Mái tóc tiết lộ gì về con người của bạn?

Ngày 13/04/2017 10:00 AM (GMT+7)

Mái tóc không chỉ giúp tô điểm vẻ bên ngoài mà còn thể hiện nội tâm, tính cách của một người phụ nữ. Bạn đang để kiểu tóc nào? Hãy cùng xem mái tóc ấy có tiết lộ đúng về con người thật của bạn không nhé!

Tóc đen dài tự nhiên

Mái tóc tiết lộ gì về con người của bạn? - 1

Thật ngưỡng mộ nếu như bạn vẫn giữ được mái tóc đen dài tự nhiên trong thời đại ngày nay. Những người phụ nữ có mái tóc đen thẳng thường có tính cách hướng nội và đời sống nội tâm sâu sắc. Bạn thường không thích sự thay đổi hay những trào lưu mới quanh mình, không thích “bon chen” và thường suy nghĩ mọi việc rất chín chắn. Hầu hết những người phụ nữ có mái tóc đen dài tự nhiên cũng là những người rất đảm đang, khéo léo trong các việc như nấu ăn, làm bánh hay cắm hoa.

Tóc uốn sóng bồng bềnh

Mái tóc tiết lộ gì về con người của bạn? - 2

Sở hữu mái tóc uốn bồng bềnh giúp các cô gái trở nên sang trọng và quyến rũ hơn rất nhiều. Những cô gái có mái tóc uốn bồng bềnh thường là những phụ nữ có tính cách khá nữ tính nhưng lại không hề yếu đuối. Họ thường biết mình muốn gì và làm sao để đạt được điều đó. Trong cuộc sống, những cô gái này cũng rất khéo léo trong ứng xử, linh hoạt khi phải giải quyết các vấn đề.

Tóc ngang vai

Mái tóc tiết lộ gì về con người của bạn? - 3

Những cô gái có mái tóc ngang vai thường có tích cách nhã nhặn, ôn hòa. Với những người mới quen, họ thường tỏ ra rất hiền lành nhưng với nhóm bạn thân thì “không phải dạng vừa đâu”. Những cô gái có mái tóc ngang vai thường rất cởi mở, dễ hòa nhập và thích nghi nhanh với những thay đổi của môi trường xung quanh. Do đó, họ cũng biết cách nắm bắt cơ hội nhanh chóng và có những thành công nhất định trong cuộc sống.

Tóc tém

Mái tóc tiết lộ gì về con người của bạn? - 4

Một số người thường nghĩ rằng con gái để tóc tém thường rất quậy phá nhưng thực tế không hẳn vậy. Những cô gái tóc tém là những người có cá tính mạnh mẽ. Họ thích thể hiện cái tôi và không ngại ngần những khác biệt. Tuy nhiên họ cũng lại là những người biết rất biết chiều chuộng bản thân và tận hưởng cuộc sống. Tự tin, năng động và ưa thích sáng tạo là những nét rất dễ thấy ở những cô gái tóc tém.

Tóc búi cao

Mái tóc tiết lộ gì về con người của bạn? - 5

Búi cao là kiểu tóc thường thấy ở những cô gái trẻ trung, vui vẻ và mang lại cho họ sự trong sáng, dễ mến. Những cô gái thường để tóc búi cao là những người có rất nhiều bạn bè, tự tin và giỏi giao tiếp.

Tóc tết điệu đà

Mái tóc tiết lộ gì về con người của bạn? - 6

Thường là những cô gái rất dịu dàng, ân cần nhưng cũng rất trẻ trung, tươi mới. Mái tóc tết thể hiện họ không chỉ là người chân thành mà rất nhẫn nại. Các cô gái tóc tết thường có “năng khiếu” đặc biệt trong việc lấy được tình cảm của trẻ con. Họ thường yêu ghét rõ ràng và có nhiều suy nghĩ khác biệt về cuộc sống.

Mái tóc tiết lộ gì về con người của bạn? - 7

Mỗi kiểu tóc đều có những cá tính riêng. Dù bạn đang để kiểu tóc nào, đen dài hay tóc tém, đừng ngại ngần khoe mái tóc đẹp của mình để nhận quà tặng hấp dẫn từ Ichikami nhé!

Chỉ cần Selfie 1 bức hình thật xinh, sau đó đăng lên tường nhà cùng một vài cảm nghĩ, bạn sẽ có ngay cơ hội nhận được Bộ quà tặng chăm sóc tóc 5 bước cùng Ichikami trị giá tới 1.3 triệu đồng. Thật hấp dẫn phải không nào?

Thông tin chi tiết cuộc thi xem thêm tại: http://vedepnhatban.vn/

(Theo Khám phá).