Miễn phí triệt lông 6G đón mùa lễ hội cuối năm

Ngày 11/12/2014 10:00 AM (GMT+7)

Mediwell Clinic and Spa kết hợp với hãng Active – Mỹ tổ chức ngày hội triệt lông miễn phí trong 3 ngày 12, 13, 14 tháng 12.

Theo đánh giá của các nhà xã hội học phương Tây và phương Đông, bất kỳ thời kỳ nào, giai đoạn nào, người phụ nữ có làn da mịn màng nhẵn nhụi luôn được đánh giá là ưa nhìn và quyến rũ hơn. Theo khảo sát,  phần đông nam giới đều có chung nhận xét rằng họ ưa thích bạn gái hay vợ mình có làn da nhẵn nhụi, họ không có cảm hứng khi vuốt ve một làn da ram ráp nhiều lông và cho rằng đó là biểu hiện nhiều nam tính.

mien phi triet long 6g don mua le hoi cuoi nam - 1

Ngay ở phương Tây cũng vậy, dù có quan điểm dễ dãi hơn với phụ nữ rậm lông nhưng chính đây lại là nơi đầu tiên phát minh ra các loại thiết bị và công nghệ phục vụ  vấn đề triệt lông cho nữ giới. Bắt đầu với dao cạo, thuốc tẩy lông, waxing, tiếp theo là Laser, IPL, … và mới nhất là công nghệ triệt lông 6G, tất cả các công nghệ này được phát minh ra nhằm một mục đích loại bỏ những sợi lông thiếu thẩm mỹ ở những phụ nữ có nhiều lông.

6G ứng dụng công nghệ Quản lý năng lượng xung vuông được nghiên cứu thành công và chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam năm 2014. Nhờ vậy, trong quá trình điều trị không cần đưa quá nhiều năng lượng vào trong da mà vẫn có thể đảm bảo đạt được hiệu quả điều trị tối đa, hoàn toàn không đau và tạo cảm giác rất dễ chịu cho làn da. 

mien phi triet long 6g don mua le hoi cuoi nam - 2

Không giống như các công nghệ IPL và Laser khác, khi ánh sáng tác động lên da gây ra hiện tượng tán xạ, một phần năng lượng sẽ bị hấp thu bởi bề mặt da nên có khả năng gây đỏ, sưng nề thậm chí là bỏng rát. Công nghệ 6G điều khiển tập trung một lượng lớn năng lượng vào vùng cần trị liệu dưới da, sự chính xác này cho phép chọn lựa đúng mục tiêu như nang lông, thương tổn sắc tố, mạch máu, mụn …

mien phi triet long 6g don mua le hoi cuoi nam - 3

Những nhầm lẫn về triệt lông

1. Triệt lông bằng ánh sáng sẽ tác động vào các tế bào da xung quanh và làm tổn hại nó? Sai

2. Triệt lông bằng ánh sáng cũng giống như ánh nắng mặt trời, có thể gây ung thư da? Sai

3. Mùa đông triệt lông bằng ánh sáng dễ bị khô da? Sai

4. Triệt lông không thể hết được vĩnh viễn? Đúng

5 . Triệt lông bằng ánh sáng không sử dụng cho phụ nữ có thai? Đúng

6. Triệt lông bằng ánh sáng không chống chỉ định đối tượng nào? Sai

Khách hàng đăng ký tham gia chương trình sẽ được sử dụng miễn phí 1 lần dịch vụ triệt lông ½ chân trị giá 3.300.000đ (giá làm 1 lần trị liệu lẻ). Giá thẻ triệt lông ½ chân trọn gói trong 3 ngày vàng được khuyến mại còn 6,6 triệu đồng (trọn gói có bảo hành 10 năm).

Khách hàng đăng ký triệt lông tại:

Hotline : 091 209 3963

ĐT : 04 3974 7788 / 04 3974 7799

Địa chỉ liên hệ :

Mediwell Clinic and Spa

65B Tô Hiến Thành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website : www.mediwell.com.vn

Email : info@mediwell.com.vn

(Theo Khám phá).