Giới nhà giàu săn lùng Saffron Salam - cực phẩm "nhuỵ hoa nghệ tây 5 năm tuổi" làm quà Tết

Ngày 18/12/2020 14:00 PM (GMT+7)

Được du nhập vào Việt Nam theo một hành trình đầy tự hào bởi nhà phân phối http://saffron.vn uy tín, Saffron Salam - nhuỵ hoa 5 năm tuổi đang được giới nhà giàu và chị em săn đón bởi công dụng đối với sức khỏe và sắc đẹp.

Đắt xắt ra miếng

Là thảo mộc được trồng ở vùng đất thánh Mashhad (Iran), Salam đã chinh phục được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam, trở thành lựa chọn an toàn, thông thái bởi công dụng của thảo mộc kỳ lạ này với sức khoẻ và duy trì vẻ đẹp bền bỉ, khí sắc rạng ngời sau một thời gian sử dụng.

Giới nhà giàu săn lùng Saffron Salam - cực phẩm amp;#34;nhuỵ hoa nghệ tây 5 năm tuổiamp;#34; làm quà Tết - 1

Saffron SALAM sang trọng tinh tế, “cực phẩm” quà tặng sức khỏe được lựa chọn trong nhiều dịp lễ Tết

Bên cạnh đó, Saffron Salam cũng là sợi nhuỵ hoa nghệ tây đạt ngưỡng 5 năm tuổi. Vòng đời của mỗi cây hoa nghệ tây kéo dài tới 8 năm. Mỗi năm hoa nở một lần và chỉ kéo dài trong 2 ngày, thậm chí có những năm hoa không nở. Trong suốt 8 năm đó, năm nào hoa cũng được thu hoạch, tuy nhiên chỉ ở năm thứ 5, nghệ tây mới cho ra đời những “sợi nhụy vàng” có chất lượng tốt nhất cũng như đạt năng suất cao nhất.

Thử tưởng tượng cả cánh đồng hoa nghệ tây mênh mông nhưng chỉ thu hoạch được khoảng 1kg saffron, vậy nên những trang trại saffron 5 năm tuổi ngay ở Iran “vương quốc hoa nghệ tây” cũng rất ít.

Giới nhà giàu săn lùng Saffron Salam - cực phẩm amp;#34;nhuỵ hoa nghệ tây 5 năm tuổiamp;#34; làm quà Tết - 2

Saffron SALAM - những sợi nhụy vàng 5 năm tuổi quý giá

Saffron Salam là nhuỵ hoa nghệ tây đạt được chứng nhận ISO 3632. Ít người biết rằng, quy trình thu hoạch saffron Salam tuyệt đối được làm bằng tay với chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo 3 không: không biến đổi gen, không sử dụng các chất bảo quản, không màu nhân tạo,...

Theo các chuyên gia, chứng chỉ ISO 3632 đo lường và phân tích chất lượng của saffron dựa trên nồng độ 3 hoạt chất chính là: Crocin, Safranal và Picrocrocin. Ngoài ra tiêu chuẩn này cũng giúp kiểm định saffron có thực sự tinh khiết hay không bằng việc đánh giá độ ẩm và chất tạo màu có trong sợi saffron.

Hàm lượng crocin cao gấp đôi saffron thông thường (>270). Crocin là dưỡng chất quan trọng mang tới những công dụng giá trị cho sức khỏe và làm đẹp.

Giới nhà giàu săn lùng Saffron Salam - cực phẩm amp;#34;nhuỵ hoa nghệ tây 5 năm tuổiamp;#34; làm quà Tết - 3

Saffron SALAM đạt chứng nhận ISO 3632 với hàm lượng dưỡng chất quý giá cao gấp đôi thông thường

“Vàng đỏ”... organic trồng duy nhất ở vùng đất thiêng

Đặc biệt “kén” về thổ nhưỡng, không chỉ là nhuỵ hoa nghệ tây đạt ngưỡng 5 năm tuổi, Saffron Salam còn khan hiếm khi được trồng duy nhất trên cánh đồng Mashhad - vùng đất thiêng huyền bí nơi giao thoa đất trời xứ sở Ba Tư.

Được xem là đất thánh, Mashhad có vẻ đẹp vừa khắc nghiệt vừa nên thơ và đầy bí ẩn. Vào mùa đông, Mashhad rất lạnh (có tuyết) nhưng mùa hè lại rất nóng, đất đai khô cằn, thậm chí có những thời điểm 8 tháng liền không có nổi một hạt mưa nào. Sự khắc nghiệt của tự nhiên luôn ẩn chứa sức sống kỳ diệu. Trên những cánh đồng Mashhad, Saffron Salam vẫn vươn lên, nở bung rực rỡ, chắt chiu biết bao dưỡng chất tinh túy như một món quà tặng cực phẩm của tự nhiên.

Giới nhà giàu săn lùng Saffron Salam - cực phẩm amp;#34;nhuỵ hoa nghệ tây 5 năm tuổiamp;#34; làm quà Tết - 4

Mashhad, Iran – vùng đất thiêng xuất ra dòng “nữ hoàng saffron” SALAM

Có giá lên tới 450 triệu/ kg, Saffron Salam được ví là “nữ hoàng saffron” bởi giá trị và công dụng của nó.

Có cấu trúc mỏng mảnh như sợi chỉ đỏ, nhưng nhỏ mà có võ bởi trong mỗi sợi Saffron Salam lại chứa rất nhiều dưỡng chất quý tốt cho sức khỏe con người và sắc đẹp của nữ giới.

Tương truyền, trong lịch sử Ai cập cổ đại, nữ hoàng Cleopatra - một biểu tượng vô song về sắc đẹp và tư tưởng nữ quyền cấp tiến với sự thông thái của mình đã biết dùng nhuỵ hoa saffron 5 năm tuổi như bí thuật duy trì sắc đẹp vĩnh cửu cùng sinh lực luôn căng tràn, thăng hoa chốn phòng the. Theo các nhà sử gia, không chỉ sử dụng nhuỵ hoa saffron làm hương liệu, mỹ phẩm và uống hằng ngày, Cleopatra còn vẩy nhuỵ hoa saffron vào bồn tắm trước mỗi “cuộc yêu đương.” Nhờ mùi thơm thuần khiết và dưỡng chất vàng trong mỗi sợi Saffron Salam đã giúp nữ hoàng Cleopatra có sinh lực căng tràn, cùng khí sắc rạng ngời mê hoặc.

Khan hiếm, tinh khiết, nhiều dưỡng chất - không ngạc nhiên khi Saffron SALAM gần đây được chị em “săn lùng” để gìn giữ sắc đẹp và làm quà tặng sang chảnh, ý nghĩa cho người thân, đối tác.

Saffron SALAM được những doanh nghiệp hàng đầu tin tưởng lựa chọn nhờ mang giá trị “quà tặng sức khỏe” đầy ý nghĩa.

Giới nhà giàu săn lùng Saffron Salam - cực phẩm amp;#34;nhuỵ hoa nghệ tây 5 năm tuổiamp;#34; làm quà Tết - 5

PNJ lựa chọn set quà tặng SALAM cho khách hàng, đối tác thân thiết dịp cuối năm

Đặc biệt câu chuyện kể về hành trình “nữ hoàng saffron” loài hoa mỏng manh nhưng bền bỉ, kiêu hãnh vươn lên và nở bung rực rỡ trong khí hậu khắc nghiệt ở vùng đất thiêng huyền bí xứ sở Ba Tư đã giúp lý giải về sự nhiệm màu của thảo mộc được tụng ca là “thần dược” đắt đỏ của thế giới.

Đó cũng chính là lý do, Saffron Salam là lựa chọn an tâm, thông thái vừa tinh tế dành cho người thân và đối tác, giúp tăng cường sinh lực, gìn giữ vẻ đẹp bền bỉ, khí sắc rạng ngời cho chị em phụ nữ trong những dịp tôn vinh phụ nữ như 8/3 hay 20/10 và 20/11, lễ Tết.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nam-het-tet-den-gioi-nha-giau-san-lung-cuc-pham-nhuy-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).