Như thế nào là nha khoa cấy ghép răng Implant tốt?

Ngày 09/02/2017 10:00 AM (GMT+7)

Cấy ghép Implant được nhận định là một giải pháp trồng răng giả phục hồi răng đã mất với nhiều ưu điểm tối ưu hiện nay mà các phương pháp cũ chưa thể hoàn thiện được. Để có thể đạt được kết quả cấy ghép như mong đợi, thì việc lựa chọn một nha khoa cấy ghép Implant tốt là điều cần lưu ý đầu tiên.

Như thế nào là nha khoa cấy ghép răng Implant tốt? - 1

Như thế nào là nha khoa cấy ghép răng Implant tốt?

Ngày nay trên thị trường có khá nhiều trung tâm nha khoa thực hiện cấy ghép răng implant nhưng để lựa chọn ra một trung tâm nha khoa đảm bảo uy tín, chất lượng cả về kỹ thuật và hình thức thẩm mỹ thì khách hàng nên cân nhắc, tìm hiểu thật kỹ lưỡng. Như thế nào là nha khoa cấy ghép răng Implant tốt thì cần phải dựa vào những tiêu chí sau:

- Đội ngũ bác sĩ giỏi:

Cấy ghép răng Implant là một ca phẫu thuật nha khoa cần sự tỉ mỉ và chính xác tuyệt đối, chính vì thế yêu cầu về tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, khi bạn muốn tìm một trung tâm nha khoa thực hiện cấy ghép răng Impplant tốt nhất bạn nên căn cứ vào yếu tố bác sĩ, trình độ chuyên môn như thế nào, có bao nhiêu năm kinh nghiệm và đã thực hiện thành công cấy ghép implant cho bao nhiêu khách hàng.

Như thế nào là nha khoa cấy ghép răng Implant tốt? - 2

Nha khoa cấy ghép răng Implant tốt cần phải có bác sĩ giỏi thực hiện

- Kỹ thuật công nghệ hỗ trợ hiện đại nhất:

Muốn thực hiện thành công một ca cấy ghép răng implant thì ngoài tay nghề của bác sĩ cần phải có sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại. Do đó, làm cấy ghép răng Implant ở đâu tốt nhất thiết phải được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, dụng cụ nha khoa.

- Chất lượng của loại Implant:

Chất liệu Implant đóng vai trò trực tiếp trong quá trình tích hợp xương để tồn tại lâu dài. Khi trụ nhân tạo này không đảm bảo thì độ chắc khỏe của răng sau cấy ghép sẽ rất hạn chế. Muốn có răng đảm bảo, trụ chân răng Implant cần phải có xuất xứ chính hãng, được chế tạo theo đúng tiêu chuẩn y khoa Quốc tế. Muốn nhập khẩu trực tiếp được những chiếc trụ chân răng như thế này, nha khoa cần phải có tiềm lực mạnh về nhiều mặt.

Như thế nào là nha khoa cấy ghép răng Implant tốt? - 3

Chất lượng Implant phải được đảm bảo

Cấy ghép răng Implant tốt và an toàn tại Nha Khoa Đông Nam

Trải qua hơn 12 năm hoạt động trong nghề, với đầy đủ những tiêu chí của một nha khoa cấy ghép răng Implant tốt, Nha Khoa Đông Nam tự hào là một trong những trung tâm nha khoa cấy ghép răng Implant tốt và an toàn nhất hiện nay.

Tại Nha Khoa Đông Nam, cấy ghép răng Implant sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, kết hợp với công nghệ hỗ trợ hiện đại, quy trình đúng tiêu chuẩn, chật lượng của trụ Implant cũng được đảm bảo tuyệt đối nên quý khách hàng có thể yên tâm.

Như thế nào là nha khoa cấy ghép răng Implant tốt? - 4

Đội ngũ bác sĩ cấy ghép răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam rất chuyên nghiệp

Với những nổ lực không ngừng nghỉ của mình nhằm mang lại dịch vụ làm răng tốt nhất cho khách hàng, Nha Khoa Đông Nam vinh hạnh nhận được danh hiệu “Dịch Vụ Hoàn Hảo” về cấy ghép răng Impalnt do người tiêu dùng bình chọn, được Cơ Quan Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ và Sáng Tạo cấp. Điều này càng khẳng định được sự tin tưởng từ khách hàng dành cho Nha Khoa Đông Nam chúng tôi.

Như thế nào là nha khoa cấy ghép răng Implant tốt? - 5

Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo”

Cấy ghép răng Implant là một giải pháp tối ưu cho trường hợp mất răng, nhưng kỹ thuật cấy ghép răng Implant muốn thực hiện tốt đòi hỏi bác sĩ cần phải có chuyên môn sâu và am hiểu về cấu trúc xương hàm và răng. Nếu không có bác sĩ giỏi, khả năng không thể có được ca cấy ghép răng tốt nhất, thậm chí thất bại là hoàn toàn có thể xảy ra. Vì thế, bạn nên tham khảo kỹ lưỡng trước khi lựa chọn địa chỉ nha khoa để tiến hành điều trị.

Bên cạnh đó, Nha Khoa Đông Nam ưu đãi 10% chi phí cấy ghép răng Implant dành riêng cho 30 quý độc giả đăng ký thông tin sớm nhất tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Nha khoa Đông Nam

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 7.307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

(Theo Khám phá).