Mỡ tích lũy 10 năm biến mất trong 2 giờ

Ngày 13/10/2016 08:00 AM (GMT+7)

Các trường hợp béo bụng, thừa cân lâu năm, mỡ thừa tích tụ các vị trí bụng, hông, mông đùi, bắp tay, … quá nhiều, nếu chọn các giải pháp bề mặt đơn giản như tập thể dục, tác động nhiệt, massage… thì hiệu quả hủy mỡ thừa lâu năm từng vùng hoàn toàn không đáng kể.

mo tich luy 10 nam bien mat trong 2 gio - 1

Dựa vào quá trình tích tụ và kết cấu mỡ,  mỡ thừa được chia thành 2 loại: mỡ mềm và mỡ cứng.

- Mỡ mềm là mỡ mới hình thành, kết cấu đơn giản và nằm sát bề mặt da. Mỡ mềm gây ra tình trạng chùng nhão, khiến da chảy xệ, không săn gọn.

- Mỡ cứng là mỡ lâu năm, nằm sâu gần với các vùng cơ, có cấu tạo phức tạp hơn mỡ mềm và đặc biệt chứa nhiều nước lẫn độc tố. Cấu trúc của mỡ cứng rất chặt chẽ và khó tách rời, với tên gọi khoa học là các tổ chức cellulite. Các mô mỡ cứng này được bao bọc bên ngoài bởi các màng toxin, có liên kết vững chắc và vô cùng khó phá vỡ. Mỡ cứng gây tình trạng thô kệch, sồ sề, tạo thành từng khối phá hỏng các đường nét của cơ thể.

Các giải pháp bề mặt đơn giản chỉ làm giảm được phần nào mỡ mềm dưới da, đối với mỡ cứng thì không thể nào tác động tới được. Để giải quyết triệt để cả mỡ cứng lẫn mỡ mềm, cách duy nhất là phải “đưa mỡ ra ngoài” mới đem lại hiệu quả tốt nhất.

Tuy nhiên, bạn nên chọn phương pháp hút mỡ công nghệ cao, tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín và thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.

Đánh tan mỡ 10 năm tích lũy chỉ trong 2 giờ bằng Pharaon Lipo

mo tich luy 10 nam bien mat trong 2 gio - 2

Hiện nay, giải pháp loại bỏ mỡ dành cho người béo lâu năm được ngành thẩm mỹ ưa chuộng nhất hiện nay là công nghệ hút mỡ công nghệ cao Pharaon Lipo.

- Với khả năng phát ra nguồn năng lượng thông minh, Pharaon Lipo dễ dàng nhận biết và tác động chính xác vào tổ chức mỡ thừa cần loại bỏ, phá vỡ lớp màng cứng toxin, hóa lỏng các tổ chức cellulite và nhanh chóng đưa chúng ra ngoài bằng công cụ nội soi. Việc hủy mỡ trải đều và triệt để mỡ cứng và mỡ mềm dưới da mang lại hiệu quả phẳng mịn, không lo tình trạng lồi lõm và gồ ghề trên bề mặt da.

- Laser tiến hành điều chỉnh và sắp xếp lại các tế bào collagen dưới da, giúp da săn chắc và khỏe mạnh hơn, đường viền cơ thể thon gọn được khôi phục.

- Thời gian chỉ thực hiện nhanh chóng, kết quả đánh tan triệt để 99% lượng mỡ tích lũy trong suốt 10 năm chỉ sau 2 tiếng thực hiện duy nhất. Mỡ thừa sau khi được loại bỏ hoàn toàn không có khả năng tái lập lại, hiệu quả thon gọn được duy trì lâu dài.

- Độ an toàn đã được chứng nhận, không phẫu thuật, không để lại sẹo, không gây đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng sau thực hiện.

mo tich luy 10 nam bien mat trong 2 gio - 3

Hiện nay tại Việt Nam, công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo đang được ứng dụng tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu dưới sự chuyển nhượng từ các chuyên gia của Pharaon Lipo.

mo tich luy 10 nam bien mat trong 2 gio - 4

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được mọi khách hàng tin tưởng và chọn lựa bởi các tiêu chí sau:

- Được cấp giấy phép thực hiện các dịch vụ đại phẫu theo đúng quy định của Bộ Y tế.

- Công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo tiên tiến và được các chuyên gia đầu ngành đánh giá hội tụ những ưu điểm của thẩm mỹ hiện đại.

- Đội ngũ bác sĩ giỏi, từ 10 đến 30 năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và thường xuyên đi tu nghiệp ở nước ngoài.

- Uy tín, an toàn và hiệu quả, hút mỡ bằng Pharaon Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu và luôn mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

41B Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Website: http://benhvienthammyaau.vn

Facebook: http://facebook.com/BenhVienThamMyAAu

(Theo Khám phá).