Lori B tri ân hai đại lý xuất sắc nhất 2017 với những giải thưởng ý nghĩa

Ngày 30/03/2018 18:00 PM (GMT+7)

Sự kiện tri ân đại lý xuất sắc của thương hiệu Lori B đã diễn ra thành công vào tối ngày 19/01. Đây cũng là dịp để vinh danh hai đại lý xuất sắc nhất năm 2017, cũng như lắng nghe những chia sẻ từ các đại lý về chặng đường đồng hành cùng thương hiệu trong suốt thời gian qua.

Buổi tiệc ấm cúng được diễn ra với sự có mặt của hơn 200 đại lý trên toàn quốc – những cô gái đã luôn tin yêu và có những đóng góp to lớn cho sự thành công của thương hiệu cho đến ngày hôm nay. Bên cạnh đó, đây còn là dịp để chị Thanh Mai – người sáng lập nên Lori B giành tặng những phần quà ý nghĩa đến các đại lý, đặc biệt là việc vinh danh hai đại lý xuất sắc nhất năm - Hoàng Hương và Kiều Trang.

Đại lý Hoàng Hương – Thủ lĩnh xuất sắc nhất năm 2017 không giấu được niềm hạnh phúc, chị cho biết thời còn sinh viên do sống cùng gia đình nên không phải đi làm thêm như các bạn cùng lớp, đổi lại phải phụ thuộc vào gia đình rất nhiều. Trong một lần tình cờ nhìn thấy thông báo tuyển đại lý từ dòng kem mình đang sử dụng, chị đã quyết định kinh doanh thử với vốn khởi điểm là 2 triệu từ tiền tiết kiệm. Việc kinh doanh ở giai đoạn đầu không hề thuận lợi. Tuy nhiên chính sự hỗ trợ và giúp đỡ từ phía công ty đã giúp chị có thêm vững tin để tiếp tục.

Sau 4 năm gắn bó cùng Lori B thì doanh số của chị đã vượt mức mong đợi, đạt đến 300-500 triệu đồng. Nhờ đó chị nhận được thêm rất nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn khác, cụ thể là 110 triệu thưởng doanh số và chiếc Iphone X công ty đã trao tặng vào dịp cuối năm. Đại lý Hoàng Hương cũng tự hào cho biết, nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình từ công ty, bây giờ chị đã tự lập về tài chính và tự do về thời gian hơn rất nhiều.

lori b tri an hai dai ly xuat sac nhat 2017 voi nhung giai thuong y nghia - 1

Đại lý Hoàng Hương nhận Giải Nhất - thủ lĩnh xuất sắc nhất năm 2017 tại buổi tiệc YEP 2017 của Lori B vừa qua

Cũng giống như đại lý Hoàng Hương, đại lý Kiều Trang cũng nhận được nhiều hỗ trợ và quà tặng hấp dẫn khác, đặc biệt trong buổi tiệc cuối năm vừa qua, chị đã được công ty đã trao tặng 110 triệu thưởng doanh số và chiếc điện thọai Samsung Note 8. Chị nhiệt tình chia sẻ, chị biết đến Lori B thông qua một người bạn. Chị ấn tượng với kết quả mà sản phẩm mang lại cũng như những chính sách ưu đãi từ Lori B dành cho đại lý, do đó chị quyết định đồng hành cùng thương hiệu.

"Trong suốt một năm qua, cuộc sống của chị có nhiều thay đổi tích cực: thu nhập ổn định hơn, quen biết nhiều bạn hơn và trau dồi thêm nhiều kiến thức về kinh doanh và làm đẹp, có cả một “hệ thống” 50 đại lý từ Bắc vào Nam. Hơn thế nữa, chị đã giúp điều trị mụn, lấy lại sự tự tin cho rất nhiều bạn trẻ đang gặp vấn đề về mụn. Tuy nhiên, việc kinh doanh không phải lúc nào cũng thuận lợi, thế nhưng điều quan trọng là trong những lúc chị gặp khó khăn, công ty đều hỗ trợ và hướng dẫn phương án giải quyết rất tận tình", đại lý Kiều Trang chia sẻ.

lori b tri an hai dai ly xuat sac nhat 2017 voi nhung giai thuong y nghia - 2

Đại lý Kiều Trang nhận Giải Nhì - thủ lĩnh xuất sắc nhất năm 2017 tại buổi tiệc YEP 2017 của Lori B vừa qua

Không chỉ được tin yêu vì chất lượng sản phẩm và dịch vụ, điều cốt lõi để Lori B nâng cao vị thế trên thị trường làm đẹp chính là sự tin tưởng của các Đại lý. Và đối với mỗi Đại lý, Lori B không đơn thuần là nơi kinh doanh tạo nguồn thu nhập ổn định lâu dài, mà đây còn là một đại gia đình thật sự. Chính vì vậy, việc duy trì những sự kiện tri ân cũng như chính sách ưu đãi dành riêng cho các nàng sẽ được phát huy hơn nữa trong năm 2018.

Liên hệ: Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dạy nghề Mai Nguyễn

Hotline: 18006579 (miễn phí)

Điện thoại: 0904 999998

Website: http://lorib.vn/

Địa chỉ: 361/39/2 Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, quận 3, TP HCM

(Theo Khám phá).