Loạt sao Việt hội tụ tại chuỗi chương trình trò chuyện thân mật dành cho phụ nữ giới thượng lưu

Ngày 21/10/2020 18:00 PM (GMT+7)

Với tên gọi Private Beauty Talk, chuỗi chương trình với sự góp mặt của: Nghệ sĩ nhân dân Lê Khanh, diễn viên Việt Trinh, Chuyên gia tâm lý, Tiến sĩ Tô Nhi A, diễn viên Thanh Thủy, Ca sĩ Phương Anh Idol, Hoa hậu Trúc Linh… được tổ chức tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Private Beauty Talk là tên gọi của chuỗi chương trình trò chuyện, được thực hiện bởi Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Với sự đồng hành của khách hàng thượng lưu trải dài từ Nam chí Bắc, cũng như sự dẫn dắt, chứng thực của hàng loạt người nổi tiếng, chuỗi trò chuyện đã, đang và sắp diễn ra với nội dung mang lại nhiều giá trị cho khách hàng. Trong đó, sự giới thiệu rộng rãi và chi tiết Bộ đôi công nghệ đột phá nhất sau 22 năm của Hệ thống TMV Ngọc Dung được khách hàng quan tâm hơn cả. Vì đây cũng là giải pháp hiệu quả, tối ưu phục hồi nhan sắc từ lão hóa cho chị em sau tuổi 35.

Loạt sao Việt hội tụ tại chuỗi chương trình trò chuyện thân mật dành cho phụ nữ giới thượng lưu - 1

Có mặt tại buổi trò chuyện, nghệ sĩ nhân dân Lê Khanh cũng chân thành cho biết: “Trước giờ, tôi không có can đảm tìm đến Thẩm mỹ viện. Tuy nhiên lần này, với tên tuổi của Hệ thống TMV Ngọc Dung cùng sự ra mắt Bộ đôi công nghệ tôi đã vượt qua nỗi sợ của bản thân để tìm đến và đồng hành làm đẹp. Đúng như kỳ vọng, nhan sắc tôi được nâng cấp lên một tầm cao mới, không còn sợ nếp nhăn, mỡ thừa chùng nhão hoành hành.”

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, chương trình tổ chức vào ngày 20/10 với sự góp mặt của đội ngũ chuyên gia cấp cao của hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cùng các nghệ sĩ nổi tiếng và các khách hàng, cùng khách hàng thượng lưu thân thiết.

Loạt sao Việt hội tụ tại chuỗi chương trình trò chuyện thân mật dành cho phụ nữ giới thượng lưu - 2

Nữ ca sĩ Phương Anh Idol với hành trình nỗ lực giảm 53 kí và đứng phía sau thành công chính là sự đồng hành của Thẩm mỹ viện khiến nhiều người bất ngờ.

Nữ ca sĩ chia sẻ: Phương Anh rất may mắn khi có được sự đồng hành của Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Những công nghệ tại đây đã góp phần thay đổi cuộc đời Phương Anh khi giảm ngoạn mục 53 kí trong năm nay.

Loạt sao Việt hội tụ tại chuỗi chương trình trò chuyện thân mật dành cho phụ nữ giới thượng lưu - 3

Diễn viên Thanh Thủy xuất hiện với vẻ đẹp rạng rỡ, nhờ sử dụng công nghệ “Chỉnh hình đa điểm – Gold Face Extra” và “Hủy mỡ tạo cơ – Sculpt Body S2” đã giúp cô trẻ trung và thuận lợi khi được mời đóng thêm phim điện ảnh và làm giám khảo cuộc thi hoa hậu.

Loạt sao Việt hội tụ tại chuỗi chương trình trò chuyện thân mật dành cho phụ nữ giới thượng lưu - 4

Top 5 Hoa hậu hoàn vũ Trúc Linh là khách hàng thân thuộc của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung trong nhiều năm qua.

Loạt sao Việt hội tụ tại chuỗi chương trình trò chuyện thân mật dành cho phụ nữ giới thượng lưu - 5

Chuyên gia tâm lý, Tiến sĩ Tô Nhi A rạng rõ cùng với chuyên gia cấp cao của Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

Loạt sao Việt hội tụ tại chuỗi chương trình trò chuyện thân mật dành cho phụ nữ giới thượng lưu - 6

Bên cạnh đó, tại chương trình đã lần lượt giới thiệu đến phái đẹp công nghệ “Chỉnh hình đa điểm – Gold Face Extra” và “Hủy mỡ tạo cơ – Sculpt Body S2” chính là Bộ đôi công nghệ tự hào đột phá nhất từ trước đến giờ của Hệ thống TMV Ngọc Dung. Với hiệu quả tối ưu hoàn thiện gương mặt – vóc dáng, bộ đôi sẵn sàng chinh phục bất cứ người nào, dù là ngôi sao hạng A hay giới thượng lưu đang trong độ tuổi bước đến lão hóa.

Loạt sao Việt hội tụ tại chuỗi chương trình trò chuyện thân mật dành cho phụ nữ giới thượng lưu - 7

Minh chứng cho sự hiệu quả về bộ đôi công nghệ này đó chính là “vẻ đẹp lão hóa ngược” của nữ diễn viên Việt Trinh dù cô đã gần 50 tuổi.

Như vậy, với tên gọi Private Beauty Talk - chuỗi trò chuyện với tinh thần nhẹ nhàng, riêng tư và lắng nghe từng câu chuyện nhỏ to của khách hàng đã chạm đến “trái tim” của những người tham dự, dù cho đó là những khách hàng thượng lưu – tệp khách hàng được nhận xét là khó tính nhất. Ngoài ra, Bộ đôi công nghệ Chỉnh hình đa điểm – Gold Face Extra và Hủy mỡ tạo cơ – Sculpt Body S2 được giới thiệu tại chương trình đã gây ấn tượng bởi sự hiệu quả bởi sự chứng thực từ rất nhiều nghệ sĩ như: diễn viên Việt Trinh, nghệ sĩ Thanh Thủy, nghệ sĩ nhân dân Lê Khanh, nhà thiết kế Linh San, Phương Anh Idol…

Đăng kí tại đây để được tư vấn về bộ đôi công nghệ “Chỉnh hình đa điểm – Gold Face Extra” và “Hủy mỡ tạo cơ – Sculpt Body S2”

Xem thêm tại:

Website: Thammyvienngocdung.com

Fanpage: NgocDung Beauty

Hotline: *3232

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/loat-sao-viet-hoi-tu-tai-chuoi-chuong-trinh-tro-chuye...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).