Nana spa – chăm sóc vẻ đẹp nội tại cho bạn

Ngày 04/01/2021 08:00 AM (GMT+7)

Vẻ đẹp nội tại nằm ở tâm thái. Một tâm thái tốt là khi người phụ nữ cảm nhận được năng lượng tích cực lan tỏa trong tâm hồn. Đó là điều mà mỹ phẩm công nghiệp không thể cho bạn.

Khởi nguồn từ sứ mệnh muốn trở thành trợ thủ làm đẹp đắc lực cho các quý cô sau những chuỗi ngày dài mệt mỏi với công việc và gia đình, NaNa Spa mong rằng mọi trải nghiệm dịch vụ trị liệu tại đây ít nhiều cũng mang lại sự thư thái trong năng lượng tâm hồn và cơ thể. Có như vậy, thần thái của các nàng mới tăng lên bộn phần.

Đa dạng dịch vụ chăm sóc trị liệu

Để đạt được kết quả như mong đợi mỗi khi chị em đến thư giãn, NaNa Spa đa dạng hóa về dịch vụ chăm sóc da mặt từ cơ bản đến nâng cao, đặc biệt là dịch vụ chăm sóc nail chuẩn Nhật Bản và các phương pháp gội đầu thư giãn. Dịch vụ chăm sóc da mặt bao gồm: điều trị da chăm sóc mụn trứng cá, chăm sóc da thư giãn, cấp ẩm tầng sâu, nâng cơ da mặt 5D Vline, nâng cơ HIFU, v…v. Việc điều trị da dựa trên khoa học chăm sóc từ gốc, những KTV có tay nghề luôn cập nhật kiến thức và phương pháp mới từ các chuyên gia và bác sĩ. Do đó, mỗi liệu trình đều được cá nhân hóa để phù hợp với từng khách hàng.

Ngoài ra, đến với NaNa Spa chị em có thể trải nghiệm những dịch vụ được lòng khách hàng: massage cơ thể bằng tinh dầu, bấm huyệt Shiastu, chăm sóc nail chuẩn Nhật Bản và các dịch vụ gội đầu thảo mộc.

Nana spa  – chăm sóc vẻ đẹp nội tại cho bạn - 1

NaNa Spa đa dạng hóa về dịch vụ chăm sóc da mặt từ cơ bản đến nâng cao

Tận hưởng chất lượng dịch vụ tốt với chi phí hợp lý

Ngay từ khâu lựa chọn sản phẩm, NaNa Spa hoàn toàn sử dụng bộ sản phẩm chăm sóc da nhập khẩu 100% từ Thụy Sĩ, Nhật Bản, Mỹ. Chưa hết trước khi thực hiện bất kì dịch vụ nào cho khách hàng, đội ngũ KTV tại đây không chỉ khử trùng dụng cụ tránh gây nhiễm trùng mà còn kiểm tra tình trạng da của khách hàng để có cách chăm sóc phù hợp cho từng loại da. Đối với NaNa Spa, dịch vụ chất lượng mới là yếu tố quan trọng sự tin tưởng trong lòng khách hàng.

Gắn kết tình thân

NaNa Spa hiểu rằng hầu hết các nàng đều thích hội ngộ với nhau để làm đẹp bởi vì đôi khi trong cuộc sống tấp nập, thật khó để ta tìm thấy phút giây thảnh thơi cùng những người chị em thân yêu. Dù chỉ là cuộc trò chuyện và làm đẹp ngắn ngủi cùng nhau nhưng đem đến những khoảnh khắc giải stress cực hiệu quả.

Nana spa  – chăm sóc vẻ đẹp nội tại cho bạn - 2

Khoảnh khắc trò chuyện tại NaNa Spa sẽ gia tăng tình cảm giữa các mối quan hệ thân tín giúp bạn ghi điểm và sự tin tưởng trong mắt họ

Phụ nữ mà phải được yêu thương thôi!

Đắm chìm vào những áp lực của cuộc sống, người phụ nữ phải gánh vác nhiều vai trò cùng một lúc và có lúc bạn cũng sẽ bị kiệt quệ. Đối với những khoảnh khắc tiêu cực ấy, những gì bạn cần là một nơi để cân bằng trạng thái cảm xúc và thư giãn cơ thể. Hãy để NaNa Spa chăm sóc bạn một cách xứng tầm nhất.

Nana spa  – chăm sóc vẻ đẹp nội tại cho bạn - 3

Hãy để NaNa Spa chăm sóc bạn một cách xứng tầm nhất.

Địa chỉ: F2/15X Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh

Hotline: 0943000199

Giờ mở cửa: 9am-9pm


 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nana-spa-cham-soc-ve-dep-noi-tai-cho-ban-d260200.h...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).