Menard X Hà Anh Tuấn: Tri kỷ bên chén trà quý

Ngày 04/08/2020 08:00 AM (GMT+7)

Giữa những hân hoan và lắng đọng của một ngày giao mùa tháng 7, mỹ phẩm Menard đã cùng đại sứ thương hiệu Hà Anh Tuấn viết nên chương mới của câu chuyện kỳ ngộ một mối duyên lành, gặp nhau ở tấm lòng trân quý những thanh tao khi “vươn tới vẻ đẹp đích thực”.

Mượn Trà đạo gửi gắm những chiêm cảm

Menard khởi nguồn là một Thương hiệu mỹ phẩm & Spa cao cấp đến từ Nhật Bản, thấm nhuần những tinh thần cao quý của xứ sở Mặt trời mọc để mang sứ mệnh định hình phong cách sống và thế giới quan tao nhã cho phái Đẹp. Trong ly trà mở đầu câu chuyện kết giao dành cho “người đồng hành” Hà Anh Tuấn, Menard dẫn dắt tri kỷ vào trong căn phòng thanh khiết và an lạc của ý vị và tâm hồn rộng mở, trân quý nâng niu thức quà đồng âm, đồng vị và cùng chiêm nghiệm về những lý tưởng, khát khao kiếm tìm vẻ đẹp đích thực.

Menard X Hà Anh Tuấn: Tri kỷ bên chén trà quý - 1

Triết lý đạo trà có 4 yếu tố luôn đi cùng với nhau: Hoà – Kính – Thanh – Tịch, là những tinh thần và nguyên tắc mà trà nhân lấy làm chỉ dẫn trong một buổi trà đạo, để biến những “tầm thường” trở thành những “cái Đẹp” lý tưởng. Đó cũng chính là 4 tinh thần đã thêu dệt nên mối quan hệ tri kỷ bền chặt giữa Menard và đại sứ thương hiệu Hà Anh Tuấn.

Wa (和): Hoà - Sự hài hoà Thiên – Địa – Nhân

Sự gặp gỡ của Menard và Hà Anh Tuấn đã được se duyên từ nhiều năm trước, cho đến khi Tuấn chính thức trở thành đại sứ thương hiệu Menard. Khi ấy, mối duyên đã đủ bền chặt, thời khắc đã đủ chín muồi, sự tin tưởng trao nhau đã vượt lên trên mọi hình thái khác để trở thành những tri kỷ đồng âm, đồng điệu. Cùng khoác trên mình tấm áo thanh lịch, một làn da đẹp, mang một tâm hồn cởi mở và tao nhã để chiêm nghiệm về cái Đẹp của đất trời và vạn vật, Menard và Hà Anh Tuấn bước vào tình tri kỷ với sự hoà quyện nhịp nhàng của cả thân và tâm

Menard X Hà Anh Tuấn: Tri kỷ bên chén trà quý - 2

Kei (敬): Kính - Sự tôn trọng trước cái Đẹp tử tế

Menard dành sự trân trọng cho Hà Anh Tuấn, bởi trong anh là một người nghệ sĩ chân chính vẫn luôn miệt mài, cần mẫn cống hiến sự văn minh của mình cho nghệ thuật, và cho cuộc đời. Cũng như Menard cốt mang tới cho khách hàng của mình sự phục vụ tận tâm, những sản phẩm tốt nhất, làm Đẹp cho đời bằng cả trái tim, Hà Anh Tuấn không chỉ là “đại sứ thương hiệu”, “nghệ sĩ âm nhạc”, mà còn là một “cá nhân hoạt động xã hội”. 

Menard X Hà Anh Tuấn: Tri kỷ bên chén trà quý - 3

Sei (清): Thanh - Sự tinh khiết của tâm hồn thanh tao hướng về cái Đẹp

Thanh trong trà đạo cốt để mang đến sự thư thái, trong sạch cho tâm hồn trà nhân, gạt bỏ đi những ưu tư vướng bận, gạt bỏ đi cả những vị kỷ trong suy nghĩ. Menard và Hà Anh Tuấn đều mang một tâm hồn thanh khiết trên con đường thực hiện những sứ mệnh của mình. Menard không chỉ tạo ra những sản phẩm tốt, công nghệ tân tiến, Hà Anh Tuấn không chỉ mang đến những bài hát với giai điệu hay, mà cả hai còn hướng tới vẻ đẹp đích thực sâu xa hơn, đó là kiến tạo nên thế giới quan tao nhã trong mỗi người, định hình cái Đẹp từ trong phong cách sống, từ những gì bình dị hàng ngày.

Menard X Hà Anh Tuấn: Tri kỷ bên chén trà quý - 4

Jaku (寂): Tịch - Sự im lặng, khiêm nhường tận tâm và cống hiến

Chính Hà Anh Tuấn đã nói, anh trân trọng nhất là sự khiêm nhường của Menard. “Khi mọi người cư xử với nhau bằng sự khiêm nhường, xã hội sẽ được vận hành theo cách tốt hơn”. Sợi dây gắn kết hai người tri kỷ có thể vô tri, vô hình, nhưng mang sức mạnh bền chặt hơn cả, đó chính là sự im lặng. Im lặng để khiêm nhường, im lặng để cống hiến, im lặng để tạo nên nhiều giá trị cao đẹp hơn nữa cho cuộc đời. Không sặc sỡ cờ hoa, không ồn ào thị phi, có những người tri kỷ vẫn đang lặng lẽ gắn kết từ những phân tử nhỏ nhất của cái Đẹp. Đó chính là Menard và Hà Anh Tuấn.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/menard-x-ha-anh-tuan-tri-ky-ben-chen-tra-quy-d245138....

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).