Miễn phí nhiều dịch vụ nhân dịp khai trương PTTM Hàn Quốc 3D

Ngày 14/03/2016 10:00 AM (GMT+7)

Đây có thể xem là khuyến mãi lớn nhất nhân dịp khai trương trung tâm, vì thế bạn hoàn toàn có thể sửa sang lại diện mạo của mình cho chỉnh chu hơn, khắc phục những khiếm khuyết không mong muốn làm cho bạn mặc cảm từ trước đến nay. Từ đó sẵn sàng cho một năm tràn đầy tự tin và công việc thuận lợi.

Để kỉ niệm ngày đặc biệt này và mong muốn giúp cho nhiều khách hàng trải nghiệm dịch vụ chất lượng tại đây, trung tâm Phẫu thuật Thẫm mỹ Hàn Quốc 3D mang đến cho tất cả các khách hàng đang có mong muốn đổi thay gương mặt mình trở nên hoàn hảo những cơ hội ưu đãi lớn trong các dịch vụ nâng mũi s line, phẫu thuật hàm hô.

mien phi nhieu dich vu nhan dip khai truong pttm han quoc 3d - 1

Cơ chế tham gia bốc thăm

Đầu tiên để được tham gia bốc thăm, bạn phải là khách mời của trung tâm, đăng ký thông tin hợp lệ theo mẫu tại link sau: facebook.com/PhauThuatThamMyHanQuoc3D hoặc có thể comment trực tiếp ở dưới bài viết này.

Sẽ có một cặp phiếu, mỗi khách hàng được mời đến tham gia sẽ được phát một phiếu theo mẫu:

[Tên – Số điện thoại – Mã dịch vụ – 5 số cuối của CMND]

Ví dụ : Nguyễn văn A – 01268334558 – MU – 71508

Phiếu còn lại sẽ được bỏ vào thùng tương ứng với dịch vụ mà khách hàng đã đăng ký để bốc thăm.

Mẫu phiếu trên được ghi ra từ thông tin mà bạn đã cung cấp chính xác trên fanpage của trung tâm.

Cuối chương trình sẽ tổ chức bốc thăm theo từng dịch vụ dựa vào phiếu để xác định người nhận được giải thưởng của Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D.

Thời gian tổ chức: từ 16 – 18h chiều.

Áp dụng cho các dịch vụ

- Thẩm mỹ nhấn mắt 2 mí (M)

- Thẩm mỹ nâng mũi (MU)

- Thẩm mỹ phẫu thuật hàm hô, móm (1 hàm) (H)

- Thẩm mỹ trẻ hóa da công nghệ PRP ( PRP)

- Thẩm mỹ phẫu thuật cười hở lợi (CHL)

- Thẩm mỹ căng da mặt (CDM)

mien phi nhieu dich vu nhan dip khai truong pttm han quoc 3d - 2

Cơ cấu giải thưởng

Có thể chưa bao giờ bạn thấy một cơ cấu giải thưởng lớn như thế này: Mỗi dịch vụ sẽ có 17 giải thưởng! Như vậy tổng cộng sẽ có 136 giải thưởng! Cơ hội bạn nhận được giải thưởng là rất cao!

Cụ thể cơ cấu trong từng dịch vụ như sau:

– 01 giải Đặc Biệt: Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí

– 01 giải nhất giảm 50% chi phí

– 02 giải nhì giảm 30% chi phí

– 03 giải ba giảm 20% chi phí

– 10 giải giảm 10% chi phí

Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D – địa chỉ làm đẹp uy tín tại TP.HCM

Trung tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D được thành lập bởi các bác sỹ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thẩm mỹ, là địa chỉ chất lượng cho khách hàng khi thực hiện các phương pháp làm đẹp hiện đại.

mien phi nhieu dich vu nhan dip khai truong pttm han quoc 3d - 3

Trung tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là một trong những nơi tiên phong ứng dụng các kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại từ Hàn Quốc, với những dịch vụ đa dạng như: phẫu thuật hàm hô – móm, gọt mặt trái xoan, mặt V-line, nâng mũi S-line, thẩm mỹ mắt, nhấn mí mắt Hàn Quốc,… Trong suốt thời gian dài chuẩn bị, các bác sĩ của trung tâm đã mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho rất nhiều khách hàng.

Có vị trí thuận lợi tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc với các phòng khám, phòng tư vấn, phòng điều trị công nghệ cao, phòng mổ vô trùng đạt tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống khóa không khí Air Shower đầu tiên tại Viêt Nam áp dụng cho phòng mổ thẩm mỹ nhằm đảm bảo không khí trong phòng mổ hoàn toàn sạch vi khuẩn, cùng các thiết bị phẫu thuật tối tân giúp mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình phẫu thuật.

Đồng thời, Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quôc 3D cũng là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận vệ sinh vô trùng của bang California, Hoa Kỳ, số chứng nhận 06329106928/ UCLA do trường ĐH California, Los Angeles cấp cho Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến. Bên cạnh đó, trung tâm còn có bộ phận chăm sóc hậu phẫu thuật, luôn túc trực 24/24 để chăm sóc và xử lí kịp thời bất kì tình huống phát sinh nào (nếu có), đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng và đội xe đưa đón khách hàng nhầm đảm bảo an toàn và thoải mái tối đa cho quí khách.

mien phi nhieu dich vu nhan dip khai truong pttm han quoc 3d - 4

Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D sử dụng công nghệ 3D hiện đại trong tất cả các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ, với ưu điểm đặc biệt là cho phép xem trước hình ảnh sau khi phẫu thuật. Từ đó giúp khách hàng có thể tự mình chọn được những đặc điểm mà mình muốn sở hữu sau phẫu thuật. Đây được đánh giá là một trong những bước tiến vượt bậc, mang đến sự an tâm và hài lòng cho khách hàng trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Một yếu tố nữa góp phần tạo nên kết quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng là đội ngũ bác sỹ có chuyên môn cao đang công tác tại trung tâm. Tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, toàn bộ đội ngũ bác sỹ đều có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, được tu nghiệp và tham gia các khóa tập huấn nâng cao tay nghề thường niên tại các quốc gia có nghành thẩm mỹ phát triển cao, đặc biệt là Hàn Quốc.

mien phi nhieu dich vu nhan dip khai truong pttm han quoc 3d - 5

Phụ trách Trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Thành Trí, Hội viên Hội Phẫu thuật thẩm mỹ Tp HCM, Thạc sĩ tai mũi họng, Tiến sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

Ngoài ra còn có Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Thị Xuân Hoa, Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ BV Chợ Rẫy, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, Thạc sĩ ĐH Y khoa Quốc tế Munster, Đức cùng nhiều bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao.

Có một sự thật rằng ngoài năng lực và sự cố gắng, thì bạn cần thêm ngoại hình để có thể làm chủ những cơ hội của chính mình! Hãy đến với trung tâm vào ngày khai trương, để có thể tận mắt kiểm chứng về cơ sở vật chất, được các bác sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ của trung tâm tư vấn, chia sẻ và tham gia rút thăm may mắn để có vẻ đẹp hoàn hảo hơn!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

Phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc 3D

Địa chỉ 536 – 540 Trần Hưng Đạo – Phường 2 – Quận 5

Hotline : 09 8136 3838

Điện thoại : 08 6659 0246

Website: http://phauthuatthammyhanquoc3d.com

* Lưu ý : Các bạn trúng giải phải cam kết cho trung tâm sử dụng hình ảnh của bạn .

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ