Nâng ngực nội soi tại Hiệp Lợi giá chỉ 45 triệu

Ngày 28/07/2016 10:00 AM (GMT+7)

Phẫu thuật nâng ngực nội soi gợi cảm và an toàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi giảm chỉ còn 45 triệu.

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật giúp bạn lấy lại “núi đôi” căng tròn tự nhiên với thao tác đặt túi độn qua đường nách, đường dưới nếp bầu vú hoặc đường quầng vú bằng kỹ thuật mổ nội soi. Trong nhiều trường hợp, chị em cần phải biết một số kinh nghiệm nâng ngực để mang lại hiệu quả cao nhất. Bạn có thể tham khảo một số thông tin từ bác sĩ Hiệp Lợi đến từ Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi:

Phẫu thuật nâng ngực có đau không?

Quá trình nâng ngực đều do bác sĩ nhiều kinh nghiệm làm phẫu thuật nâng ngực theo phương pháp nâng ngực nội soi an toàn qua các đường chỉ cần khoảng từ 40-60 phút. Và trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ gây mê nên không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, không đau, trong và sau khi thực hiện phẫu thuật. Đặc biệt, vì áp dụng kỹ thuật mổ bằng lazer nên không mất máu nhiều.

nang nguc noi soi tai hiep loi gia chi 45 trieu - 1

Hotgirl Cindy Bích sau khi nâng ngực, sửa mũi và độn cằm.

Phẫu thuật nâng ngực thực hiện mổ ở nách, dưới quầng vú và nếp dưới bầu vú, cách nào an toàn hơn?

Thực tế, độ an toàn của phẫu thuật không tùy thuộc vào đường nâng ngực hay các phương pháp hỗ trợ trong lúc bóc tách tạo khoang túi. Việc chọn các đường mổ chỉ là phương pháp hỗ trợ giúp việc bóc tách dễ dàng, thuận lợi cho cầm máu chứ không hỗ trợ việc ấn chiếc túi vào khoang vừa được tạo ra. Vì vậy có thể hiểu sự an toàn sẽ được đảm bảo bởi bộ phận gây mê hồi tỉnh, còn an toàn về mặt thẩm mỹ thì phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ.

nang nguc noi soi tai hiep loi gia chi 45 trieu - 2

Quý bà Việt kiều “lột xác” sau khi nâng ngực, độn mông, độn cằm, sửa mũi, treo chân mày, căng da mặt Vloc.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc mang thai và cho con bú không bác sĩ?

Có nhiều khách hàng lo lắng sau khi phẫu thuật nâng ngực sẽ bị vỡ túi độn nếu va chạm mạnh hoặc không thể cho con bú, thậm chí ảnh hưởng đến chuyện chăn gối, nhưng đây chỉ là lo lắng vô cớ vì các túi gel do Mỹ sản sản xuất rất bền và có thể chịu được lực tác động mạnh. Đặc biệt, vì túi độn được đặt sau tuyến vú, nên nếu được mổ đúng kỹ thuật sẽ không làm ảnh hưởng đến việc cho con bú.

Sau khi nâng ngực bao lâu thì có thể quan hệ vợ chồng được?

Khách hàng sẽ nghỉ lại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi khoảng hai đêm đầu tiên, có điều dưỡng chăm sóc miễn phí. Sau 3 ngày có thể làm việc văn phòng. Sau một tuần đến 10 ngày có thể chạy xe gắn máy. Sau 3 tuần có thể khuân vác. Sau 6 tuần có thể đi bơi, chơi tennis. Sau 6 tháng có thể tập yoga. Đặc biệt sau 8-10 tuần, bạn mới có hoạt động về chuyện chăn gối bình thường trở lại.

nang nguc noi soi tai hiep loi gia chi 45 trieu - 3

Diễn viên Thảo Trang trước và sau khi nâng ngực.

Nên nâng ngực túi tròn hay túi giọt nước sẽ đẹp hơn?

Kỹ thuật nâng ngực sử dụng hai loại túi này giống nhau. Tuy nhiên, nếu khách hàng có dáng ngực chảy xệ thì nên nâng túi tròn sẽ đẹp hơn, còn khách hàng thích dáng ngực tự nhiên sẽ nâng túi giọt nước. Riêng với những bạn trẻ ưa chuộng sự gợi cảm thì nên chọn túi tròn.

Nâng ngực bằng túi độn duy trì được bao lâu?

Trung bình một túi ngực sẽ được duy trì ở mức 10-20 năm. Sau đó, túi ngực có thể bị bao xơ tuỳ theo cơ địa mỗi người. Lúc này, bệnh nhân cần được khám, đánh giá lại tình trạng sức khỏe, tình trạng của bao xơ, tình trạng thẩm mỹ của vú để xem có nên can thiệp tiếp hay không.

nang nguc noi soi tai hiep loi gia chi 45 trieu - 4

Bác sĩ Hiệp Lợi chụp vơi chị gái Nhật Kim Anh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Chi phí cho từng phương pháp nâng ngực là bao nhiêu vậy bác sĩ?

Chi phí cho một ca nâng ngực với túi tròn là 60 triệu, giảm giá còn 45 triệu, túi ngực hình giọt nước có giá 70 triệu, giảm còn 55 triệu. Chi phí hai loại này chênh lệch là do hình dạng túi tròn khó làm hơn túi giọt nước nhưng về mặt chất lượng, chất liệu đều an toàn, đảm bảo như nhau, vì cùng của hãng Mentor (Mỹ), được tổ chức FDA Hoa Kỳ công nhận an toàn.

nang nguc noi soi tai hiep loi gia chi 45 trieu - 5

Bác sĩ chụp cùng chuyên gia trang điểm sau khi nâng ngực nam và hotgirl Cindy Bích.

Nhân dịp "Tháng 8 rộn ràng - Ngập tràn ưu đãi", Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi còn có những khuyến mãi hấp dẫn như sau: Nâng mũi Hàn Quốc giảm còn 8 triệu, Nâng mũi bọc sụn giảm còn 16 triệu, Nâng mũi S-line cấu trúc giảm còn 28 triệu, Cuốn cánh mũi giảm còn 6,4 triệu, Cà xương mũi giảm còn 8 triệu. Các dịch vụ về mắt giảm còn 7,2 triệu. Dịch vụ treo chân mày giảm còn 5,4 triệu. Giảm 10 triệu khi hạ xương gò má, gọt hàm V-line, phẫu thuật hàm hô, hàm móm. Đặc biệt, giảm giá 50% khi chọn Giáo sư - Bác sĩ Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ trong hai ngày 20-21/8 tới đây.

Địa chỉ: 128-130 Dương Bá Trạc, phường 2, quận 8, TP HCM

Hotline: 0972 362 316

Website: http://benhvienthammyhieploi.com/

Fanpage: facebook.com/benhvienthammyhieploi

(Theo Khám phá).