Phan Thị Tố Trinh - hot girl Hà Thành đầy triển vọng

Ngày 07/06/2021 16:00 PM (GMT+7)

Phan Thị Tố Trinh là cái tên quen thuộc trong cộng đồng hot girl tại Hà Thành. Cô nàng sở hữu hơn 200.000 lượt theo dõi nhờ gương mặt cá tính, sống mũi cao cùng vóc dáng nóng bỏng, gợi cảm.

Phan Thị Tố Trinh - hot girl Hà Thành đầy triển vọng - 1

Là một trong những hot girl thuộc thế hệ 10X có lượt follow khủng trên các diễn đàn mạng xã hội, được các bạn trẻ yêu mến bởi tính cách thân thiện, phong cách thời thượng. Thế nhưng, ít ai biết rằng Phan Thị Tố Trinh còn có niềm đam mê với diễn xuất và người dẫn chương trình.

Nổi tiếng ở độ tuổi còn khá trẻ, tuy nhiên hot girl Phan Thị Tố Trinh lại là người khiêm tốn, tính cách nhẹ nhàng, thân thiện với mọi người xung quanh. Sở hữu nụ cười khả ái cùng vóc dáng gợi cảm, Tố Trinh toát lên vẻ đẹp khó cưỡng, thu hút ánh nhìn.

Phan Thị Tố Trinh - hot girl Hà Thành đầy triển vọng - 2

Phan Thị Tố Trinh - hot girl Hà Thành đầy triển vọng - 3

Sở hữu body đầy đặn với số đo đạt chuẩn, 10X Phan Thị Tố Trinh khoác lên người những bộ cánh nóng bỏng, từ những chiếc đầm ngọt ngào đến những bộ váy cắt xẻ táo bạo đều được Tố Trinh biến hóa đa dạng. Mỗi bước chân trên hành trình chinh phục ước mơ người mẫu của cô nàng chứa đầy mồ hôi, sự cố gắng, nhiệt huyết cùng những giọt nước mắt hạnh phúc.

Phan Thị Tố Trinh - hot girl Hà Thành đầy triển vọng - 4

Chia sẻ về dự định mới trong tương lai, Phan Thị Tố Trinh chia sẻ: “Bên cạnh công việc làm người mẫu quảng cáo, Trinh muốn thử sức nhiều hơn ở lĩnh vực diễn xuất và người dẫn chương trình. Phải thử, phải dám thì mới biết bản thân mình có thể làm được những gì.”

Phan Thị Tố Trinh - hot girl Hà Thành đầy triển vọng - 5

Phan Thị Tố Trinh - hot girl Hà Thành đầy triển vọng - 6

Bên cạnh đó, tuy tuổi còn trẻ nhưng hot girl 10X đã có những suy nghĩ chín chắn cùng với tấm lòng nhân ái. Cô nàng thường xuyên tham gia các chuyến thiện nguyện vùng sâu vùng xa, tuyên truyền và kêu gọi hỗ trợ từ các mạnh thường quân. Thêm đó, Trinh thường đến các vùng cao dạy các em nhỏ viết chữ, thể dục nâng cao sức khỏe thường xuyên.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/phan-thi-to-trinh-hot-girl-ha-thanh-day-trien-vong-d2...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).