Món quà sinh nhật “khủng” giúp Thu Minh trẻ ra 10 tuổi từ cậu học trò cưng

Ngày 23/09/2019 14:00 PM (GMT+7)

Nhiều năm qua, Thu Minh vẫn là một ca sĩ thành công trong loại hình âm nhạc mà cô theo đuổi. Ngoài những sản phẩm âm nhạc chất lượng đầu tư công phu được lên sóng đều đặn, khán giả không thể không công nhận ngoại hình luôn trẻ trung so với tuổi thật của nữ ca sĩ này.

Món quà sinh nhật “khủng” giúp Thu Minh trẻ ra 10 tuổi từ cậu học trò cưng - 1

Ở tuổi ngoại tứ tuần, Thu Minh ngày càng thăng hạng trong sự nghiệp lẫn nhan sắc.

Đón sinh nhật ở tuổi 42 của ca sĩ Thu Minh, bên cạnh tiệc sinh nhật mà FC cả hai miền tổ chức còn có những món quà từ các học trò của Thu Minh. Nếu theo dõi nữ ca sĩ này đủ lâu bạn sẽ biết được mối quan hệ thầy trò thân thiết giữa chị và cậu học trò Minh Trị - nhân vật có tiếng trong giới thẩm mỹ. Anh trở thành học trò của Thu Minh sau cuộc thi Vietnam Idol 2016, với sự dẫn dắt của nữ HLV anh đã lọt vào top 7 của một trong những cuộc thi ca hát uy tín nhất Việt Nam thời điểm đó. 

Món quà sinh nhật “khủng” giúp Thu Minh trẻ ra 10 tuổi từ cậu học trò cưng - 2

Minh Trị luôn luôn dành hết cái tâm để tạo ra sự bất ngờ cho người thầy của mình.

Bên cạnh đó, Minh Trị còn được biết tới với nickname “bác sĩ mập hồng” và là nơi gửi gắm sắc đẹp của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hiện nay. Ngay từ ngày tham gia cuộc thi Vietnam Idol anh đã là một bác sĩ, kèm theo với tài năng ca hát nên lúc đó anh được báo chí đặt biệt danh “bác sĩ tăng động”. Cho tới nay, anh vẫn là một ca sĩ - bác sĩ, cố vấn chuyên môn của Thế Giới Sắc Đẹp Clinic & Spa, đồng thời là một trong những chuyên gia đào tạo của các thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng. Ngoài ra anh còn sở hữu một góc lounge nhỏ mang đậm khí chất Đông Dương, khác biệt và mới lạ cho những ai mong muốn tìm về những sự chiêm nghiệm và hoài cổ.

Món quà sinh nhật “khủng” giúp Thu Minh trẻ ra 10 tuổi từ cậu học trò cưng - 3

“Bác sĩ mập hồng” luôn tâm niệm rằng, anh đặt cái tâm vào nghề chính là sự tôn trọng dành cho bản thân và sự nghiệp của mình.

Những năm gần đây, công nghệ trẻ hóa Thermage FLX trở nên khá nổi tiếng trong giới làm đẹp, chinh phục được các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng trong giới, đặc biệt không cần phẫu thuật và không gây đau đớn. Vì vạy, chắc chắn đây sẽ là món quà bất ngờ Minh Trị dành tặng cho “sư phụ” Thu Minh trong sinh nhật lần này. Chắc hẳn sau đó lại có thêm kha khá người ganh tị với sự “lão hóa ngược” của nữ ca sĩ với giọng ca đầy nội lực. 

Món quà sinh nhật “khủng” giúp Thu Minh trẻ ra 10 tuổi từ cậu học trò cưng - 4

Sau các show đình đám luôn có hình dáng của cậu học trò ngó nghiêng nhan sắc và “bắt” sư phụ đi làm đẹp.

Món quà sinh nhật “khủng” giúp Thu Minh trẻ ra 10 tuổi từ cậu học trò cưng - 5

Sư đồ Thu Minh - Minh Trị khoe sắc đón sinh nhật cùng nhau

(Khám phá).