Mỹ phẩm Sun Natural hợp tác kết nối đầu tư thành công tại Hàn Quốc

Ngày 05/12/2017 14:00 PM (GMT+7)

Vừa qua, Tổng giám đốc Phạm Thị Mỹ Lệ - đại diện thương hiệu mỹ phẩm Sun Natural đã có chuyến công tác đến Hàn Quốc tham gia buổi lễ Hội nhập đầu tư xúc tiến công nghệ Việt - Hàn, đánh dấu một bước tiến mới, thúc đẩy lĩnh vực công nghệ làm đẹp tại Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

my pham sun natural hop tac ket noi dau tu thanh cong tai han quoc - 1

Thương hiệu Sun Natural là tân binh mới trong ngành Mỹ phẩm nhưng đã làm nên nhiều kỳ tích nổi trội, một trong những thành tích đáng trân trọng đó là được xướng tên trong buổi lễ trang trọng tại nước bạn Hàn Quốc.

my pham sun natural hop tac ket noi dau tu thanh cong tai han quoc - 2

CEO Mỹ Lệ làm việc với các đối tác Hàn Quốc lên kế hoạch triển khai một số dòng sản phẩm mới cho Sun Natural, nhằm mang đến cho phụ nữ Việt những dòng mỹ phẩm chăm sóc da chất lượng chuẩn Hàn nhưng giá cả Việt Nam.

my pham sun natural hop tac ket noi dau tu thanh cong tai han quoc - 3

Cụ thể, Ngày 14/11/2017 bà Phạm Thị Mỹ Lệ đã đại diện cho Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Sun Natural thuộc Công ty TNHH Như Ý Natural hân hạnh được chính phủ Hàn Quốc trao giải thưởng tôn vinh “Thương Hiệu Hội Nhập Quốc Tế ASEAN 2017” và “thương hiệu hội nhập ASEAN KOREA – Vì Sự Nghiệp chăm sóc sắc đẹp Châu Á Thái Bình Dương”. Tại đây, các sản phẩm Sun Natural được trưng bày trang trọng và được đánh giá rất cao về chất lượng và mẫu mã.

my pham sun natural hop tac ket noi dau tu thanh cong tai han quoc - 4

Để đạt được thành tích này ban lãnh đạo công ty đã không ngừng học hỏi, hoàn thiện và nâng cao về chất lượng sản phẩm, cải tiến và chuyên môn hóa về chất lượng dịch vụ khách hàng, nhằm tạo ra các chiến lược để phát triển bền vững, đưa thương hiệu Việt Nam ngày càng phát triển vượt trội hơn trên thị trường quốc tế. Giải thưởng này là minh chứng cho sự đầu tư kỹ lưỡng, tâm huyết của ban lãnh đạo công ty TNHH Như Ý Natural dành cho “đứa con” Sun Natural.

my pham sun natural hop tac ket noi dau tu thanh cong tai han quoc - 5

Bên cạnh đó, bà Phạm Thị Mỹ Lệ - Tổng Giám Đốc công ty TNHH Như Ý Natural cũng rất vinh dự được ban tổ chức mời làm đại diện cho ngành mỹ phẩm Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.

my pham sun natural hop tac ket noi dau tu thanh cong tai han quoc - 6

Những ngày tiếp theo tại đây, bà Phạm Thị Mỹ Lệ cũng có cơ hội tiếp xúc, tham quan các nhà xưởng lớn đạt chuẩn GMP ở Hàn Quốc, được lãnh đạo của các công ty đối tác Hàn Quốc trực tiếp hướng dẫn trải nghiệm chất lượng các sản phẩm ngay tại nhà máy. Bà chia sẻ “đây là cơ hội quý giá để chúng tôi học hỏi quy trình sản xuất hiện đại với các trang thiết bị máy móc tiên tiến bậc nhất của các công ty nước bạn, để từ đó áp dụng cho nhà máy sản xuất của Sun Natural tại Việt Nam trong tương lai”, điều này chứng tỏ bà đã đặt niềm tin vào công nghệ của Hàn Quốc, một trong những quốc gia đứng đầu về công nghệ làm đẹp.

my pham sun natural hop tac ket noi dau tu thanh cong tai han quoc - 7

Chuyến công tác này được xem như là một cột mốc quan trọng mở ra nhiều cơ hội phát triển cho ngành mỹ phẩm Việt Nam nói chung và Sun Natural nói riêng, là động lực để ban lãnh đạo công ty TNHH Như Ý Natural đẩy mạnh đầu tư nhiều sản phẩm làm đẹp với công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc.

my pham sun natural hop tac ket noi dau tu thanh cong tai han quoc - 8

Với những thành công đạt được sau chuyến đi này, thương hiệu Sun Natural đã khẳng định chất lượng trong lĩnh vực làm đẹp, cái tên Sun Natural đang dần trở thành người bạn đồng hành tin cậy chăm sóc, bảo vệ làn da của mọi phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh đó, với mục tiêu phát triển hệ thống đại lý trải dài trên khắp cả nước, các sản phẩm Sun Natural đang đến gần hơn với khách hàng và thật tự hào khi Sun Natural đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tốt cùng sự tin tưởng tuyệt đối từ người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Như Ý Natural

Địa chỉ: 125 Tăng Bạt Hổ, phường Lộc Phát, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Hotline: 0166 925 8050

(Theo Khám phá).