Nâng mũi cấu trúc Ultraform – vẻ đẹp hoàn hảo cho dáng mũi Á đông

Ngày 18/06/2018 14:00 PM (GMT+7)

Nâng mũi cấu trúc Ultraform là phương pháp loại bỏ mọi khuyết điểm đem lại dáng mũi thanh tú, đẹp hoàn hảo mọi góc nhìn.

Mũi là bộ phận nằm ở vị trí trung tâm gương mặt. Khi nhìn trực diện, mũi chia khuôn mặt thành 2 phía đối xứng, vì vậy mũi sẽ đóng vai trò như thuyền trưởng dẫn đường cho ánh mắt quan sát của người đối diện.

Để gương mặt thêm sắc nét đúng chuẩn vẻ đẹp hiện đại, chiếc mũi phải có đường cong tự nhiên, chóp mũi cao, cân xứng, lỗ mũi nhỏ tạo nên nét thanh tú cho gương mặt. Thế nhưng, phần lớn người Á đông lại mắc khuyết điểm bẩm sinh về phần mũi: dáng mũi thấp, nhỏ, đầu mũi hếch, mũi tẹt… làm cho gương mặt thiếu sắc sảo và tươi sáng.

Nâng mũi cấu trúc Ultraform – vẻ đẹp hoàn hảo cho dáng mũi Á đông - 1

Nâng mũi cấu trúc Ultraform – vẻ đẹp hoàn hảo cho dáng mũi Á đông - 2

Nâng mũi cấu trúc Ultraform là kỹ thuật thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Thảo Tây

Nâng mũi vốn không còn là phương pháp làm đẹp xa lạ với người Việt nhưng lại chưa đem lại hiệu quả như mong muốn. Hầu hết các kỹ thuật nâng mũi trước đây chỉ cải thiện được dáng mũi hay đầu mũi làm khách hàng phải thực hiện nhiều lần, gây tốn kém.

Mới đây, Viện thẩm mỹ Thảo Tây đã áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc Ultraform với ưu điểm vượt bậc: tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi của người Á đông trong một lần thực hiện. 

Nâng mũi cấu trúc Ultraform – vẻ đẹp hoàn hảo cho dáng mũi Á đông - 3

Khách hàng nâng mũi cấu trúc Ultraform sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo sau 7 ngày.

Phương pháp này vừa ra đời đã ngay lập tức trở thành xu hướng làm đẹp của rất nhiều khách hàng. Không chỉ những khách hàng cần cải thiện nhược điểm bẩm sinh về chiếc mũi ngắn, đầu mũi nhỏ hay sống mũi thấp, nâng mũi cấu trúc Ultraform được coi là vị cứu tinh cho những chiếc mũi đã qua chỉnh sửa thất bại hay biến dạng do sửa lại nhiều lần đều trở nên đẹp hoàn hào, không góc chết.

Nhiều khách hàng bị mất niềm tin bởi chiếc mũi hư do thực hiện tại những cơ sở thiếu uy tín đã lấy lại vẻ đẹp hoàn mỹ từ mọi góc nhìn khi tìm đếm công nghệ này tại Viện thẩm mỹ Thảo Tây. Hotgirl Mon 2K thừa nhận cô như được tái sinh nhan sắc bởi công nghệ nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Thảo Tây.

Nâng mũi cấu trúc Ultraform – vẻ đẹp hoàn hảo cho dáng mũi Á đông - 4

Hotgirl – diễn viên Mon 2K

Nếu như các phương pháp nâng mũi trước đây chỉ khắc phục được một, hai nhược điểm trong một lần thực hiện thì nâng mũi cấu trúc Ultraform đã có thể cải thiện toàn bộ dáng mũi đến đầu mũi, trụ mũi bằng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo để mang lại chiếc mũi đẹp hoàn hảo, bền vĩnh viễn cho khách hàng.

Sụn tự thân giúp tái tạo phần đầu mũi cân xứng tự nhiên không bị bóng đỏ hay biến dạng. Phần sụn nhân tạo được cấu tạo từ các hợp chất sinh học an toàn có tính đàn hồi cao, giúp định hình dáng mũi Sline hoặc L-line nhanh chóng, hiệu quả. Các hợp chất sinh học trong sụn nhân tạo sẽ liên kết với các mô mềm trong khoang mũi tạo thành một khối bền chặt, giữ dáng mũi ổn định, không bị biến dạng ngay cả khi va đập mạnh.

Nâng mũi cấu trúc Ultraform – vẻ đẹp hoàn hảo cho dáng mũi Á đông - 5

Kết quả nâng mũi cấu trúc Ultraform cho dáng mũi đẹp thanh tú.

Nâng mũi cấu trúc Ultraform – vẻ đẹp hoàn hảo cho dáng mũi Á đông - 6

Nâng mũi cấu trúc Ultraform – vẻ đẹp hoàn hảo cho dáng mũi Á đông - 7

Gương mặt khách hàng sắc sảo hơn sau khi thực hiện combo nâng mũi – độn cằm.

Kỹ thuật nâng mũi tiên tiến này cũng cho phép khách hàng biết trước được dáng mũi mong muốn và yên tâm hơn về kỹ thuật tạo hình mũi của bác sĩ. Có được ưu điểm này là do, nâng mũi cấu trúc Ultraform tái cấu trúc lại toàn bộ hình dáng mũi tập trung vào 3 điểm chính: giữa cặp chân mày, đôi mắt và đỉnh mũi. Kích cỡ sụn đưa vào phần mũi hoàn toàn dựa trên số đo gương mặt của từng khách hàng để tái cấu trúc dáng mũi cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Tùy thuộc từng cấu trúc mũi, bác sĩ tại Thảo Tây sẽ xác định đúng khuyết điểm để đưa ra gợi ý phương pháp thẩm mỹ phù hợp. Nâng mũi cấu trúc Ultraform là kỹ thuật cải thiện cho dáng mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi bè, mũi ngắn, sóng mũi gãy. Ngoài ra, Viện thẩm mỹ Thảo Tây cũng có nhiều phương pháp nâng mũi khác phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Nâng mũi cấu trúc Ultraform – vẻ đẹp hoàn hảo cho dáng mũi Á đông - 8

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Thảo Tây.

Nâng mũi cấu trúc Ultraform – vẻ đẹp hoàn hảo cho dáng mũi Á đông - 9

Trang thiết bị đạt chuẩn tại phòng khám thẩm mỹ của Thảo Tây

Ra đời với sứ mệnh “Kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ cho mọi người”, Viện thẩm mỹ Thảo Tây trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy cho nhiều hoa hậu, người mẫu, diễn viên nổi tiếng.

Liên hệ  Tư vấn/Đặt dịch vụ

Hotline: 0961 9999 28

Website: http://vienthammythaotay.com/

(Theo Khám phá).