Nỗi lòng của những bà vợ sau cưới bị chồng chê già, chê xấu

Ngày 19/06/2018 14:00 PM (GMT+7)

Phụ nữ sau sinh và nỗi lo bị chồng chê chắc hẳn đã trở thành câu chuyện của nhiều gia đình.

Việc lập gia đình và sinh con là một thiên chức tuyệt vời của người phụ nữ. Tuy nhiên để thực hiện được thiên chức này, người phụ nữ cũng phải hy sinh rất nhiều, từ việc sinh con, chăm con, chăm sóc gia đinh. Quá trình này làm cơ thể trở nên sồ sề, nhăn nheo, chảy xệ, làn da xuống sắc....Chồng hiểu thì không sao, chồng không tâm lý lại đâm ra chán vợ, gắt gỏng... Ấy thế người ta mới nói “phụ nữ sướng khổ là ở tấm chồng”

Tâm sự của hội chị em hết lòng vì chồng con để rồi nhận lại những lời chê bai

Chị Trần Lê Anh Thư năm nay 26 tuổi, thí sinh chương trình phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí Hành trình lột xác 2018, trước khi có em bé chị vốn đã luôn tự ti về ngoại hình của mình. Sau khi sinh con, chị tiếp tục tăng thêm 10kg, và cân nặng hiện là 90kg. Phận làm dâu đã chịu nhiều khó khăn, vì ngoại hình chị còn luôn bị soi mói: “ăn nhiều thì bị kêu mập nên ăn nhiều, ăn ít thì bị nói mập đến mức ăn không nổi.”

Nỗi lòng của những bà vợ sau cưới bị chồng chê già, chê xấu - 1

“Ăn nhiều thì bị kêu mập nên ăn nhiều, ăn ít thì bị nói mập đến mức ăn không nổi.”

Hiện chị đang cố gắng giảm cân nhằm lấy lại vóc dáng và có một sức khỏe tốt, cũng như đăng ký tham gia chương trình phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí, chị muốn lấy lại sự tự tin để theo đuổi những gì yêu thích, tự tin với chính bản thân mình. Và lý do lớn nhất đó chính là muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình. May mắn là chồng chị hiếm khi ý kiến về ngoại hình của vợ, nhưng chị biết, anh ấy cũng muốn mình có một người vợ xinh đẹp, cũng thích được tự hào về vẻ đẹp của vợ.

Và ước mơ lấy lại được thanh xuân, sở hữu vẻ đẹp như bao người con gái khác

Là chị em phụ nữ, ai mà không mong muốn mình xinh đẹp, được mọi người chú ý. Rồi có lúc cũng chút ganh tị và ước mình sở hữu vóc dáng như mấy cô người mẫu tạp chí. Thế nhưng, đối với các chị em sau khi có gia đình, nhan sắc xuống cấp thì mong ước ấy nghe vừa chua xót, lại vừa gây thương cảm.

Nỗi lòng của những bà vợ sau cưới bị chồng chê già, chê xấu - 2

“Đọc tạp chí hay báo thấy ai đẹp mình chỉ thầm ước mình xinh bằng 1 nửa họ thôi cũng mãn nguyện.”

Đơn cử là trường hợp của chị Nguyễn Thị Mỹ Lệ - thí sinh của chương trình Hành Trình Lột Xác mùa 3 năm 2018 chia sẻ: “Từ nhỏ mình đã cảm thấy tự ti về gương mặt của mình. Sinh con xong giờ còn già và xấu hơn trước nữa. Đọc tạp chí hay báo thấy ai đẹp mình chỉ thầm ước mình xinh bằng 1 nửa họ thôi cũng mãn nguyện.”

Mong ước của hội chị em tưởng chừng như đơn giản thế nhưng lại quá khó. Tất cả những gì mà chị em chúng tôi đang làm chỉ để gìn giữ hạnh phúc gia đình. Nhiều lúc, phụ nữ không hẳn chỉ cần làm dâu thảo, vợ hiền mà họ còn phải biết chăm chút, hoàn thiện cho vẻ ngoài. Phụ nữ làm đẹp không phải cho chồng, cho xã hội ngắm mà phụ nữ hãy làm đẹp cho chính bản thân mình. Mình đẹp, mình xinh thì mình mới tự tin mà sống đúng không?

Và rồi, có lẽ thấu hiểu được những tâm tư, nỗi niềm đó, chương trình “Hành Trình Lột Xác” đã quay trở lại. Đây chính là cơ hội có thể giúp bạn thay đổi một lần nữa. Vậy thì tại sao không thử đăng ký để sở hữu một suất tham gia và nhận cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí với chương trình. Mọi thông tin chi tiết, xem tại đây!

(Theo Khám phá).