Nuông chiều làn da mùa Thu Đông

Ngày 02/11/2016 10:00 AM (GMT+7)

Chuyển mùa sang Thu Đông chính là lúc phái đẹp cần nuông chiều làn da nhất. Để tiết trời hanh khô không làm ảnh hưởng tới làn da vừa trải qua một mùa hè nắng cháy, hãy cùng Aquamarine Spa chăm sóc cho làn da tươi trẻ, mịn màng ngay cả giữa mùa được coi là khắc tinh của phái đẹp phương Bắc.

Khi thời tiết giao mùa, vì mất cân bằng độ ẩm, làn da thường bị khô, xỉn màu, đàn hồi kém. Do đó, ngoài việc quan tâm chăm sóc da bằng một số nguyên tắc cơ bản như: uống đủ nước, chế độ dinh dưỡng giàu vitamin C, chị em hãy dành thời gian để yêu thương bản thân hơn cho những buổi chăm sóc da chuyên sâu tại Spa uy tín để có hiệu quả tốt nhất trong việc chăm sóc da.

Nuông chiều làn da mùa Thu Đông - 1

Các dịch vụ chăm sóc và thư giãn cho cơ thể phong phú như: massage bấm huyệt, massage Đá quý, massage và ngâm tắm…

Nuông chiều làn da mùa Thu Đông - 2

Hay những liệu pháp như chăm sóc giữ ẩm, sáng da với sữa biển lạnh, bột sao biển, tảo biển, rong biển, bột ngọc trai…

Nuông chiều làn da mùa Thu Đông - 3

Chăm sóc trắng sáng da cùng hệ thống máy móc hiện đại để đạt được hiệu quả rõ rệt, cải thiện trông thấy sau liệu trình

Nuông chiều làn da mùa Thu Đông - 4

Nhân dịp sinh nhật 9 tuổi, từ 1/11 đến 30/11/2016, Aquamarine Spa mang đến chương trình ưu đãi cho khách mua thẻ dịch vụ nhiều buổi khi dành tặng 5 buổi cho mỗi thẻ dịch vụ 10 buổi. Đối với các dịch vụ lẻ, Aquamarine Spa cũng áp dụng giảm giá tới 30%.

Nuông chiều làn da mùa Thu Đông - 5

Đặc biệt, trong lần ưu đãi mừng sinh nhật 9 tuổi này, Aquamarine Spa áp dụng giảm 30% với các dịch vụ điêu khắc lông mày, phun mí, mày, môi, xử lí môi thâm hoàn hảo, thư giãn nhất, không sưng, đau, kích ứng với mọi làn da. 

Nuông chiều làn da mùa Thu Đông - 6

Không chỉ sở hữu làn da nuột nà mà bạn còn cảm thấy hứng khởi khi được trải nghiệm dịch vụ trong không gian yên bình với sự hòa quyện tinh tế giữa các vật liệu đá quý, gỗ, nước và hương thơm thảo dược

Nuông chiều làn da mùa Thu Đông - 7

Hơn cả làm đẹp, nuông chiều bản thân tại Aquamarine Spa còn để thư giãn, tận hưởng giây phút nghỉ ngơi thoải mái, dễ chịu, để đón những ngày mới tràn đầy năng lượng.

Chi tiết xin liên hệ: Aquamarine Spa

Tầng 8 Ruby Plaza, 44 Lê Ngọc Hân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0908888861 – 0912880001

Website: www.aqmspa.vn

Facebook: facebook.com/aqmspa.vn

(Theo Khám phá).