Nữ doanh nhân ngành Làm đẹp hội tụ, tỏa sắc trong đêm đại tiệc tri ân

Ngày 21/12/2018 16:00 PM (GMT+7)

Tối 20/12 vừa qua, dược mỹ phẩm Dermafirm tổ chức đại tiệc tri ân khách hàng đã gắn bó và đồng hành cùng thương hiệu với sự tham dự của hàng trăm khách mời đặc biệt là các chủ spa, thẩm mỹ viện, clinic cùng cùng sự góp mặt của ca sĩ, nghệ sĩ, người đẹp nổi tiếng.

Đại tiệc của cảm xúc

Trong không gian trang trọng được trang hoàng lộng lẫy với khu check-in ngập tràn sắc màu cùng sân khấu ánh sáng và nghệ thuật đỉnh cao, đêm tiệc với chủ đề “Thanks party” đã tái hiện lại chặng đường nhãn hàng Dermafirm xây dựng và phát triển, tạo dựng vị thế và sự tin tưởng với hàng trăm nghìn các chủ Spa, thẩm mỹ viện, clinic chuyên nghiệp.

Nữ doanh nhân ngành Làm đẹp hội tụ, tỏa sắc trong đêm đại tiệc tri ân - 1

Mở đầu đêm tiệc là tiết mục múa tương tác được dàn dựng công phu, thông qua hình tượng về sắc màu, âm thanh, ánh sáng, giữa đêm tiệc là âm nhạc nhẹ nhàng, tha thiết, du dương, kết thúc đêm tiệc là những điệu nhảy hiện đại, sôi động và đầy sức sống … đã nói lên trọn vẹn cung bậc cảm xúc và những chặng đường Dermafirm xây dựng vị thế tại thị trường Việt Nam.

Tất cả những hình ảnh đó là biết bao tâm huyết mà tập thể Ban lãnh đạo và nhân viên của dược mỹ phẩm Dermafirm muốn gửi tới khách hàng về sự tận tâm và đóng góp vì một thị trường ngành làm đẹp an toàn và phát triển.

Nữ doanh nhân ngành Làm đẹp hội tụ, tỏa sắc trong đêm đại tiệc tri ân - 2

CEO Phạm Trường Linh chia sẻ: “Thật sự vinh dự, trong hàng trăm nghìn những khách hàng DMF, ngày hôm nay có những khách hàng thân thiết đến đây chung vui cùng chúng tôi, trong đó có đại diện tập thể các bác sĩ da liễu của BV da liễu TW, Da liễu HN, Khoa da liễu thẩm mỹ viện 108, Viện Vinmec… có doanh nhân thành công, là chủ spa, thẩm mỹ viện nổi tiếng cả nước: TMV Xuân Hương, SaigonSmile, TMV Thu Lâm, TMV Bích Hòa, Clinic MD Medical… và hàng trăm các spa, thẩm mỹ viện mà tôi không có đủ thời gian để nhắc tên. Xin được gửi lời tri ân tới toàn thể các đối tác khách hàng đã đồng hành và tin tưởng nhãn hàng Dermafirm”.

Đại tiệc tỏa sắc của các nữ doanh nhân, người đẹp nổi tiếng

Nhân vật chính của đẹp tiệc “Thanks party – Hợp tác thành công” chính là các nữ doanh nhân, đại diện cho các hệ thống Spa, thẩm mỹ viện, Clinic nổi tiếng cả nước hiện nay, phải kể đến như: Bà Đặng Thị Xuân Hương, Hoa hậu quốc tế Việt nam 2017, Chủ tịch hệ thống bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương; bà Nguyễn Kim Oanh, Tổng giám đốc học viện đào tạo nghề Vietbeauty, , bà Nguyễn Minh Hạnh, CEO Saigon Smile Spa ….

Nữ doanh nhân ngành Làm đẹp hội tụ, tỏa sắc trong đêm đại tiệc tri ân - 3

Ngoài ra, đêm tiệc quy tụ hơn 100 các nữ doanh nhân, là chủ các cơ sở spa, thẩm mỹ viện có thành tích xuất sắc trong năm 2018. Tại sự kiện, các nữ doanh nhân có cơ hội được gặp gỡ, trao đổi và tọa đàm về chủ đề “XU HƯỚNG THẨM MỸ 2019” đồng thời chia sẻ những giải pháp kinh doanh tốt nhất cho Spa thời đại 4.0. Các nữ doanh nhân đều có những đánh giá cao về dòng sản phẩm Dermafirm, một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm uy tín hiện nay.

Nữ doanh nhân ngành Làm đẹp hội tụ, tỏa sắc trong đêm đại tiệc tri ân - 4

Bà Đặng Thị Xuân Hương, Hoa hậu Doanh nhân 2017, Phó chủ tịch hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp Việt Nam; Chủ tịch Hội đồng quản trị hệ thống thẩm mỹ viện Xuân Hương chia sẻ: “Với cương vị là lãnh đạo của HH đào tạo và phát triển ngề làm đẹp VN, bản thân Xuân Hương đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp của Dermafirm trong sự phát triển của hiệp hội. Dermafirm luôn đồng hành và đi đầu trong các hoạt động, từ đào tạo nghề, hội thảo, các hoạt động tài trợ, thiện nguyện. Với vai trò là 1 đối tác của Dermafirm, tôi nhận thấy sản phẩm Dermafirm rất an toàn, có tính trị liệu đột phá, do đó, mặc dù là người lâu năm trong nghề, Xuân Hương rất yên tâm sử dụng sản phẩm Dermafirm cho khách hàng của hệ thống TMV Xuân Hương”.

Nữ doanh nhân ngành Làm đẹp hội tụ, tỏa sắc trong đêm đại tiệc tri ân - 5

Góp mặt trong đêm tiệc không thể không kể đến các ngôi sao, nghệ sĩ, người đẹp nổi tiếng trong ngành giải trí : Người đẹp Thùy Dương, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2010, người đẹp Lại Quỳnh Giang, Người đẹp Hoa Hậu Việt Nam 2018, Bùi Thanh Hằng, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, ca sĩ Dương Trần Nghĩa … cùng các ca sĩ, nghệ sĩ khác đã đến chia sẻ niềm vui cùng nhãn hàng Dermafirm.

Nữ doanh nhân ngành Làm đẹp hội tụ, tỏa sắc trong đêm đại tiệc tri ân - 6

Đêm tiệc với chương trình bốc thăm và trao giải cho các đối tác xuất sắc và may mắn: Chuyến du lịch Hàn Quốc, xe máy điện Vinfast, máy làm đẹp đa tác dụng, bộ mỹ phẩm cao cấp... Đặc biệt là giây phút vinh danh top 30 đối tác xuất sắc đồng hành cùng thành công của Dermafirm trong suốt những năm qua đã để lại ấn tượng tốt đẹp với khách mời, đối tác khách hàng.

Nữ doanh nhân ngành Làm đẹp hội tụ, tỏa sắc trong đêm đại tiệc tri ân - 7

Khép lại đêm tiệc nhiều cảm xúc, ấn tượng và đặc sắc, các nữ doanh nhân tiếp tục gửi gắm niềm tin vào thương hiệu dược mỹ phẩm Dermafirm với phương châm “điều trị đột phá, dưỡng da an toàn” có bước phát triển mới, luôn là hậu phương cho thành công của các spa, thẩm mỹ viên, clinic nói riêng và vì sự phát triển chung của ngành làm đẹp Việt Nam.

(Khám phá).