Mỹ phẩm Huyền Phi chi mạnh tay đào tạo hệ thống

Ngày 17/09/2019 18:00 PM (GMT+7)

Mỹ phẩm Huyền Phi được biết đến là thương hiệu chuyên cung cấp các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên an toàn, hiệu quả. Để thương hiệu phát triển lâu dài, ngoài chất lượng của sản phẩm, Công ty TNHH mỹ phẩm Huyền Phi còn không ngừng đẩy mạnh công tác đào tạo hệ thống chuyên nghiệp.

Thương hiệu mỹ phẩm Huyền Phi chuyên cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên: Lành tính - An toàn - Hiệu quả với hệ thống bán hàng online hơn 7000 thành viên khắp cả nước. Thời gian qua các mặt hàng của Huyền Phi đã "phủ sóng" trên thị trường mỹ phẩm Việt, mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng như: Tắm trắng thuốc bắc, Serum mụn, Ủ tảo xoắn tươi Alota, Ủ trắng detox than hoạt tính.

Để thương hiệu được phát triển lâu dài, ngoài việc chú trọng vào việc phát triển chất lượng của sản phẩm, Công ty TNHH mỹ phẩm Huyền Phi còn không ngừng đẩy mạnh công tác đào tạo hệ thống chuyên nghiệp. Nhận thấy được những lợi ích thực sự qua các chương trình đào tạo nên CEO Hoàng Phi Huyền đã không ngần ngại chi hàng trăm triệu đồng cho từng khóa học với mong muốn giúp hệ thống có được những kiến thức giá trị trong lĩnh vực kinh doanh để áp dụng vào thực tế.

Mỹ phẩm Huyền Phi chi mạnh tay đào tạo hệ thống - 1

Huyền Phi đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng và kiến thức chuyên môn về bán hàng và phát triển thị trường cho tất cả hệ thống của Huyền Phi, để họ có khả năng xây dựng một hệ thống kinh doanh bền vững. Trong quá trình đào tạo, mỗi học viên sẽ tích lũy, cập nhật thêm kiến thức và đặc biệt là trau dồi kinh nghiệm để đáp ứng được nhu cầu trong công việc và có thể giải quyết được những rào cản, khó khăn đối với công việc kinh doanh trong tương lai.

Huyền Phi Cosmetics đã chi những khoản tiền không nhỏ nhằm đào tạo kinh doanh và marketing cho những thủ lĩnh trong hệ thống kinh doanh mỹ phẩm. Ngoài ra, đối với hệ thống nhân viên trong văn phòng công ty cũng sẵn sàng hỗ trợ chi phí để nâng cao trình độ và kỹ năng chuyên môn, sau đó bổ nhiệm họ vào vị trí lãnh đạo trong doanh nghiệp.

Mỹ phẩm Huyền Phi chi mạnh tay đào tạo hệ thống - 2

Trong tháng 9 này công ty đã mạnh tay mời chuyên gia xây dựng hệ thống Nguyễn Tất Kiểm – CEO Taki Academy, điều hành 7 doanh nghiệp lớn đứng lớp cho chương trình đào tạo cấp cao kết hợp nghỉ dưỡng “Chiến Thần Bất Bại” 3 ngày 2 đêm tại Resort 5 sao Flamingo Đại Lải – Top 10 resort của thế giới, với sự tham gia của 60 học viên là các tổng đại lý xuất sắc, NPP cấp 1, NPP cấp 2 với kinh phí lên tới 400 triệu đồng. Mục đích của khóa học đào tạo này là xây dựng hình ảnh hệ thống vững mạnh, đào tạo bài bản các kiến thức trong lĩnh vực kinh doanh và marketing và nhân bản thủ lĩnh.

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện:

Mỹ phẩm Huyền Phi chi mạnh tay đào tạo hệ thống - 3

Học viên đang cùng nhau giải bài toán kinh doanh

Mỹ phẩm Huyền Phi chi mạnh tay đào tạo hệ thống - 4

Những cảm xúc lắng đọng trong khóa học 

Mỹ phẩm Huyền Phi chi mạnh tay đào tạo hệ thống - 5

Thành quả của hai ngày học tập hết mình 

Mỹ phẩm Huyền Phi chi mạnh tay đào tạo hệ thống - 6

Cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn sau khóa học 

Mỹ phẩm Huyền Phi chi mạnh tay đào tạo hệ thống - 7

Sự gắn kết của học viên luôn được đề cao tại các khóa đào tạo của Huyền Phi 

Với hướng đi đúng đắn cùng những chiến lược kinh doanh hiệu quả, chắc chắn Mỹ phẩm Huyền Phi sẽ tiếp tục chinh phục tầm cao mới, đạt được nhiều thành công và đào tạo được đội ngũ hệ thống chuyên nghiệp để nâng cao được vị thế của ngành mỹ phẩm thiên nhiên trong thị trường hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/myphamthaoduochuyenphi/

Website: https://huyenphicosmetics.com.vn.

Hotline:   0988.579.179

(Khám phá).