Nhờ nguyên liệu sạch và tự thiên, mỹ phẩm Mẹ Ken "hút khách"

Ngày 20/04/2017 08:00 AM (GMT+7)

Với những người yêu thích mỹ phẩm thiên nhiên, không ai lại không biết đến thương hiệu mỹ phẩm Mẹ Ken do bà chủ xinh đẹp Hồ Lê Thị Minh Châu làm chủ.

Sau hơn 4 năm có mặt trên thị trường, với hơn 50 sản phẩm và hệ thống chi nhánh rộng khắp trên toàn quốc có mặt ở 63 tỉnh thành, thương hiệu này đang chứng tỏ xu hướng sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên ngày càng nở rộ của người tiêu dùng hiện nay.

Nói về người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng này, đa số khách hàng khi tiếp xúc đều khen ngợi về nhan sắc và sự nhiệt tình của "bà chủ" Hồ Lê Thị Minh Châu - Tốt nghiệp thạc sỹ Quản trị kinh doanh và Cử nhân ngoại ngữ, có công việc ổn định tại một công ty nước ngoài song với chị Châu đó vẫn chưa phải là đích đến.  

Hồ Lê Thị Minh Châu là một phụ nữ xinh đẹp, đằm thắm và nổi tiếng tài giỏi. Khách hàng khi được chị Châu tư vấn chăm sóc sắc đẹp đều hài lòng bởi chị không những xinh đẹp mà còn là người rất có tâm với công việc. Chị tỉ mỉ và cặn kẽ khi xem da và tư vấn chính xác từng sản phẩm để giúp người dùng đạt được hiệu quả làm đẹp tốt nhất. Chính bởi ngoại hình xinh đẹp, tính cách dễ thương lại sở hữu thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng nên chị được rất nhiều chị em phụ nữ ngưỡng mộ.

Nhờ nguyên liệu sạch và tự thiên, mỹ phẩm Mẹ Ken amp;#34;hút kháchamp;#34; - 1

Chị Hồ Lê Thị Minh Châu CEO Công Ty TNHH Sản phẩm thiên nhiên Mẹ Ken

Theo chị Châu, các sản phẩm từ Mẹ Ken cam kết hoàn toàn sử dụng nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên và không dùng đến bất kỳ hóa chất gây hại da nào. Điều này được chứng minh rõ nét nhất ở lượng khách hàng ủng hộ ngày một đông. Khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm sẽ nhận thấy rõ kết quả làm trắng da, trị mụn, trị nám, sức khỏe tốt...

Với Mẹ Ken, làn da của chị em không những được chăm sóc từ bên ngoài mà còn được nâng niu từ sâu bên trong. Các tinh chất có trong sản phẩm thấm sâu dưới da, giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh và hồng hào. Đó chính là lí do rất nhiều chị em sau khi sử dụng sản phẩm từ Mẹ Ken đều tự tin bởi làn da xinh hơn, rạng rỡ hơn. Đặc biệt với những phụ nữ sau sinh, da có phần kém săn chắc và cứ như vậy giới thiệu đến bạn bè người thân.

Với sự tìm tòi học hỏi từ các khóa học trong nước và ngoài nước, nắm bắt nhu cầu của người dùng, chị Châu rất chú trọng đến tìm nguồn nguyên liệu và liên tiếp cho ra đời những sản phẩm mới. Hiện nay, công ty đã sở hữu hơn 50 sản phẩm làm đẹp và chăm sóc hầu như toàn bộ cơ thể, sức khỏe bao gồm: mỹ phẩm chăm sóc và làm trắng da, trị mụn, các loại tinh bột và ngũ cốc chăm sóc cho sức khỏe, chăm sóc cơ thể, son môi, giảm cân, tẩy tế bào chết...

Nhờ nguyên liệu sạch và tự thiên, mỹ phẩm Mẹ Ken amp;#34;hút kháchamp;#34; - 2

…và khoảnh khắc ngoài đời cùng Cừu tại trang trại dược liệu sạch

Tiếng lành đồn xa, nhờ tác dụng làm đẹp hiệu quả và an toàn, sản phẩm từ Mẹ Ken được chị em phụ nữ khắp nơi biết đến. Với uy tín đã xây dựng được, các khách hàng thân thiết lại trở thành đại lý phân phối sản phẩm. Hiện nay, mỹ phẩm Mẹ Ken đã có mặt trên bàn trang điểm của đông đảo chị em ở cả ba miền và không ngừng mở rộng quy mô phát triển.

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, năm 2016 công ty đã cho xây dựng 2 trang trại dược liệu sạch tại Đà Nẵng. Hai trang trại này sẽ là nguồn cung cấp nguyên liệu chính để phục vụ cho sản xuất mỹ phẩm. Công ty cũng cho biết, sắp tới sẽ cho ra đời thêm nhiều dòng sản phẩm và mở rộng thị trường hoạt động sang các nước khu vực.

Nhờ nguyên liệu sạch và tự thiên, mỹ phẩm Mẹ Ken amp;#34;hút kháchamp;#34; - 3

Trang trại dược liệu của Công ty Mẹ Ken tại Đà Nẵng

Qua hơn 4 năm hình thành và phát triển, đón nhận sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, mỹ phẩm Mẹ Ken đang ngày càng khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Các sản phẩm thiên nhiên từ công ty đã giúp chị em phụ nữ yên tâm và tự tin hơn khi sử dụng. Bên cạnh đó, mỹ phẩm Mẹ Ken cũng đóng góp phần không nhỏ vào sự hình thành xu hướng chuyển sang sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên, an toàn cho da.

Vừa qua, trong chương trình giao lưu hợp tác kết nối đầu tư giữa Việt nam và Singapore, mỹ phẩm Mẹ Ken vô cùng vinh dự khi đón nhận giải thưởng "Thương hiệu mạnh Asean" và "Doanh nhân doanh nghiệp tiêu biểu thời kỳ hội nhập".

Nhờ nguyên liệu sạch và tự thiên, mỹ phẩm Mẹ Ken amp;#34;hút kháchamp;#34; - 4

Mỹ phẩm Mẹ Ken House đạt chứng nhận “Thương hiệu mạnh Asean 2017”

Với mục tiêu phát triển bền vững và tất cả vì sức khỏe, sắc đẹp của người dùng, mỹ phẩm Mẹ Ken  hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển và mang đến nhiều sản phẩm thiết thực hơn nữa.

Công ty TNHH Sản phẩm thiên nhiên MẸ KEN

Add: 244 Thanh Thuỷ, Thanh Bình, Đà Nẵng

Trang trại dược liệu sạch tại Hòa Sơn và Hòa Ninh, Đà Nẵng

Web: meken.vn

Facebook: https://facebook.com/meken.vn

Mail: mekenhouse@gmail.com

Nguồn: [Tên nguồn].