Mũi S line đẹp chuẩn như sao Hàn với 3 yếu tố

Ngày 28/12/2015 10:00 AM (GMT+7)

Xuất phát từ dáng mũi cao tự nhiên, cong mềm mại của sao Hàn, nâng mũi S Line nhanh chóng trở thành một trào lưu gây sốt trên toàn Châu Á.

Được đánh giá cao và hưởng ứng nhiệt tình bởi phương pháp nâng mũi này “đánh bay” mọi khiếm khuyết thường gặp của người Việt như mũi tẹt, cánh mũi bè, đầu mũi to. Tuy nhiên để ca nâng mũi S line diễn ra thành công đảm bảo 2 yêu tố an toàn và thẩm mỹ, thì không phải địa chỉ nào cũng thực hiện được.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM đã từng tiếp nhận rất nhiều trường hợp khách hàng tìm đến “cầu cứu” trong tình trạng mũi bị méo lệch, nghiêng vẹo, bóng đỏ đầu mũi sau khi nâng tại những thẩm mỹ viện kém chất lượng. Theo bác sĩ Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc KIM Hospital cho biết, “Để có kết quả nâng mũi S line đẹp như sao Hàn, không thể thiếu 3 bước sau: kiểm tra cấu trúc mũi, xét tổng thể dáng mũi sẽ như thế nào sau khi nâng bằng phẩn mềm Vectra 3D và sử dụng sụn mũi đúc sẵn”.

Mũi S line đẹp chuẩn như sao Hàn với 3 yếu tố - 1

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính thức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam
31 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, TPHCM

Kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy nội soi và máy X Quang Cone Beam CT 3D

Bạn phải chắc chắn được địa chỉ nơi mình dự định thực hiện nâng mũi được trang bị máy X Quang Cone Beam CT 3D và máy nội soi. 2 thiết bị này rất quan trọng, bởi nó đóng vai trò trong việc kiểm tra cấu trúc mũi bao gồm sụn mũi và xoang mũi giúp bác sĩ đánh giá nguyên nhân khiếm khuyết mũi một cách chính xác trước khi tiến hành phẫu thuật. Khi trung tâm thẩm mỹ bạn chọn không thực hiện bước này thì ca phẫu thuật của bác sĩ sẽ diễn ra trong tình trạng mổ mò, đặt sụn mũi dựa trên phán đoán nên rất nguy hiểm.

Mũi S line đẹp chuẩn như sao Hàn với 3 yếu tố - 2

Công nghệ Vectra 3D đưa ra hình ảnh mô phỏng chuẩn sau phẫu thuật, kích cỡ cụ thể sụn mũi phù hợp với dáng mũi

Xem trước kết quả phẫu thuật trên máy Vectra 3D

Bằng công nghệ Vectra 3D, khách hàng có thể xem trước kết quả phẫu thuật, từ đó có thể thảo luận với bác sĩ để lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích và phù hợp với tổng thể khuôn mặt nhất. Với các số liệu cụ thể về chiều cao, hình dáng, độ nghiêng của chiếc mũi từ nhiều góc độ khác nhau trên hình ảnh 3D, bác sĩ cũng có thể tiến hành phẫu thuật một cách chính xác dựa trên những số liệu cụ thể. Hiện nay, nhiều trung tâm và bác sĩ không biết sử dụng công nghệ này cũng như không trang bị được máy Vectra 3D cao cấp thì không biết và tư vấn với khách hàng đó là photoshop. Do đó, bản thân bạn cần phải hiểu đúng công nghệ Vectra 3D là như thế nào để tránh những hệ lụy về sau.

Sử dụng sụn mũi đúc sẵn

Công nghệ Vectra 3D còn cho biết kích cỡ cụ thể sụn mũi đúc sẵn phù hợp với dáng mũi trên khuôn mặt bạn. Hãy chắc chắn rằng bác sĩ thực hiện nâng mũi cho bạn sẽ sử dụng sụn mũi đúc sẵn bởi hiện nay, nhiều thẩm mỹ viện nhỏ vẫn còn tình trạng bác sĩ phải tự gọt sụn mũi và điểu chỉnh bằng tay ngay trong quá trình phẫu thuật. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến kéo dài thời gian phẫu thuật và tình trạng mũi bị nghiêng méo do sụn mũi không được đúc sẵn.

Nâng mũi S line đẹp như sao Hàn chỉ với duy nhất 1 lần thực hiện

Bằng việc sử dụng công nghệ Vectra 3D, kết hợp với kho sụn mũi với hơn 1,000 kiểu dáng khác nhau đã được đúc sẵn theo từng kiểu dáng mũi khác nhau do ngành công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu trong vài thập kỷ qua, hơn 10,000 ca nâng mũi S line tại bệnh viện KIM đã diễn ra thành công và cho kết quả dáng mũi S line tự nhiên chỉ với 1 lần phẫu thuật duy nhất.

Mũi S line đẹp chuẩn như sao Hàn với 3 yếu tố - 3

Nhân dịp chúc mừng Giáng sinh và chào đón năm mới 2016, KIM Hospital thực hiện chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm “Giáng sinh an lành – ngập tràn ưu đãi” thay lời tri ân tới quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng bệnh viện nha khoa trong suốt thời gian qua:

–          Nâng mũi S line: Tặng 5 triệu

–          Gọt mặt V line: Tặng 10 triệu

–          Phẫu thuật hàm hô móm: Tặng 10 triệu

–          Độn cằm, trượt cằm: Tặng 4 triệu

–          Niềng răng không mắc cài Invisalign 3D: Tặng 200 $

–          Cấy ghép Implant: Tặng 3 triệu từ Implant DIO

–          Thẩm mỹ mắt: Tặng 3 triệu (Midface, phẫu thuật mắt to)

–          Điều trị mụn: Điều trị miễn phí 100% - Giảm 30% lần điều trị tiếp theo

–          Điều trị nám, tàn nhàng: Giảm 30%

–          Căng da bằng chỉ, trẻ hóa da: Tặng 10 triệu

Cùng rất nhiều ưu đãi khủng áp dụng cho các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị da, nha khoa khác.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

KIM Hospital - Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM

(Ngay góc ngã tư Mạc Đỉnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)

Tel: (+84) 8 39115678 - Hotline: (+84) 902 898 258

Website: www.benhvienthammyhanquoc.com

Email: info@kimhospital.com

Facebook: www.facebook.com/thamMyHanQuocKimHospital

(Theo Khám phá).