Phẫu thuật mắt nào phù hợp cho dịp nghỉ lễ?

Ngày 27/08/2015 08:00 AM (GMT+7)

Một trong những điều quan tâm nhất của mọi người khi dự định đi làm đẹp cho đôi mắt là chọn phương pháp phẫu thuật nào phù hợp nhất, ít sưng và hồi phục nhanh nhất.

Sở hữu đôi mắt đẹp và tự nhiên là mơ ước của biết bao nhiêu người. Ai cũng mong muốn giành khoảng thời gian thuận lợi nhất để làm đẹp cho đôi mắt của mình, nhất là vào dịp cuối tuần hoặc dịp nghỉ lễ, Tết,… Tuy nhiên, một trong những điều quan tâm nhất của mọi người khi dự định đi làm đẹp cho đôi mắt là nên chọn phương pháp phẫu thuật nào phù hợp nhất, ít sưng và hồi phục nhanh nhất. Mong ước lớn nhất của mọi người là sau một khoảng thời gian nghỉ ngắn, họ có thể tự tin khi gặp bạn bè, khách hàng với một đôi mắt đẹp, tự nhiên, khó nhận biết mới phẫu thuật.

Theo ThS BS Nguyễn Văng Việt Hảo, Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc: “Điều quan trọng nhất trong trường hợp này là bác sĩ phải thăm khám cẩn thận, đánh giá tình trạng nếp mí có đạt tiêu chuẩn về độ cao, và độ sâu không? Có nếp mí phụ hoặc nhiều nếp mí không? Mức độ dư da, dư mỡ?”

Một trong những trường hợp thường gặp nhất là ở những người trước đây đã có mắt hai mí đẹp nhưng hiện tại do quá trình lão hóa làm cho da và mỡ thừa che nếp mí, có thể kết hợp sụp ở vùng đuôi mắt. Trong trường hợp này, phương pháp phẫu thuật hợp lý nhất là lấy mỡ và da thừa mí trên. Qua đường rạch theo đúng nếp mí, bác sĩ sẽ giữ nguyên nếp mí đã đẹp trước đây (không tạo hình nếp mí nên mí ít sưng), chỉ lấy đi phần mỡ và da thừa phía trên. Vết rạch sẽ được khâu lại với chỉ đặc biệt của Hàn Quốc rất khó nhìn thấy do đó đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Phương pháp này nghe có vẽ đơn giản tuy nhiên để đạt hiệu quả đẹp tự nhiên sau mổ rất cần kinh nghiệm và tay nghề cũng như sự tận tâm của bác sĩ thẩm mỹ. Sau mổ, bạn sẽ có đôi mắt hai mí rõ đẹp tự nhiên và quan trọng nhất là ít sưng, thời gian hồi phục nhanh.

Phẫu thuật mắt nào phù hợp cho dịp nghỉ lễ? - 1

Hình ảnh trước và sau khi cắt mí mắt 1 tuần. Trước mổ: hai mí không tự nhiên, sụp ở phần đuôi mắt . Sau mổ 1 tuần: hai mí đều, phần đuôi mắt được nâng lên làm cho mắt trông rất tự nhiên và gương mặt tươi sáng.

Trường hợp những bạn còn trẻ với mắt không có mí, có ít da dư, mỡ dư thì phương pháp hiệu quả nhất là bấm mí Hàn Quốc đơn thuần hoặc bấm mí mắt to (trong trường hợp mắt nhỏ). Mức độ hồi phục nhanh chóng của phương pháp bấm mí là điều mà từ lâu mọi người đều công nhận.

Phẫu thuật mắt nào phù hợp cho dịp nghỉ lễ? - 2

Hình ảnh trước và sau bấm mí Hàn Quốc. Trước bấm mí: hai mắt không có mí, mắt nhỏ. Sau bấm mí: hai mí rõ, đều, mắt to làm cho gương mặt nhìn sáng và tươi tắn.

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc thực hiện khá đơn giản nên vấn đề chăm sóc sau đó cũng khá dễ dàng. Bạn có thể thực hiện việc chăm sóc ngay tại nhà dưới sự hướng dẫn của bác sĩ. Thông thường sau bấm mí hai ngày, bạn nên đến bác sĩ tái khám, kiểm tra vị trí nhấn nếp mí, tình trạng nếp mí và tư vấn cho bạn những thông tin cần thiết. Cuối cùng là đôi mắt bạn trở nên hoàn hảo, ấn tượng hơn.

Nhân dịp Quốc khánh, Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc tặng 20% tất cả các dịch vụ từ ngày 15/08-9/9/2015

Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc

Địa chỉ: 246 - 248 - 250 Lý Thái Tổ, P.1, Quận 3, TPHCM

ĐT: (08) 6299 1555

Hotline: 0971 799 555 (gặp trực tiếp BS Hảo)

Web: thammymatngoc.vn

Nguồn: Theo Khám phá.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường