẳng cấp quốc tế lần đầu tổ chức tại Việt Nam nhằm tìm kiếm những tài năng mới và vinh danh những bàn tay vàng trong lĩnh vực này.

Golden Masterclass - Asia PMU Best Talent là Sự kiện chuyên ngành làm đẹp được sáng lập và tổ chức độc quyền bởi học viện Quốc tế Huong Phan International Beauty Academy do cô Hương Phan đến từ nước Đức kết hợp cùng Hiệp Hội Làm đẹp Quốc tế AIBETRA.

Master Phương Nhi – CEO Phương Nhi Academy là một trong nữ giám khảo quyền lực được ban tổ chức lựa chọn ngồi trên chiếc "ghế nóng" với nhiệm vụ cầm cân nảy mực cho sự kiện trọng đại này.

Lộ diện giám khảo xinh đẹp, quyền lực cuộc thi Tìm kiếm tài năng phun xăm thẩm mỹ châu Á - 1

Nghệ nhân Phương Nhi được giới phun xăm đánh giá rất cao vì tài năng và những cống hiến của Phương Nhi cho ngành làm đẹp Việt Nam.

Các giải thưởng quốc tế vị giám khảo xinh đẹp này đã đạt được khiến nhiều người ngưỡng mộ như:

- Năm 2012 được vinh danh là "Bàn Tay Vàng” cuộc thi phun xăm thẩm mỹ Quốc tế

- Năm 2016 đạt giải Á quân trong cuộc thi phun xăm Artist Makeup do SCC tại Hàn Quốc

Trước cuộc thi Golden Masterclass - Asia PMU Best Talent Master, nghệ nhân Phương Nhi được các cuộc thi uy tín mời làm giám khảo như:

- Cuộc thi phun xăm ChiNa Beauty Expo năm 2017 tại Trung Quốc

- Cuộc thi phun xăm Permament Makeups Artist Competition năm 2017 tại Việt Nam

- The Global Creative permanent Make up Championship and International năm 2017 & 2018 tại Thái Lan

Khi phóng viên hỏi về cảm xúc trong cương vị quyền lực nhất của cuộc thi CEO Phương Nhi Academy chia sẻ: “Đây là một cuộc thi đẳng cấp tới từng chi tiết và thực sự công bằng vì tất cả giám khảo sẽ phải chấm trên phần mềm thông minh để đảm bảo sự công tâm minh bạch. Các thí sinh sẽ theo dõi được số điểm mình được chấm và sứ mệnh của tôi là công tâm tìm kiếm nhân tài cho ngành phun xăm thẩm mỹ”.

Lộ diện giám khảo xinh đẹp, quyền lực cuộc thi Tìm kiếm tài năng phun xăm thẩm mỹ châu Á - 2

Theo đó, các thí sinh tham gia cuộc thi uy tín này sẽ lần lượt tranh tài qua các phần thi bên dưới để giành các ngôi vị cao nhất và nhận những giải thưởng lớn từ ban tổ chức.

Phần 1: Điêu khắc chân mày

Phần 2: Phun chân mày bằng máy (tự chọn lựa kỹ thuật Tán chì, Ombre,...)

Phần 3: Phun mí mắt (có thể tự lựa kỹ thuật: phun mí mắt căn bản, phun mí mắt Ombre 1 hoặc nhiều màu)

Phần 4: Phun môi (có thể tự lựa kỹ thuật khác nhau để thể hiện)

Lộ diện giám khảo xinh đẹp, quyền lực cuộc thi Tìm kiếm tài năng phun xăm thẩm mỹ châu Á - 3

Trong khuôn khổ cuộc thi sẽ diễn ra thêm các hoạt động: Bài trình diễn về bí kíp điêu khắc chân mày cho người da trắng của cô Julie Kim đến từ Mỹ; Kỹ thuật Fairy Lips với trọn bộ bí kíp phun môi căng bóng mỏng nhẹ với màu sắc hiện đại của cô Thủy Tiên Phạm; Điêu khắc bằng máy kỹ thuật số do cô Đặng Thùy Chung chia sẻ.

Bên cạnh đó, Quân Nguyễn với kỹ thuật Nano PMU Ombre Brows sẽ trình bày kỹ thuật phun mày tự nhiên như make up với màu sắc ombre hoàn hảo; Phun mí Ombre thời thượng và đẳng cấp, vừa tự nhiên vừa quyến rũ qua màn trình diễn từ anh Tangrattanas Theratch đến từ Thái Lan; Phun mội đôi môi chỉ mất 7-15 phút nhưng vẫn đạt được độ bám màu chuẩn và bền với kỹ thuật Flash Lips từ cô Julie Hải Yến, và học cách khắc phục vết xăm trổ xanh trổ đỏ qua màn trình diễn kỹ thuật phun ombre chỉnh sửa lỗi vết xăm cũ của cô Sao Ly.

Golden Masterclass - nơi bạn được xem những màn trình diễn đẳng cấp Quốc tế. Nơi những bí kíp quý giá được sẻ chia. Nơi những tài năng trẻ được tỏa sáng. Các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Theo Minh Nguyệt (Khám phá).