Người nâng tầm nhan sắc cho Hoa hậu, Á hậu Việt là ai?

Ngày 18/12/2015 10:00 AM (GMT+7)

Đây là người luôn là người đứng sau tư vấn, chăm sóc nhan sắc cho hàng loạt Hoa hậu, Á hậu sau khi đăng quang ngôi vị từ các cuộc thi Hoa hậu của nước nhà.

Nhắc đến Hoa hậu, Á hậu là nhắc tới những người phụ nữ mang trong mình vẻ đẹp đại diện cho mỗi quốc gia, nét đẹp không chỉ bề ngoài và còn ở trong cách hành xử, giao tiếp của mỗi một người đẹp. Tai Việt Nam, có rất nhiều các cuộc thi Hoa hậu diễn ra, vinh danh được những người phụ nữ hội tụ được những vẻ đẹp ấy qua nhiều năm và vẫn luôn được nhiều người mến mộ.

Người nâng tầm nhan sắc cho Hoa hậu, Á hậu Việt là ai? - 1

Những cái tên như Mai Phương Thúy, Ngọc Hân, hay Á hậu Huyền My, Tú Anh, Hoàng Anh.., đều đại diện cho lớp hoa hậu trẻ, năng động, không ngừng cố gắng để hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân từ trong ra ngoài.

Người nâng tầm nhan sắc cho Hoa hậu, Á hậu Việt là ai? - 2

Hoa hậu Mai Phương Thúy tại sự kiện khai trương viện thẩm mỹ Mailisa

Người nâng tầm nhan sắc cho Hoa hậu, Á hậu Việt là ai? - 3

Hoa hậu Ngọc Hân tại sự kiện khai trương viện thẩm mỹ Mailisa

Để gìn giữ được những vẻ đẹp theo mãi thời gian, ngày một hoàn hảo ấy, các Hoa hậu Á hậu của chúng ta cũng đã phải dành rất nhiều thời gian để chăm sóc, làm đẹp cho gương mặt, làn da của mình… Song song với đó là liên tục học hỏi thêm những kinh nghiệm cuộc sống, đi khắp các vùng miền để trau dồi thêm vốn sống cho mình.

Người nâng tầm nhan sắc cho Hoa hậu, Á hậu Việt là ai? - 4

Doanh nhân Phan Thị Mai chụp hình cùng dàn Hoa hậu, Á hậu

Nhưng cũng ít ai biết được, người phía sau luôn hỗ trợ giúp các người đẹp tự tin vào bản thân, để hình ảnh luôn tỏa sáng ấy lại chính là một doanh nhân thành đạt, tên tuổi của bà được rất nhiều người biết đến khi sở hữu 8 hệ thống viện thẩm mỹ Mailisa khắp 3 miền tổ quốc. Đó chính là doanh nhân Phan Thị Mai - Tổng giám đốc Hệ thống Thẩm mỹ viện Mailisa. Bà luôn là người đứng sau tư vấn, chăm sóc nhan sắc cho hàng loạt Hoa hậu, Á hậu sau khi đăng quang ngôi vị từ các cuộc thi Hoa hậu của nước nhà.

Người nâng tầm nhan sắc cho Hoa hậu, Á hậu Việt là ai? - 5

Doanh nhân Phan Thị Mai – Doanh nhân Hoàng Kim Khánh chụp hình cùng loạt khách mời nổi tiếng trong  event khai trương viện thẩm mỹ Mailisa thứ 8 – chi nhánh thành phố Buôn Mê Thuột

Cũng trong dịp khai trương trung tâm thẩm mỹ Mailisa thứ 8 ở thành phố Buôn Ma Thuột vừa qua, hàng loạt Hoa hậu, Á hậu đã không quản đường xá xa xôi đến chung vui, chúc mừng cho doanh nhân Phan Thị Mai với những gì mà bà đã làm được cho tới ngày hôm nay.

Người nâng tầm nhan sắc cho Hoa hậu, Á hậu Việt là ai? - 6

Người nâng tầm nhan sắc cho Hoa hậu, Á hậu Việt là ai? - 7

Doanh nhân Phan Thị Mai – Doanh nhân Hoàng Kim Khánh chụp hình cùng Hoa hậu Ngọc Hân, Mai Phương Thúy, Á hậu Tú Anh, Hoàng Anh, Huyên My.

(Theo Khám phá).