Mũi đẹp chuẩn Hàn chỉ sau 7 ngày nghỉ lễ

Ngày 22/04/2015 10:00 AM (GMT+7)

Chiếc mũi của bạn sẽ đẹp chuẩn Hàn Quốc chỉ sau 7 ngày nghỉ lễ với dịch vụ Nâng mũi S-line Hàn Quốc.

Tiêu chuẩn để có một chiếc mũi đẹp đó là dáng mũi S-line với độ cao vừa phải, thon gọn, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi hình hạt chanh, sống mũi có độ võng tự nhiên, cánh mũi nhỏ và mềm mại. Và những tiêu chuẩn đó hiện đang là niềm mơ ước của rất nhiều người.

mui dep chuan han chi sau 7 ngay nghi le - 1

Một khách hàng thực tế của Maria Beauty. (Ảnh do nhân vật cung cấp)

Đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tại Viện Thẩm Mỹ Maria Beauty sẽ “lột xác” cho chiếc mũi của bạn đẹp chuẩn Hàn Quốc chỉ sau 7 ngày nghỉ lễ với dịch vụ Nâng mũi S-line Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật tạo dựng lại cấu trúc bên trong của chiếc mũi bằng sụn tự thân nhằm tạo hình dáng mũi Sline hoàn hảo chuẩn Hàn. Sụn tự thân sẽ được lấy trực tiếp từ cơ thể của khách hàng như sụn sườn số 6 – 7, sụn vách ngăn hoặc sụn vành tai, sụn tự thân rất thân thiện với cơ thể nên khi gắn kết vào mũi sẽ tạo thành 1 khối thống nhất và duy trì vĩnh viễn.

mui dep chuan han chi sau 7 ngay nghi le - 2

Đặc biệt trong quá trình tư vấn bác sĩ sẽ cho các bạn xem trước kết quả 3D để biết được điểm khác biệt trước và sau khi nâng mũi S-line, điều này sẽ giúp các bạn tin tưởng vào quyết định của mình.

Những trường hợp sau Viện Thẩm Mỹ Maria Beauty khuyên các bạn nên lựa chọn Nâng mũi S-line Hàn Quốc:

- Mũi tẹt, thấp

- Mũi lệch

- Đã từng nâng mũi nhưng không vừa ý

Nếu các bạn muốn thay đổi, muốn mình đẹp lên nhưng vẫn tự nhiên, hài hòa với gương mặt sau dịp nghỉ lễ này thì đừng chần chừ nữa hãy đến Viện Thẩm Mỹ Maria Beauty để các bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ giúp bạn. Đảm bảo rằng, sau 7 ngày nghỉ lễ bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi đẹp chuẩn Hàn dưới sự ngạc nhiên của người thân và bạn bè.

mui dep chuan han chi sau 7 ngay nghi le - 3

Beauty Days – sự kiện đang được sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng và giới truyền thông

Sự kiện thẩm mỹ được mong chờ nhất tháng 4, tư vấn cùng chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Viện Thẩm Mỹ Maria Beauty – 35 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TP HCM.

Tham gia sự kiện khách hàng có cơ hội sở hữu giải thưởng miễn phí 100% chi phí phẫu thuật Bấm mí Hàn Quốc cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Viện Thẩm Mỹ Maria Beauty

Địa chỉ: 35 B Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1

ĐT: 0838231976 – 0838231977 >> Hotline: 0938557172 – 0938807173

Website: www.mariabeauty.vn

Email: info@mariabeauty.vn

Facebook: www.facebook.com/mariabeauty.vn

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ