Nghệ sĩ Việt động viên Phi Thanh Vân giữa “tâm bão” phẫu thuật thẩm mỹ

Ngày 20/07/2017 20:00 PM (GMT+7)

Sau khi đăng “tâm thư” muốn rời bỏ showbiz thì đến ngày 15 vừa qua, Phi Thanh Vân tiếp tục là chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng khi chia sẻ những hình ảnh mới nhất sau ca đại phẫu thần tốc sau 10h, nhiều chị, em nghệ sĩ, bạn bè cũng đang nhanh chóng thể hiện sự quan tâm đến “người đẹp dao kéo”.

Chuyện người đẹp thẩm mỹ không hề là chuyện xa lạ trong showbiz, huống chi Phi Thanh Vân còn là người đầu tiên thừa nhận chuyện động chạm dao kéo để tìm kiếm cơ hội nổi tiếng. Thế nhưng, trong lần đại tu lần 3 để có số đo 3 vòng hoàn hảo vừa qua, không hề khua chiêng gõ trống việc đụng chạm dao kéo, thậm chí “Nữ hoàng thị phi” còn trả lời úp mở dự định khi bạn bè tinh ý nhận ra. Thật bất ngờ khi câu chuyện ngày càng ngày đi xa, trở thành đề tài sôi nổi trên khắp các diễn đàn. Từ khóa “Phi Thanh Vân phẫu thuật thẩm mỹ” trở thành từ khóa hót rầm rộ cho báo chí khai thác.

nghe si viet dong vien phi thanh van giua “tam bao” phau thuat tham my - 1

Ngay sau status của người đẹp được đăng tải, Vũ Khắc Tiệp nhanh chóng comment dặn dò người đẹp.

Trên 1 số diễn đàn lớn, hot fanpage của cộng đồng mạng, clip được cho là rò rì những “yêu sách” đặc biệt của Phi Thanh Vân cho cuộc đại phẫu lần 3 được lan truyền chóng mặt. Nhiều người cho rằng đây là chiêu PR trá hình của người đẹp khi bắt “ê kip tốt nhất, tận tâm, tận lực, chỉ phục vụ riêng mình em” trước điều kiện khá khắt khe. Cũng nhiều ý kiến cho rằng, với một người động chạm dao kéo quá nhiều như người đẹp họ Phi, việc tiếp tục phẫu thuật khá nguy hiểm nên cũng dễ hiểu rằng, người đẹp cần yêu cầu tỷ mỉ khi bỏ ra số tiền không nhỏ. Một số bạn bè thân thiết của Phi Thanh Vân trong giới cũng nhanh chóng gửi lời động viên đến cô nàng.

nghe si viet dong vien phi thanh van giua “tam bao” phau thuat tham my - 2

  Ca sĩ Quách Tuấn Du & ca sĩ Đôn Nguyễn nhắn tin động viên cô nàng.

Ngay sau 10 tiếng phẫu thuật, Phi Thanh Vân nhanh chóng ổn định tinh thần. Giữa bão dư luận và nhiều ý kiến chỉ trích cô nàng lạm dụng dao kéo, “con nghiện thẩm mỹ”, Phi Thanh Vân lần đầu tiết lộ về quá khứ xấu xí, tủi thân cũng như khao khát đổi đời và được công nhận của mình. Người đẹp chia sẻ “Vân không phải công chúa” ...”Vân cũng không ngồi đợi hoàng tử”…”Cuộc đời này, không dám làm thì mới ân hận” .

Khác với một Phi Thanh Vân thị phi, bạo miệng trước đó, ở một khía cạnh nào đó, người ta nhìn thấy hình ảnh người phụ nữ trải qua sương gió cuộc đời, mong ước 1 giấc mơ giản dị: đẹp để tìm kiếm hạnh phúc! Nếu Phi Thanh Vân hẳn là một “Cô gái xấu xí” cả về ngoại hình, lẫn tính cách, có lẽ cô nàng đã bị tẩy chay khỏi showbiz và chẳng nhận được nhiều yêu thương, động viên từ bạn bè đồng nghiệp đến thế!

nghe si viet dong vien phi thanh van giua “tam bao” phau thuat tham my - 3

Diễn viên Lê Giang, người chị em thân thiết trong nghề cũng nhắn tin hỏi thăm, động viên tinh thần người đẹp.

nghe si viet dong vien phi thanh van giua “tam bao” phau thuat tham my - 4

 Bản sao của Ngọc Trinh cũng có mặt cùng mẹ của Phi Thanh Vân tại bệnh viện nơi người đẹp thẩm mỹ.

Câu chuyện “Nhật ký lột xác” của Phi Thanh Vân bỗng chốc trở thành đề tài của giới trẻ. Thay vì chỉ công nhận những cống hiến nghệ thuật, cố gắng của người đẹp về diễn xuất, người mẫu hay giọng hát, có lẽ chúng ta cần chấp nhận nhan sắc cũng chính là yếu tố cần và là "bàn đạp" tiến thân showbiz cho nhiều người đẹp hiện nay. Phi Thanh Vân không phải trường hợp duy nhất công khai làm đẹp, càng chưa chắc đã là người đẹp hoàn hảo nhất sau khi thẩm mỹ, có một điều chắc chắn, sau mỗi lần động dao kéo, cô nàng lại càng gây được chú ý và nổi tiếng hơn bội phần.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Sao phẫu thuật thẩm mỹ
Tin hay đừng bỏ lỡ