Nâng ngực nội soi 3D: Những lưu ý không thể bỏ qua

Ngày 19/02/2016 10:07 AM (GMT+7)

Nâng ngực nội soi 3D hiện đang là giải pháp nâng cấp vòng 1 được ưa chuộng, không chỉ của những chị em có vòng ngực “khiếm tốn” mà còn là của rất nhiều “bà mẹ bỉm sữa”.

Bằng cách đưa túi độn nâng ngực vào bên trong thông qua một vết rạch nhỏ ở nách, “núi đôi” được gia tăng kích thước nhanh chóng và đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, do không am hiểu về kỹ thuật thực hiện cũng như đưa ra lựa chọn sai trung tâm thẩm phẫu thuật thẩm mỹ dẫn tới biến chứng ngực 2 bên không cân xứng, bao xơ co thắt, ngực căng cứng không tự nhiên,…

Lý giải cho điều này, NCS. BS. Nguyễn Hữu Nam, Giám đốc KIM Hospital - bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết: “Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi 3D là phương pháp làm đẹp đòi hỏi tính an toàn cao bởi khi thực hiện, bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp vào khoang ngực, thực hiện việc bóc tách và đặt miếng độn ngực vào. Để ca phẫu thuật nâng ngực diễn ra thành công, cần phải đảm bảo tối thiểu 2 yếu cầu sau: thực hiện trong bệnh viện và máy Vectra 3D”.

Nâng ngực nội soi 3D: Những lưu ý không thể bỏ qua - 1

NC. BS. Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc KIM Hospital – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng ngực nội soi phải được thực hiện trong bệnh viện

Việc hàng loạt các thẩm mỹ viện, ngay cả các spa nhỏ cũng đồng loạt quảng cáo về phương pháp này, khiến nhiều người lầm tưởng có thể nâng ngực tại bất kỳ địa chỉ nào. Trên thực tế, chỉ có bệnh viện mới có đủ chuyên môn cũng như chức năng để có thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực.

Tại Việt Nam, KIM Hospital là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính thức ký kết hợp tác với nhiều bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc để cung cấp dịch vụ đa dạng như phẫu thuật gọt mặt V line, nâng mũi S line Hàn quốc 3D, độn cằm, hạ gò má, phẫu thuật hàm hô móm vẩu, và các dịch vụ về trẻ hóa da.

Bên cạnh đó, chỉ khi bạn thực hiện nâng cấp vòng một tại bệnh viện thẩm mỹ, phòng phẫu thuật theo quy định vô trùng nghiêm ngặt để có thể đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn. Tại KIM Hospital, được trang bị hệ thống gây mê, hệ thống monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn cùng với hệ thống phun sương tiệt trùng, máy áp lực dương giúp tránh tình trạng lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân và tình trạng nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật.

Nâng ngực nội soi 3D: Những lưu ý không thể bỏ qua - 2

Thực hiện nâng ngực nội soi 3D tại bệnh viện thẩm mỹ KIM được đảm bảo về trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, tay nghề bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối

Bệnh viện phải được trang bị tối thiểu máy Vectra 3D

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được kiểm tra kích cỡ ngực bằng máy Vectra 3D. Thiết bị này đưa ra chính xác kích thước ngực hiện tại của bạn, cấu trúc bên trong ngực, diện tích vùng ngực giúp bác sĩ biết được kích cỡ ngực tối đa mà bạn cần thêm vào để không gây tổn hại đến tuyến vú, dây thần kinh. Nhờ đó, bạn cũng biết được hình dáng chính xác ngực của mình sẽ ra sao sau khi nâng để có những điều chỉnh hợp lý.

Ngoài ra, phần mềm phân tích từng cấu trúc ngực một cách cụ thể để bác sĩ và bạn tự do lựa chọn phẫu thuật theo đường nách, đường quầng vú, đường chân núm vú, đường nếp vú, hay đường rốn. Như vậy, với công nghệ nâng ngực 3D mới này, bác sĩ sẽ phẫu thuật tùy thuộc vào cơ địa của từng khách hàng.

Hiện nay, nhiều trung tâm và bác sĩ không biết sử dụng công nghệ này cũng như không trang bị được máy Vectra 3D cao cấp thì không biết và cho rằng đó là photoshop. Khi không được trang bị công nghệ này, thì bác sĩ thực hiện nâng ngực cũng chỉ dựa trên sự phán đoán. Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng ngực căng cứng không tự nhiên.

Nâng ngực nội soi 3D: Những lưu ý không thể bỏ qua - 3

Mọi ca nâng ngực nội soi 3D tại KIM Hospital đều được kiểm tra kích cỡ ngực bằng công nghệ Vectra 3D trước khi tiến hành

Ngoài ra, tay nghề bác sĩ là một trong những yếu tố quyết định sự thành bại của ca phẫu thuật nâng cấp “núi đôi”. Do đó, để tránh những hệ lụy sau này, bạn nên gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn và thăm khám. Qua đó, bạn cũng có thể tìm hiểu được về số ca nâng ngực mà bác sĩ đó đã từng thực hiện trước đây.

Tại Bệnh viện KIM với đội ngũ bác sĩ đã có thời gian học tập, trải nghiệm và thường xuyên trao đổi kinh nghiệm với các nước phát triển về công nghệ thẩm mỹ như như Hàn Quốc, Úc, Mỹ… Với hơn 12 năm kinh nghiệm và đã thực hiện hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công cho khách hàng trong và ngoài nước.

Để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ, vui lòng liên hệ:

KIM Hospital-Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM.

(Ngay góc ngã tư Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)

Tel: +84 8 39115678 - Hotline: 0902 898 258

Website: www.benhvienthammyhanquoc.com

Email: info@kimhospital.com

Facebook:  www.facebook.com/ThamMyHanQuocKimHospital/

Nguồn: Theo Khám phá.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường