Nữ giám đốc 8x có ngoại hình xinh đẹp giống Phạm Hương

Ngày 24/01/2017 08:00 AM (GMT+7)

Không những tài năng, nữ giám đốc 8x Nguyễn Thị Diễm Mi còn sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp nổi bật.

Nữ giám đốc 8x có ngoại hình xinh đẹp giống Phạm Hương - 1

Vẻ ngoài xinh đẹp với gương mặt khá giống hoa hậu Phạm Hương của nữ doanh nhân 8x

Xinh đẹp, thành công và hạnh phúc là những gì mọi người nhìn thấy ở nữ giám đốc 8x trong thời điểm hiện tại. Thế nhưng để có được như ngày hôm nay Nguyễn Thị Diễm Mi, (sinh năm 1984) đã trải qua không ít khó khăn và phải đánh đổi bằng cả mồ hôi và nước mắt.

Nữ giám đốc 8x có ngoại hình xinh đẹp giống Phạm Hương - 2

Có được thành công như ngày hôm nay nữ doanh nhân xinh đẹp đã trải qua không ít khó khăn

Khi vừa tròn 18 tuổi, nếu như bao bạn bè cùng trang lứa nuôi ước mơ bước vào giảng đường đại học, thì Diễm Mi lại chọn con đường theo đuổi đam mê kinh doanh mặc gia đình lên tiếng ngăn cản. Sau đó cô gái trẻ tự gom vốn, vay mượn khắp nơi để mở một tiệm nail nhỏ. Nhờ có gu thẩm mỹ tốt, lại chu đáo và tận tình nên công việc của Mi cũng khá suôn sẻ. Chỉ sau vài năm kinh doanh, với kinh nghiệm tích lũy được cô gái trẻ đã trở thành giáo viên dạy nail cho hàng trăm học viên.

Những tưởng cuộc sống cứ êm đềm trôi thì gia đình bỗng gặp biến cố lớn khiến Mi phải tạm gác sự nghiệp của mình qua một bên để về toàn tâm toàn ý phụ giúp cha mẹ.

Dù còn khá trẻ tuổi, chưa va vấp nhiều nhưng đam mê kinh doanh dường như ăn sâu vào máu khiến cô gái trẻ mạnh mẽ và bản lĩnh lạ thường. Dẫu biết thương trường là chiến trường nhưng Mi tâm niệm “phi thương bất phú”, vì vậy cô dốc toàn sức để học hỏi và tiếp tục theo đuổi con đường này.

Nữ giám đốc 8x có ngoại hình xinh đẹp giống Phạm Hương - 3

Đam mê kinh doanh giường như đã thấm sâu vào máu của nữ doanh nhân xinh đẹp

“Khó khăn thì chồng chất khó khăn, với một người mới chân ướt chân ráo như mình thì điều này càng khó. Thế nhưng mình không muốn nhắc lại nhiều, bởi gian nan hay kể khó thì có nói cả ngày cũng không hết. Điều quan trọng là ta đã làm được gì và có được gì thôi”, Mi khảng khái khi được hỏi về những khó khăn trong quá khứ của mình.

Bằng bản lĩnh của mình, Mi đã giúp gia đình vượt qua khó khăn. Hiện tại, cô là giám đốc của một doanh nghiệp khai thác thuỷ hải sản và có một gia đình nhỏ hạnh phúc cùng 2 cậu con trai kháu khỉnh và người chồng yêu thương cô hết mực.

Nữ giám đốc 8x có ngoại hình xinh đẹp giống Phạm Hương - 4

Nữ doanh nhân bên cạnh gia đình nhỏ hạnh phúc

Mi còn đang sở hữu căn nhà lớn đẹp có tiếng tại Rạch Giá. Bên cạnh đó, với ngoại hình nổi bật không thua kém các chân dài trong giới showbiz, Mi còn là người mẫu đại diện cho một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp.

Nữ giám đốc 8x có ngoại hình xinh đẹp giống Phạm Hương - 5

Nữ doanh nhân đang là gương mặt đại diện cho một hãng mỹ phẩm cao cấp

“Thành công luôn đến từ đam mê và không ai đánh thuế ước mơ. Đã mơ thì hãy mơ lớn, đã khát khao thì hãy dốc hết tâm sức để thực hiện. Phụ nữ hiện đại không ngại khó khăn, dám nghĩ dám làm, thất bại thì làm lại chắc chắn bạn sẽ thành công” - đây là những lời nhắn gửi của nữ giám đốc Diễm Mi đến những bạn trẻ nói chung, và những người phụ nữ mang ước mơ thay đổi cuộc đời mình như chính Diễm Mi nói riêng.

Facebook nhân vật: facebook.com/MiNguyen.MiYoung

(Theo Khám phá).