Máy sấy tóc - "nhà tạo mẫu" tóc bí mật của phái đẹp

Ngày 23/12/2015 08:00 AM (GMT+7)

Một trong những “nhà tạo mẫu” tóc bí mật của phái đẹp chính là chiếc máy sấy tóc quen thuộc hàng ngày.

Mái tóc là “vũ khí’ quyến rũ tối thượng của phái đẹp. Trong mười thương thì đã “Một thương tóc xõa ngang vai” rồi. Chính vì thế, chị em không tiếc thời gian và chi phí để chăm dưỡng, bảo vệ và siêng năng thay đổi, thử nghiệm với thật nhiều kiểu tóc nhằm làm cho mình trở nên xinh đẹp hơn. Một trong những “nhà tạo mẫu” tóc bí mật của phái đẹp chính là chiếc máy sấy tóc quen thuộc hàng ngày.

Thiết bị làm đẹp phổ biến

Máy sấy tóc là thiết bị không thể thiếu giúp phái đẹp sấy khô tóc để tránh tình trạng tóc phồng rối và mất nếp sau khi gội đầu, hoặc khi có nhu cầu tạo kiểu. Ngày nay, chiếc máy sấy tóc ngày càng trở nên phổ biến khi có đến 60% phụ nữ sử dụng ít nhất một lần trong tuần. Quá trình làm khô tóc với chiếc máy sấy được coi là công đoạn quan trọng cho những bước chăm sóc và tạo kiểu tóc sau đó.

Tuy cách dùng của máy sấy tóc hết sức đơn giản, nhưng nếu trang bị nhầm máy sấy tóc không đảm bảo chất lượng thì chiếc máy sấy lại trở thành một trong những thủ phạm âm thầm phá hỏng vẻ đẹp của mái tóc.

Các bạn gái nên biết rằng nhiệt độ sấy ở các máy sấy tóc thông thường thường không ổn định, có chiều hướng tăng theo thời gian sử dụng. Nhiệt độ của máy sấy chỉ cần ở vào tầm 80 độ C là đã có thể khiến chất sừng của tóc biến tính, gây ra vết nứt trên lớp biểu bì và rút độ ẩm để lại mái tóc khô, xơ xác, chẻ ngọn và dễ gãy, thậm chí làm tổn thương da dầu.

Máy sấy tóc - quot;nhà tạo mẫuquot; tóc bí mật của phái đẹp - 1

Thoải mái sấy tóc không lo hư tổn với máy sấy tóc Philips chăm sóc và bảo vệ tóc

“Kết thân” cùng máy sấy tóc mà không sợ hại tóc

Dù là tóc xoăn hay tóc thẳng, tóc dài hay tóc ngắn… thì mong ước lớn nhất và trước nhất của người phụ nữ vẫn là một mái tóc khỏe đẹp, không hư tổn, xơ rối. Bởi một khi tóc bị tổn thương, sẽ rất khó để lấy lại vẻ đẹp ban đầu một cách trọn vẹn. Thấu hiểu điều đó, thương hiệu Philips đã cho ra đời dòng Máy Sấy Tóc Chăm Sóc và Bảo vệ giúp phái đẹp có thể biến hóa nhiều phong cách cho tóc mà tóc vẫn an toàn.

Dòng máy sấy tóc Philips nổi bật với chức năng ThermoProtect, giúp sấy khô nhanh ở nhiệt độ chăm sóc cố định 57 độ C mà không làm hư tổn tóc, vẫn cho phép các sợi tóc dễ dàng hấp thụ nước để giữ được độ ẩm và khỏe mạnh.

Máy còn có chế độ sấy mát dành cho những ai muốn hong khô tóc bằng hơi mát giống như gió tự nhiên, tạo cảm giác dễ chịu trong quá trình sấy. Điểm đáng khen ở chiếc máy này là dù bạn chọn chế độ sấy nào, máy vẫn hoạt động hết sức êm ái, không gây tiếng ồn khó chịu.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu tạo kiểu tóc đa dạng của phái đẹp, máy sấy tóc Philips BHD004 còn trang bị hai đầu sấy thông minh. Đầu sấy hẹp giúp luồng khí tập trung vào một vùng tóc được chọn để tạo ra kiểu tóc chính xác. Đầu sấy tán khí còn lại giúp tăng độ dày và giảm xoăn rối trong khi sấy, cho bạn mái tóc xoăn và bồng bềnh hơn.

Hãy để Máy Sấy Tóc Philips Chăm sóc và Bảo vệ trở thành “nhà tạo mẫu tóc” bí mật mà bạn luôn muốn đồng hành trong công cuộc làm đẹp cho bản thân và cho cả người thân xung quanh nhé.

Nhận ngay dầu gội dưỡng tóc L’Oreal  khi mua máy sấy tóc Philips với mã số BHD004 hay BHD002 từ nay đến hết tháng 2 năm 2016. Chương trình khuyến mãi áp dụng tại các cửa hàng điện máy trên toàn quốc và có thể kết thúc sớm hơn khi số lượng quà tặng hết.

Máy sấy tóc - quot;nhà tạo mẫuquot; tóc bí mật của phái đẹp - 2

Nguồn: Theo Khám phá.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường