Mỹ phẩm Việt Be Nature kết nối hợp tác thành công tại Hàn Quốc

Ngày 26/05/2017 08:00 AM (GMT+7)

Ngày 18/5 vừa qua, đại diện thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Be Nature là khách mời danh dự có mặt tại Hội nghị giao lưu Mỹ phẩm Hàn Quốc – Việt Nam diễn ra tại thành phố Daegu và Thủ Đô Seoul Hàn Quốc.

Chương trình nhằm tôn vinh những thương hiệu uy tín và chất lượng có đóng góp lớn trong ngành mỹ phẩm Việt Nam do Liên Hiệp Khoa Học Kỹ Thuật Việt Nam kết hợp cùng Hiệp Hội Mỹ Phẩm Hàn Quốc tổ chức. Chuyến giao lưu hợp tác kéo dài 5 ngày tại Hàn Quốc, bao gồm các hoạt động chuyển giao công nghệ từ các trung tâm thẩm mỹ, các xưởng sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn bậc nhất Hàn Quốc và vinh danh những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực làm đẹp Châu Á Thái Bình Dương, quảng bá hình ảnh và mở rộng thị trường tiêu thụ các sản phẩm mỹ phẩm của hai nước.

my pham viet be nature ket noi hop tac thanh cong tai han quoc - 1

Đây là sự kiện lớn với mục đích xúc tiến thương mại kết hợp giao lưu văn hóa để giới thiệu, quảng bá và mở rộng thị trường tiêu thụ các sản phẩm mỹ phẩm của hai nước Việt Nam – Hàn Quốc. Tham dự sự kiện “Vinh danh vì sự nghiệp làm đẹp Châu Á Thái Bình Dương” tại Hàn Quốc lần này Be Nature là 1 trong 30 khách mời danh dự của Việt Nam trong chương trình. Đồng thời, Mỹ phẩm Be Nature đã được Hiệp hội Mỹ phẩm Hàn Quốc công nhận về chất lượng và tính hiệu quả của sản phẩm.

my pham viet be nature ket noi hop tac thanh cong tai han quoc - 2

Qua sự kiện lần này, doanh nghiệp Mộc Kim Anh đã được cấp chứng chỉ đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ và chăm sóc da về kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và thành công quảng bá hình ảnh và thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên Be Nature với bạn bè quốc tế.

Đại diện Be Nature, C.E.O Nguyễn Cao Kim Anh cho biết: “Hiện nay ngành mỹ phẩm đang cạnh tranh ngày càng khốc liệt, chúng tôi mong muốn khẳng định rõ thương hiệu trong thị trường là dòng mỹ phẩm an toàn với dược tính cao và không ngừng học hỏi từ các nước tiên tiến trong việc ra đời cũng như cải tiến chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc da ngày càng cao từ phía khách hàng”.

my pham viet be nature ket noi hop tac thanh cong tai han quoc - 3

Với chiến lược mở rộng thị trường để nhiều khách hàng biết đến Mỹ phẩm Be Nature, công ty đã thành công trong việc đưa thương hiệu đến hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. Bên cạnh đó sản phẩm của công ty còn có mặt tại các thị trường nước ngoài như: Thái Lan, Malaysia, Đài Loan,…

Và lần này, Be Nature đánh dấu thêm một bước tiến quan trọng khi kết nối hợp tác với “kinh đô làm đẹp” Châu Á là Hàn Quốc và tự tin khẳng định thương hiệu Be Nature là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và hiệu quả.

Vì những lý do trên Be Nature đã vượt qua những rào cản về sự kiểm tra nghiêm ngặt các kênh phân phối offline để đến gần hơn với người tiêu dùng không chỉ qua kênh bán hàng online, giúp khách hàng ngày càng tin tưởng vào uy tín của dòng sản phẩm trên thị trường hiện nay.

my pham viet be nature ket noi hop tac thanh cong tai han quoc - 4

Đầu năm 2017, mỹ phẩm Be Nature được các nhà thuốc lớn, các Spa uy tín, các cửa hàng mỹ phẩm chọn để phân phối dòng sản phẩm đến người tiêu dùng.

Be Nature – thương hiệu độc quyền từ Doanh Nghiệp phân phối Mộc Kim Anh với chiết xuất 100%  từ những thành phần thiên nhiên với thành phần Dược tính đã và đang nhận rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong thời gian vừa qua.

Hướng đến thị trường làm đẹp cho những bạn gái thành đạt, làn da bắt đầu bước vào thời kỳ lão hóa, Be Nature chú trọng đến việc phục hồi và tái tạo giúp làn da thật sự khỏe mạnh từ bên trong. Be Nature phát triển ngày càng mạnh mẽ và mở rộng hệ thống trên toàn quốc mang lại thu nhập cho hệ thống và điều trị những vấn đề da hiệu quả cho hầu hết khách hàng đã từng sử dụng và tin dùng dòng sản phẩm.

my pham viet be nature ket noi hop tac thanh cong tai han quoc - 5

Chính những tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Mỹ phẩm Be Nature đã vinh dự nhận được giải thưởng “Top 100 Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Hội Nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2016”. Tháng 04/2017 Be Nature càng vinh dự được chọn Top 30 Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2017

(Theo Khám phá).