Nâng mũi S line đẹp chuẩn với 1 lần thực hiện duy nhất

Ngày 22/01/2016 08:00 AM (GMT+7)

Nhiều trường hợp phải sửa mũi lại nhiều lần mới được như ý muốn do không am hiểu những kiến thức cơ bản về nâng mũi S line 3D.

Nâng mũi S line 3D là xu hướng nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay mang lại vẻ đẹp toàn diện cho khuôn mặt theo cách tự nhiên nhất. So với nâng mũi cổ điển thì nâng mũi S line là tổng hợp những kỹ thuật đỉnh cao về tạo hình mũi như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng sống mũi, bao bọc đầu mũi bằng sụn tự thân… và tồn tại lâu bền với thời gian.

Tuy nhiên, do không tìm hiểu kỹ về phương pháp thực hiện, nhiều trường hợp phải làm lại nhiều lần mới như ý muốn. Nguy hiểm hơn, còn gặp biến chứng như mũi bị nhiễm trùng, cong vẹo, dị ứng vật liệu, bóng đỏ…

Nâng mũi S line đẹp chuẩn với 1 lần thực hiện duy nhất - 1

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính thức tại Việt Nam - 31 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, TPHCM

Lý giải cho điều này, NCS.TS.BS. Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc KIM Hospital – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết, “Đa số các khách hàng khi đi nâng mũi thường mắc phải sai lầm đó là không phân biệt được kỹ thuật nâng mũi thông thường và nâng mũi S line chuẩn. Kỹ thuật nâng mũi S line chuẩn là phải đảm bảo tối thiểu 3 yếu tố kiểm tra cấu trúc mũi, máy Vectra 3D mô phỏng dáng mũi, sử dụng sụn đúc sẵn”.

Máy X Quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số và máy nội soi

Ở các thẩm mỹ viện, spa nhỏ thường không được trang bị máy nội soi, máy X quang Cone Bean CT 3D nên khách hàng thường phải đến nơi khác chụp phim, nếu sử dụng kết quả nơi khác chụp sẽ không được chính xác, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ sau khi nâng. Thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ KIM, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra cấu trúc mũi của bạn, bao gồm sụn mũi, xoang mũi bằng 2 thiết bị trên ngay tại bệnh viện. Việc kiểm tra này được đánh giá rất quan trọng, bởi nếu không có dữ liệu về cấu trúc mũi, mọi tư vấn của bác sĩ chỉ mang tính phán đoán.

Máy Vectra 3D

Công nghệ Vectra 3D đưa ra trước hình ảnh dáng mũi mới sau phẫu thuật với số liệu cụ thể, chiều cao, hình dáng, độ nghiêng của chiếc mũi từ nhiều góc độ khác nhau trên hình ảnh 3D. Từ đó, bác sĩ sẽ cùng khách hàng thảo luận về dáng mũi mới theo ý muốn của khách hàng để có những điều chỉnh cho phù hợp. Khi không được trang bị máy Vectra 3D, khách hàng thường “đánh liều” làm theo tư vấn của bác sĩ. Bởi vậy mới xảy ra nhiều trường hợp không ưng ý với dáng mũi mới và phải nâng mũi nhiều lần.

Nâng mũi S line đẹp chuẩn với 1 lần thực hiện duy nhất - 2

Công nghệ Vectra 3D đưa ra hình ảnh mô phỏng chuẩn sau phẫu thuật, kích cỡ cụ thể sụn mũi phù hợp với dáng mũi.

Sụn mũi đúc sẵn

Công nghệ Vectra 3D còn cho biết kích cỡ cụ thể sụn mũi đúc sẵn phù hợp với dáng mũi trên khuôn mặt bạn.

Sử dụng sụn mũi do bác sĩ tự gọt và điều chỉnh bằng tay là nguyên nhân dẫn đến lệch mũi, mũi không cân đối, mất thẩm mỹ dẫn đến tình trạng kéo dài thời gian phẫu thuật, gây nguy hiểm.

Nâng mũi S line đẹp chuẩn với 1 lần thực hiện duy nhất - 3

Bảo Lộc - người mẫu ảnh sở hữu chiếc mũi dáng cao S line chuẩn như sao Hàn sau khi nâng mũi S line tại KIM Hospital.

Tại bệnh viện thẩm mỹ KIM, bằng việc sử dụng công nghệ Vectra 3D, kết hợp với kho sụn mũi với hơn 1,000 kiểu dáng khác nhau đã được đúc sẵn theo từng kiểu dáng mũi khác nhau do ngành công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu trong vài thập kỷ qua, hơn 10,000 ca nâng mũi S line tại đây đã diễn ra thành công và cho kết quả dáng mũi S line tự nhiên chỉ với 1 lần phẫu thuật duy nhất.

Có thể sửa mũi đã thực hiện hỏng trước đó hay không?

Qua chia sẻ của bác sĩ Nam về những trường hợp tìm đến bệnh viện KIM với mong muốn chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng cho ta thấy con số về trung tâm thẩm mỹ uy tín đảm bảo thực hiện đúng kỹ thuật nâng S line 3D còn rất hiếm tại Việt Nam.

Để sửa mũi hư sau khi nâng không quá khó. Như trường hợp mũi bị nghiêng, đầu mũi to, bóng đỏ, lộ sóng mũi, đầu mũi bị lủng, lỗ mũi không đều, sóng mũi cong, da đầu mũi mỏng … bác sĩ bệnh viện KIM sẽ xây dựng lại cấu trúc chiếc mũi từ đầu với sử dụng sụn sườn tự thân, sụn sườn MegaCartilage hoặc Tutoplast tạo dựng trụ mũi để kéo dài và nâng cao đầu mũi theo kỹ thuật nâng mũi S line. Còn đối với đầu mũi bị hư hỏng nhiều và da bị bóng đỏ, lủng đầu mũi thì bác sĩ sử dụng thêm chất thay thế da Alloderm, Megaderm để bọc đầu mũi, thay thế vị trí bị bóng đỏ hoặc bị lủng.

Tuy nhiên, không ai muốn sau khi nâng lại phải sửa nhiều lần cả, do đó, bạn hãy cẩn trọng trong việc lựa chọn địa chỉ thực hiện.

Không chỉ nâng mũi S line mà tất cả các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp tại thẩm mỹ KIM như gọt mặt V line, phẫu thuật mắt to, cắt mí mắt (2 mí), hạ gò má, làm mỏng môi dày… đều được thực hiện an toàn và mang lại thẩm mỹ cao.

Để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ, vui lòng liên hệ:

KIM Hospital - Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM.

(Ngay góc ngã tư Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)

Tel: (+84) 8 39115678 - Hotline: (+84) 0902 898 258

Website: www.benhvienthammyhanquoc.com

Email: info@kimhospital.com

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Nâng mũi