Mừng sinh nhật 22 tuổi, 100% khách hàng đến Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đều được nhận quà 

Ngày 08/08/2020 14:00 PM (GMT+7)

Tháng 8 này, một sự kiện đặc biệt quan trọng được mong đợi hơn bao giờ hết đánh dấu cột mốc 22 năm Hệ thống TMV Ngọc Dung hình thành và phát triển. Đặc biệt, vào 2 ngày 07-08/08/2020, tất cả khách hàng khi đến bất kì cơ sở nào trong 18 chi nhánh đều nhận một phần quà tặng giá trị.

Từ viên gạch đầu tiên là một tiệm phun xăm nhỏ tên Ngọc Dung vào năm 1998, qua 22 năm với tâm niệm về chữ “Ngọc" cùng cái “Tâm”, Ngọc Dung đã phát triển để trở thành một Hệ thống Thẩm mỹ viện lớn cùng 18 chi nhánh như hiện nay.

Bằng niềm tin “mỗi một phụ nữ đều là một viên ngọc thô đang đợi để tỏa sáng", Hệ thống TMV Ngọc Dung luôn là người bạn đồng hành biến viên ngọc thô ấy ngày một tỏa sáng để tất cả chị em phụ nữ luôn tự tin và xinh đẹp.  Hơn nữa, với phương châm “làm đẹp từ cái Tâm”, hành trình 22 năm qua quả thực là một quãng thời gian đầy ý nghĩa của cả Ngọc Dung và khách hàng đã tin chọn.

Mừng sinh nhật 22 tuổi, 100% khách hàng đến Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đều được nhận quà  - 1

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chuẩn bị 4.000 phần quà dành tặng chị em vào 2 ngày 07-08/08/2020 nhân dịp Tháng sinh nhật 22 tuổi.

Hệ thống TMV Ngọc Dung hiểu rằng “khó có điều gì có thể diễn tả một cách trọn vẹn lời tri ân đến với khách hàng”, do đó, ngoài việc nói lời cảm ơn từ tận đáy lòng, chúng tôi còn đang “hành động” từng ngày. Điều này chắc chắn sẽ góp phần tạo nên giá trị, phát triển dịch vụ đẳng cấp mang đến cho từng khách hàng.

Mừng sinh nhật 22 tuổi, 100% khách hàng đến Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đều được nhận quà  - 2

Hệ Thống TMV Ngọc Dung tự hào cùng phụ nữ Việt xây dựng vẻ đẹp tâm sắc vẹn toàn

Tháng 8 này là thời gian vô cùng có ý nghĩa với Ngọc Dung, đó là tháng sinh nhật kỷ niệm 22 năm Tâm – Sắc Song Hành. Trong đó, hai ngày 07-08/08/2020 là 2 ngày “đặc biệt” của tháng. Tất cả khách hàng khi đến thực hiện dịch vụ tại Hệ thống TMV Ngọc Dung trên 18 chi nhánh toàn quốc đều nhận được 1 phần quà tri ân mà Hệ thống gửi đến các chị em: từ các deal làm đẹp giá sốc đến các phần quà có giá trị lớn hơn,…

Mừng sinh nhật 22 tuổi, 100% khách hàng đến Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đều được nhận quà  - 3

Ngoài ra, một chương trình ưu đãi bất ngờ chưa từng có trong năm được Hệ thống tung ra trong tháng này. Khách hàng sẽ được làm đẹp các dịch vụ cao cấp chỉ với giá 88.000đ, bao gồm:

Công nghệ căng trắng da phương pháp điện di tế bào gốc;

Giảm béo săn chắc mọi vùng cơ thể với công nghệ Ultra Pro;

Trẻ hóa chuyên sâu da vùng mắt với công nghệ Super Hifu;

Xóa sổ vết thâm vùng mắt với công nghệ Ulthera Herbal;

Công nghệ Laser tiên tiến trị nám/tàn nhang/sẹo rỗ/thâm mông/bẹn;

Công nghệ New E-Light triệt lông

👉Chị em nhanh tay đặt lịch ngay tại đây nhé!

Một lần nữa, chúc mừng sinh nhật lần thứ 22 của Hệ thống TMV Ngọc Dung. Mong rằng chúng ta sẽ có nhiều năm kỷ niệm hơn nữa, mỗi câu chuyện vui về làm đẹp để cùng kể nhau nghe!

Làm đẹp an toàn với quy trình dịch tễ phòng chống dịch Covid - 19 do PGS.TS Trần Đắc Phu tư vấn và xây dựng riêng biệt cho Hệ Thống TMV Ngọc Dung mang đem lại môi trường an toàn – thân thiện cho khách hàng.

Tham khảo thêm tại đây

Hotline: *3232

Fanpage: NgocDungBeauty

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/mung-sinh-nhat-22-tuoi-100-khach-hang-den-he-thong-th...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).