Phải làm sao khi mí mắt không đều?

Ngày 05/11/2015 10:00 AM (GMT+7)

Không chỉ có mắt một mí, mí mắt không đều cũng là một trong những khuyết điểm trên đôi mắt được nhiều bạn trẻ quan tâm và có mong muốn chỉnh sửa. Vậy cách nào có thể chỉnh sửa tốt khuyết điểm này.

Mí mắt không đều là hiện tượng mí mắt một bên to, một bên nhỏ. Đây tuy là một khuyết điểm không lớn nhưng vẫn khiến cho nhiều người cảm thấy “bứt rứt” nếu không tìm ra được phương pháp có thể chỉnh sửa.

Đồng thời, một đôi mắt hai mí to tròn, đẹp rạng rỡ với nếp mí đều nhau cũng là mong muốn của không ít các bạn trẻ. Chính vì vậy việc tìm kiếm phương pháp chỉnh sửa mí mắt không đều hiệu quả lâu dài là điều được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Cách duy nhất từ trước tới nay được các bạn trẻ sử dụng đó chính là kỹ thuật trang điểm, sử dụng miếng dán kích mí để tạo nếp mí giả mới đều nhau. Tuy nhiên, đây chắc chắn là phương pháp không thể duy trì lâu dài.

phai lam sao khi mi mat khong deu? - 1

Phải làm sao khi mí mắt không đều (ảnh minh họa)

Bấm mí Dove Eyes – “tháo gỡ” vấn đề mí mắt không đều

Để “tháo gỡ” rắc rối cho các bạn trẻ các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu thành công phương pháp bấm mí Dove Eyes, có khả năng khắc phục mí mắt không đều, đồng thời mang lại đôi mắt mới, với hai nếp mí đều đẹp tự nhiên cho người sử dụng.

phai lam sao khi mi mat khong deu? - 2

Công nghệ bấm mí Dove Eyes tháo gỡ vấn đề mí mắt không đều (ảnh minh họa)

Công nghệ bấm mí Dove Eyes là thủ thuật thẩm mỹ đơn giản, không cắt rạch hay bóc tách. Nó vượt trội hơn với các thế hệ công nghệ bấm mí trước đây ở kỹ thuật tạo liên kết. Với các thế hệ công nghệ trước, chỉ tạo được liên kết giữa da mí và cơ nâng mi. Cơ nâng mi là loại cơ không vững chắc, dễ bị chùng dão và thoái hóa theo thời gian khiến nếp mí mới bong ra sau vài năm sử dụng. Còn với công nghệ bấm mí Dove Eyes tạo được liên kết giữa da mí và sụn mi. Sụn mi vốn rất vững chắc, không chịu quy luật của sự lão hoá, vì vậy giữ được nếp mí vĩnh viễn.

Kiểm chứng hiệu quả bấm mí Dove Eyes từ những người đã sử dụng: Xem ngay

phai lam sao khi mi mat khong deu? - 3

Tư vấn sử dụng công nghệ bấm mí Dove Eyes

Hiệu quả thẩm mỹ của công nghệ bấm mí Dove Eyes liên quan chặt chẽ đến tay nghề của các bác sĩ thực hiện. Trước khi thực hiện công nghệ, các bác sĩ sẽ đo vẽ cung đường bấm mí phù hợp cho người sử dụng. Mí mắt đẹp không đơn giản là to đều mà còn phải hài hòa với các đường nét khác của gương mặt.

Bước vào quy trình thực hiện, bằng những điểm nhấn trên cung đường bấm mí, các bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa da mí và sụn mi bằng phương pháp luồn chỉ thông để sau khi thực hiện khách hàng sẽ có được nếp mí mới đều đẹp tự nhiên, hài hoà tuyệt đối với các đường nét trên gương mặt.

phai lam sao khi mi mat khong deu? - 4

Mô tả quá trình bấm mí Dove Eeye

Bấm mí Dove Eyes là thủ thuật đơn gian, thực hiện nhanh chóng chỉ sau 15 phút khắc phục hiện tượng mí mắt không đều, cũng có thể áp dụng cho các trường hợp mắt một mí hay mí mắt bị ẩn. Kỹ thuật chỉ tác động đến phần da mí và sụn mi nhằm tạo liên kết không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, cũng như thị lực của đôi mắt. Trong quá trình thực hiện, người dùng được gây tê nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn.

Công nghệ bấm mí Dove Eyes tạo liên kết giữa da mí và sụn mi bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu, sau khi phục hồi sẽ không để lại bất cứ dấu vết gì trên da. Hiện nay tại Việt Nam, công nghệ bấm mí Dove Eyes được ứng dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam. Để đảm bảo hơn về tính an toàn và mức độ hiệu quả của công nghệ, Kangnam gửi tới khách hàng tham gia dịch vụ bấm mí Dove Eyes thẻ bảo hành mắt 10 năm.

Đặc biệt hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam dành tặng ưu đãi lên đến 30% cho khách hàng tham gia dịch vụ bấm mí.

Tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký ngay để nhận ưu đãi: Xem ngay

phai lam sao khi mi mat khong deu? - 5

Bạn gái xinh đẹp hơn chỉ nhờ bấm mí Dove Eyes

Thông tin thẩm mỹ viện

Thẩm mỹ viện Kangnam

Hà Nội: 38- Nguyễn Du – Hai Bà Trưng 

Tel: 04.62.91.99.77    Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 179C – Đường 3/2 – Quận10

 Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 1900.6466

Website: thammyvienkangnam.vn

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ