Nhận giải thưởng Bông Hồng Vàng, TMV Xuân Hương khẳng định vị thế tại thị trường làm đẹp Việt Nam

Ngày 08/03/2019 10:00 AM (GMT+7)

Thẩm mỹ viện Xuân Hương “ẵm trọn” cúp Bông Hồng Vàng - Thương hiệu làm đẹp uy tín trên cả nước tại chương trình Golden Rose Inter Beauty 2019.

Sáng ngày 07/03/2019, Hội Đào tạo và phát triển nghề làm đẹp Việt Nam tổ chức khai mạc chương trình Tôn vinh thương hiệu làm đẹp Golden Rose Inter Beauty 2019. Thẩm mỹ viện Xuân Hương - một trong những doanh nghiệp tiêu biểu của Hà Nội đã từng vinh dự nhận được nhiều giải thưởng lớn, lần này tiếp tục “ẵm trọn” cúp Bông Hồng Vàng - Thương hiệu làm đẹp uy tín trên cả nước.

Bông Hồng Vàng là giải thưởng danh giá dành cho thương hiệu làm đẹp tiêu biểu, đây không chỉ là sự công nhận từ Nhà nước mà còn là lời khẳng định của thế giới. Sự kiện triển lãm Inter Beauty 2019 đã được giới thiệu rộng rãi trên thế giới và có rất nhiều doanh nghiệp của 11 nước tham gia. Đây là cơ hội để cho các doanh nghiệp làm đẹp của Việt Nam tiếp cận, hợp tác, giao lưu rộng rãi với các doanh nghiệp làm đẹp thế giới.

nhan giai thuong bong hong vang, tmv xuan huong khang dinh vi the tai thi truong lam dep viet nam - 1

Doanh nhân Xuân Hương xuất hiện tại sự kiện Inter Beauty Việt Nam - Tôn vinh thương hiệu làm đẹp

Thẩm mỹ viện Xuân Hương, địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam, một trong những thương hiệu làm đẹp tiêu biểu của miền Bắc nhận cúp danh giá Bông Hồng Vàng. Trong suốt gần 30 năm hoạt động trong ngành làm đẹp, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã ghi dấu ấn lớn mạnh với hàng loạt những giải thưởng cao quý của Nhà nước: Đơn vị Đào tạo nghề xuất sắc năm 2018 (trong sự kiện Tôn vinh ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11), Top 10 thương hiệu làm đẹp hàng đầu Việt Nam 2016, Top 10 dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ – tạo hình gương mặt và vóc dáng tại lễ tôn vinh “Thương hiệu sản phẩm dịch vụ chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam”... Và trong sự kiện này, Thẩm mỹ viện Xuân Hương tiếp tục được vinh danh Thương hiệu làm đẹp tiêu biểu, uy tín hàng đầu trên cả nước.

nhan giai thuong bong hong vang, tmv xuan huong khang dinh vi the tai thi truong lam dep viet nam - 2

Doanh nhân Xuân Hương cùng các vị đại biểu lên cắt băng khai mạc sự kiện

Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương - Nữ lãnh đạo tài ba, nhà sáng lập thương hiệu Thẩm mỹ Xuân Hương chia sẻ cảm xúc tự hào và vui sướng tại sự kiện: “Thật vui và vinh dự khi ngày hôm nay được là người đại diện của Thẩm mỹ viện Xuân Hương nhận cúp Bông Hồng Vàng. Tất cả đánh dấu sự nỗ lực, quyết tâm của cá nhân bản thân mình cũng như toàn bộ tập thể những thành viên của công ty. Bông Hồng Vàng là một giải thưởng cao quý không dễ có được. Đây ắt hẳn sẽ là một kỷ niệm đặc biệt đối với tôi cũng như Thẩm mỹ viện Xuân Hương, chúng tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để xứng đáng nữa với giải thưởng danh giá này”.

nhan giai thuong bong hong vang, tmv xuan huong khang dinh vi the tai thi truong lam dep viet nam - 3

Doanh nhân Xuân Hương xuất hiện tại sự kiện Inter Beauty Việt Nam - Tôn vinh thương hiệu làm đẹp

nhan giai thuong bong hong vang, tmv xuan huong khang dinh vi the tai thi truong lam dep viet nam - 4

Nhà sáng lập Thẩm mỹ Xuân Hương hân hoan đón nhận giải thưởng cao quý

nhan giai thuong bong hong vang, tmv xuan huong khang dinh vi the tai thi truong lam dep viet nam - 5

Bằng khen Bông Hồng Vàng nghệ thuật làm đẹp quốc tế

nhan giai thuong bong hong vang, tmv xuan huong khang dinh vi the tai thi truong lam dep viet nam - 6

Và Cúp Golden Rose (Bông Hồng Vàng) vinh danh cho Thương hiệu làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam

Đã thành công với hai cơ sở dát vàng lớn tại Hà Nội, dự kiến trong năm 2019 này Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ mở rộng quy mô, xây dựng chuỗi hệ thống Bệnh viện Thẩm mỹ uy tín hàng đầu trên cả nước. Hy vọng rằng, sự nỗ lực của Thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng như các thương hiệu làm đẹp trên cả nước nói chung sẽ không dừng lại ở đó, sẽ ngày càng đánh dấu sự lớn mạnh của ngành Làm đẹp thẩm mỹ Việt Nam sánh ngang với các cường quốc trên thế giới.

nhan giai thuong bong hong vang, tmv xuan huong khang dinh vi the tai thi truong lam dep viet nam - 7

TMV Xuân Hương - Địa chỉ làm đẹp sang trọng tại Thủ đô

Chương trình “Tôn vinh thương hiệu làm đẹp - Golden Rose Inter Beauty 2019” với những nội dung giao lưu kết nối kinh doanh giữa Việt Nam và các nước trên thế giới, trao tặng Bông hồng vàng nghệ thuật làm đẹp Quốc tế. Chương trình do Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội Việt Nam, Hội Đào tạo Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam, SeoulIMESSE International Ltd, Viện Nghiên cứu Phát triển Thương hiệu Sản phẩm tổ chức thực hiện. Những thương hiệu có giá trị và được quảng bá rộng rãi trên thị trường trong nước và quốc tế, nhằm tạo động lực thúc đẩy đào tạo - phát triển ngành làm đẹp Việt Nam trong quá trình hội nhập.

Từ ngày 07 – 09/03/2019 tại Trung tâm triển lãm Quốc tế Hà Nội (91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội), Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam sẽ phối hợp với Công ty Dịch vụ Triển lãm và Hội nghị toàn cầu của Thái Lan (GECS) tổ chức triển lãm làm đẹp INTER BEAUTY VIETNAM.

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ