“Ngày hội thay sắc đổi dáng” hồi lại sắc xuân cho mẹ bỉm sữa

Ngày 19/07/2018 10:00 AM (GMT+7)

“Ngày hội làm đẹp thay sắc đổi dáng” diễn ra vào sáng 27/7 tới đây, sẽ mang đến cơ hội thẩm mỹ miễn phí, cùng nhiều voucher quà tặng giá trị và hàng trăm cơ hội thẩm mỹ với giá siêu ưu đãi đến 5 tỷ đồng.

Thấu hiểu được suy nghĩ, mong muốn và mặc cảm của chị em về nhan sắc lẫn hình thể đặc biệt là các bà mẹ sau sinh, Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê tổ chức “Ngày hội làm đẹp thay sắc đổi dáng” là món quà sắc đẹp cho chị em phụ nữ, cho các bà mẹ bỉm sữa lấy lại sự tự tin như thời con gái.

“Ngày hội thay sắc đổi dáng” hồi lại sắc xuân cho mẹ bỉm sữa - 1

 Ngày hội làm đẹp do Dr.Hải Lê được chị em mong chờ nhất 2018

Ngày hội sẽ chính thức được tổ chức song hành cả 2 khu vực: Miền Bắc diễn ra tại VTM Dr.Hải Lê ( 314, Phố Huế, HBT, Hà Nội), cầu truyền hình trực tiếp tại chi nhánh miền Nam (552-554 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5, TP.HCM) vào lúc 8h ngày 27/7/2018.

Sắc vóc đã thay đổi kể từ khi sinh con

“Nàng bị nuốt trọn bởi 3 điều đơn giản, rượu, sự tuyệt vọng, nỗi cô đơn và 2 điều nữa là tuổi trẻ và sắc đẹp” Charles Bukowski nhận định. Đối với người phụ nữ, sắc đẹp chính là vũ khí lợi hại nhất khiến nàng tự tin, nổi bật và tỏa sáng.

Thời gian, tuổi tác, lão hóa, sinh nở… đã khiến những người phụ nữ xinh đẹp, mảnh mai ngày nào trở nên già nua hơn, cơ thể tròn trịa hơn với những số đo tăng lên vượt bậc.

“Ngày hội thay sắc đổi dáng” hồi lại sắc xuân cho mẹ bỉm sữa - 2

Tại sự kiện quy tụ nhiều chuyên gia và người nổi tiếng đã từng trại nghiệm dịch vụ tại Dr.Hải Lê

Bạn có biết, “9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau” người phụ nữ phải chịu đau tương đương với gãy 20 cái xương sườn, nhưng như thế chưa hẳn đã hết. Thực sự, sức tàn phá cơ thể cả bên trong lẫn bên ngoài mới là thứ đáng sợ hơn nữa.

Thời điểm sau sinh vốn là lúc mà người phụ nữ tự ti về hình thể của mình nhất. Vòng 2, vòng 3, tay chân và ngay cả khuôn mặt trở nên “phát tướng”. Đa phần chị em sau sinh phải mất một thời gian rất dài hoặc rất lâu mới có thể lấy lại vóc dáng như thuở đôi mươi. Vòng eo “thắt đáy lưng ong” ngày càng phì nhiêu, lớp mỡ dưới da bụng ngày càng dày lên.

Thực tế cho thấy, việc lấy lại vóc dáng sau sinh hay triệt tiêu tận gốc những vết thâm sạm trên da vốn chẳng hề dễ dàng. Vậy, làm thế nào để nhanh chóng lấy lại sắc vóc, níu kéo tuổi xuân một cách an toàn, hiệu quả nhất?

Ngày hội làm đẹp thay đổi sắc vóc miễn phí

Để đáp ứng mong muốn sở hữu một thân hình thon gọn, đồng thời trùng tu lại nhan sắc của nhiều chị em, Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê sẽ mang đến cơ hội “Ngày hội làm đẹp thay sắc đổi dáng” với những công nghệ thẩm mỹ quốc tế đỉnh cao.

Tại ngày hội,Ths.Bác sĩ Hải Lê sẽ mang đến công nghệ Lipo 5S và Tạo hình vòng 2 X-Line giúp chị em lấy lại vóc dáng ngọc ngà eo thon với mức chi phí thẩm mỹ là 0 đồng.

Bên cạnh đó, phương pháp cải thiện vòng 1 Nano Chip Ergonomix đẹp chuẩn dáng B-Line mang lại vẻ đẹp tự nhiên, quyến rũ được hơn 60 quốc gia trên thế giới tin dùng. Dr.Hải Lê mang đến giải pháp vàng giúp giải quyết những nỗi lo khi vòng 1 lép, nhỏ, teo tóp, chảy sệ và tài trợ khách mời với mức chi phí ưu đãi “khủng” và quà tặng hấp dẫn nhất cho khách hàng.

Thẩm mỹ khuôn mặt, tại ngày hội, Dr.Hải Lê dành tặng các suất Nâng mũi Double L-Line/S-Line và Cắt mí Mini Deep 5D hoàn toàn miễn phí để chị em có cơ hội “Đổi thay sắc vóc” một cách toàn diện.

“Ngày hội thay sắc đổi dáng” hồi lại sắc xuân cho mẹ bỉm sữa - 3

Ngày hội với quy mô lớn được tổ chức tại Viện Thẩm Mỹ đẳng cấp

Cơ hội nhận các suất làm đẹp miễn phí và ưu đãi đến 5 tỷ đồng chỉ có tại sự kiện “Ngày hội làm đẹp thay sắc đổi dáng” diễn ra vào 8h ngày 27/7/2018. Dr.Hải Lê dành tặng 100 vé mời VIP, độc giả đăng ký và nhận vé mời nhanh nhất TẠI ĐÂY.

Thông tin chi tiết:

Thời gian chốt khách mời: ĐẾN HẾT 19h00 Ngày 25/7/2018

Thời gian tổ chức: 8h - 12h Ngày 27/7/2018

Tại Miền Bắc: VTM Dr.Hải Lê - 314, Phố Huế, HN

Tại Miền Nam: VTM Dr.Hải Lê - 552-554 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5, TP.HCM

(Theo Khám phá).