MC Ngọc Trang cảm động với quà 20/10 từ người yêu đồng tính

Ngày 19/10/2016 12:02 PM (GMT+7)

MC Ngọc Trang – Linh Jay là cặp đôi đồng tính được cộng đồng LGBT cũng như nhiều bạn trẻ biết đến không chỉ tài năng mà còn bởi tình yêu đẹp như câu chuyện cổ tích. Hãy cùng khám phá hai bạn ấy làm gì trong ngày đặc biệt 20/10 sắp tới nhé.

MC Ngọc Trang trước đây được mọi người biết đến với vai trò là bà mẹ đơn thân, xinh đẹp, có tài năng. Trải qua bao thăng trầm trong cuộc sống, gần đây cô được mọi người biết đến khi công bố người yêu đồng tính Linh Jay.

Cặp đôi Ngọc Trang – Linh Jay đã tạo lên hiệu ứng và câu chuyện cổ tích ngoài đời thực khi sự chênh lệch tuổi tác lẫn sự khó khăn từ phía gia đình. Đến với nhau Linh Jay tuy ít tuổi hơn Ngọc Trang nhưng lại là người đàn ông thực thụ luôn quan tâm, chăm sóc Ngọc Trang cũng như con trai.

Dù khá bận với công việc, nhưng Linh Jay vẫn luôn dành thời gian cho hai mẹ con Ngọc Trang, đặc biệt trong những ngày quan trọng.

Hôm qua, dù mới 17/8 nhưng chàng trai hotboy Linh Jay đã dành tặng bộ sản phẩm toàn thân Naturalium của Tây Ban Nha.

Linh Jay chia sẻ rằng: "Đối với hai đứa mình, hạnh phúc đơn giản là chăm sóc nhau, ở bên nhau và luôn làm điều tốt nhất cho nhau. Mình thấy, hiện nay các anh chị cũng như các bạn trẻ truyền tay nhau dòng sản phẩm “tắm là thích, thích thì ăn” nên mình đã đặt mua về bộ sản phẩm body hương vị dưa vì Ngọc Trang thích ăn dưa để 'vợ tắm, chồng ngửi', và đặc biệt hơn là làm ấm lên tình cảm của hai đứa ngày càng sâu đậm".

MC Ngọc Trang cảm động với quà 20/10 từ người yêu đồng tính - 1

Bộ sản phẩm chăm sóc cơ thể Naturalium được nhập khẩu từ Tây Ban Nha và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Hoàng Gia HITC.

MC Ngọc Trang cảm động với quà 20/10 từ người yêu đồng tính - 2

Các sản phẩm của Naturalium bao gồm: dầu gội, sữa tắm, dưỡng thể và xịt khoáng với 6 mùi hương tự nhiên được chiết xuất từ quả tươi: Táo xanh, đào, xoài đỏ, dừa, dưa tây, phúc bồn tử, lưu lại hương thơm mát và quyến rũ.

MC Ngọc Trang cảm động với quà 20/10 từ người yêu đồng tính - 3

MC Ngọc Trang cảm động với quà 20/10 từ người yêu đồng tính - 4

Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu, 0%: chất bảo quản, chất tạo màu, chất kết dính, chất kích ứng đảm bảo êm dịu với làn da, nuôi dưỡng da lâu bền!

MC Ngọc Trang cảm động với quà 20/10 từ người yêu đồng tính - 5

Tiêu chuẩn châu Âu đảm bảo khác biệt so với những sản phẩm trên thị trường.

Hiện nay, Bộ sản phẩm đang được nhiều đấng nam nhi mua tặng cho 1 nửa kia của thế giới và trở thành xu hướng cho các nàng có làn da đẹp, khỏe và giữ mùi thơm lâu trên cơ thể.

Facebook: www.facebook.com/naturaliumvn

Hotline: 0974757388

VPGD: A104 Tòa M3,M4, 91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

(Theo Khám phá).