Những lo ngại thường gặp về nâng mũi S line

Ngày 12/12/2015 08:00 AM (GMT+7)

Qua những thông tin, phản ánh từ khách hàng về nhiều trung tâm, thẩm mỹ viện nâng mũi S line để xảy ra tình trạng nâng mũi tới 2 – 3 lần vẫn không đẹp, mũi bị nghiêng, lệch, méo khiến chị em đang có ý định nâng mũi lo lắng và phân vân.

Nâng mũi S line Hàn Quốc là xu hướng làm đẹp được yêu thích tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải trung tâm thẩm mỹ nào mang lại kết quả như ý muốn. Để tránh những tình huống đáng tiếc xảy ra hãy tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về nâng mũi S line để từ đó có những lựa chọn sáng suốt nhất. Dưới đây là những câu hỏi, lo ngại thường gặp về phương pháp nâng mũi S line được trực tiếp giải đáp bởi NCS. BS. Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM, chuyên gia hàng đầu và người tạo ra làn sóng “Nâng mũi S line” tại Việt Nam từ những năm 2008 – 2009.

Những lo ngại thường gặp về nâng mũi S line - 1

NC. BS. Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc KIM Hospital – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phương pháp nâng mũi S line 3D có khác gì với nâng mũi thông thường hay không?

Nâng mũi S line là kỹ thuật khó, tạo hình toàn diện cấu trúc mũi mới tạo được dáng mũi S line. Tại một số thẩm mỹ viện hiện nay thường lầm tưởng nâng mũi S line 3D là chỉ cần dùng sụn vành tai bọc vào đầu mũi và dùng sụn nhân tạo đặt vào sống mũi. Nhưng đây là phương pháp nâng mũi bọc sụn thông thường, chỉ có tác dụng làm cao mũi, không thể tạo dáng đẹp như mong muốn. Khác với kỹ thuật nâng mũi thông thường, nâng mũi S line 3D là sự kết hợp nhiều kỹ thuật tạo hình mũi, xây dựng lại toàn bộ cấu trúc từ bên trong mũi như đầu mũi, sóng mũi, trụ mũi lại thành một dáng mũi mới phù hợp với toàn bộ cấu trúc khuôn mặt bạn. Bởi sự lầm tưởng này, các thẩm mỹ viện hay spa sẽ không đạt được kết quả như cam kết.

Vì sao nâng mũi S line thực hiện 2 – 3 lần vẫn chưa đẹp?

Bên cạnh yếu tố tay nghề bác sĩ thực hiện thì nguyên nhân khác là do sự lầm tưởng kỹ thuật nâng mũi S line đơn giản, nên nhiều trung tâm thẩm mỹ chỉ thực hiện nâng mũi đặt sóng thông thường và cho rằng đó là nâng mũi S line. Thêm vào đó, trung tâm thẩm mỹ không trang bị công nghệ chẩn đoán hình ảnh trước khi tiến hành phẫu thuật như máy Vectra 3D - thiết bị mô phòng hình dáng chiếc mũi phù hợp với từng khuôn mặt. Công nghệ Vectra 3D đưa ra trước hình ảnh chuẩn dáng mũi mới với số liệu cụ thể, chiều cao, hình dáng, độ nghiêng từ nhiều góc độ khác nhau trên hình ảnh 3D. Hiện nay, nhiều trung tâm và bác sĩ không biết sử dụng công nghệ này cũng như không trang bị được máy Vectra 3D cao cấp thì không biết và cho rằng đó là photoshop. Khi không được trang bị công nghệ này, thì bác sĩ cũng chỉ “dự đoán” và “tưởng tượng” hình dáng mũi mới sẽ ra sao trước khi phẫu thuật. Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng những thẩm mỹ viện thực hiện nâng mũi cho khách hàng tới 2 – 3 lần mà vẫn chưa cho ra kết quả như ý muốn.

Những lo ngại thường gặp về nâng mũi S line - 2

Mọi ca nâng mũi tại KIM Hospital đều sử dụng công nghệ Vectra 3D giúp mô phỏng hình dáng chiếc mũi sẽ như thế nào sau khi nâng

Nhiều trường hợp nâng mũi bị nghiêng, méo do đâu?

Ngoài tác dụng mô phỏng hình dáng chiếc mũi của bạn trước khi tiến hành phẫu thuật, công nghệ Vectra 3D còn cho biết kích cỡ cụ thể sụn mũi phù hợp với dáng mũi trên khuôn mặt bạn. Nếu như trước đây vài năm thì đa phần BS Việt Nam sử dụng sụn gọt để tạo form sống mũi thì bây giờ, với công nghệ Hàn Quốc, hàng ngàn kiểu dáng mũi đúc sẵn kèm với công nghệ 3D giúp bác sĩ xác định chính xác loại sụn nào phù hợp với khuôn mặt của bạn mà không cần cắt gọt. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến mũi sau phẫu thuật bị nghiêng, méo do sụn mũi không được đúc sẵn, mũi sau phẫu thuật phải chỉnh sửa nhiều lần.

Những lo ngại thường gặp về nâng mũi S line - 3

BS Nam đang giải thích cho khách hàng về loại sụn mũi đã được đúc sẵn nào phù hợp với tổng thể khuôn mặt khách hàng

Có thể thực hiện nâng mũi S line đạt chuẩn chỉ bằng 1 lần duy nhất được không?

Bằng việc sử dụng công nghệ Vectra 3D, kết hợp với kho sụn mũi với hơn 1,000 kiểu dáng khác nhau đã được đúc sẵn theo từng kiểu dáng mũi khác nhau do ngành công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu trong vài thập kỷ qua, hơn 10,000 ca nâng mũi S line tại bệnh viện KIM đã diễn ra thành công và cho kết quả dáng mũi S line tự nhiên chỉ với 1 lần phẫu thuật duy nhất.

Tại Việt Nam, KIM Hospital là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính thức đầu tiên ký kết hợp tác với nhiều bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc để cung cấp dịch vụ đa dạng như thẩm mỹ mắt, phẫu thuật gọt mặt V line, nâng mũi S line Hàn quốc 3D, độn cằm, hạ gò má, phẫu thuật hàm hô móm vẩu, và các dịch vụ về trẻ hóa da. Với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại cùng sự chăm sóc nhiệt tình, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi làm đẹp tại đây.

Để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ Nguyễn Hữu Nam, vui lòng liên hệ:

KIM Hospital

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM.

(Ngay góc ngã tư Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)

Tel: +84 8 39115678 - Hotline: 0902 898 258

Website: www.benhvienthammyhanquoc.com

Email: info@kimhospital.com

Facebook: www.facebook.com/thamMyHanQuocKimHospital

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Nâng mũi