Mụn mọc nặng không còn là nỗi ám ảnh của phái đẹp!

Ngày 27/06/2016 20:00 PM (GMT+7)

Trường hợp dưới đây là minh chứng cho việc chị em sẽ không còn phải lo lắng hay mất tự tin vì mụn nữa bởi đã có spa chữa khỏi mụn.

Nhìn chị Lan – Hà Nội với hai hình ảnh đối lập: một bên là khuôn mặt đầy mụn chín, to, mọc nặng và một bên ảnh khuôn mặt với làn da căng bóng, sáng mịn, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng, thán phục: “Chữa mặt kiểu gì mà thần kì thế”, rồi có bạn hoài nghi phải chăng chị được photoshop ảnh mọc mụn nặng rồi chụp lại. Nhưng không phải vậy, mà đây là minh chứng cho việc chị em phụ nữ sẽ không còn phải lo lắng hay mất tự tin vì mụn nữa bởi đã có spa chữa khỏi cho những trường hợp như thế này.

Chị Lan chia sẻ với chúng tôi: “Mặt chị mọc mụn rất nặng, đi chữa nhiều nơi mà không khỏi, được một người bạn đã từng trị mụn thành công ở spa Thu Linh mách bảo, chị đã tìm đến và hi vọng đây là nơi giúp mình trị khỏi mụn và lấy lại sự tự tin”.

mun moc nang khong con la noi am anh cua phai dep! - 1

Hình ảnh chị Lan bị mụn mọc dày, đỏ chín và rất to trên khuôn mặt

mun moc nang khong con la noi am anh cua phai dep! - 2

Mặt bên phải của chị Lan cũng bị mụn nhiều và nặng không kém mặt trái

Trước đó, chị Lan đã tìm hiểu rất kĩ về các liệu trình và công nghệ trị mụn đang có mặt tại Việt Nam, tuy nhiên chị vẫn chưa đạt được ước muốn sau nhiều lần điều trị mụn thất bại. Cuối cùng, chị đã tin tưởng giao khuôn mặt mình cho spa Thu Linh với các công nghệ cao nhập khẩu từ nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản...

mun moc nang khong con la noi am anh cua phai dep! - 3

Chị Lan được tư vấn liệu trình điều trị 2 giai đoạn: Đầu tiên là trị khỏi mụn, giai đoạn 2 là điều trị thâm se khít lỗ chân làm da đều mầu bằng phương pháp PRP. Đồng ý với giải pháp trên, chị Lan đã đều đặn ghé thăm spa đúng lịch hẹn và kết quả thật ngoài sức mong đợi: Da mặt chị đã nhẵn nhụi, không còn dấu vết của mụn bọc, mụn to nữa.

mun moc nang khong con la noi am anh cua phai dep! - 4

Sau đó, không dừng lại với kết quả trên, chị Lan tiếp tục sử dụng phương pháp cấy nguyên bào tự thân PRP. PRP có tác dụng rất lớn trong phục hồi các tổ chức tế bào bị hư tổn; tái tạo hệ thống biểu mô; điều hòa phiên mã sản xuất collagen; kích thích tăng trưởng nguyên bào sợi, tế bào biểu mô, tạo chất nền, tái tạo tế bào máu, từ đó làm tái sinh các mô bị hư hại hoặc mô chết… Do dó, cuối liệu trình chị Lan đã có nước da căng bóng, sáng khỏe như ý.

mun moc nang khong con la noi am anh cua phai dep! - 5

Chị Lan cho biết: “Đây là điều mà tôi chưa bao giờ dám mơ ước. Giờ đi đâu tôi cũng có thể tự tin với khuôn mặt để mộc hoặc trang điểm nhẹ nhàng mà vẫn có người khen ngợi”.

Spa Thu Linh khẳng định: “Với các ca nặng như chị Lan hoặc hơn thế, spa vẫn đảm bảo chữa trị thành công bằng công nghệ cao nhập khẩu từ nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ… Chị em phụ nữ sẽ không còn phải mất tự tin khi đi ra ngoài đường nếu chẳng may sở hữu khuôn mặt có nhiều mụn”.

Thông tin về Spa:

Spa Thu Linh

ĐT: 098-222-8223; 097-777-6009

FB: https://www.facebook.com/Spa-Thu-Linh

(Theo Khám phá).