Phụ nữ đẹp nhất Tết này chỉ khi có “Me-time”

Ngày 11/01/2017 16:00 PM (GMT+7)

Phụ nữ đẹp nhất không phải là khi được yêu. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả để bạn luôn tràn năng lượng, biết yêu thương chăm sóc bản thân đúng cách, để đẹp rạng rỡ như mùa xuân đang về.

Phụ nữ đẹp nhất Tết này chỉ khi có “Me-time” - 1

Nắm vững bí quyết để Tết này luôn rạng rỡ tươi xinh

Hãy gỡ bỏ những định kiến

Chúng ta đang xem Tết là nghĩa vụ. Đi làm về, dù đã mệt nhoài nhưng hẳn ai cũng tiến hành một kịch bản có sẵn: tất tả đi mua sắm, hay dọn nhà đón Tết. Tối đến, chỉ kịp rửa sơ khuôn mặt, dưỡng da qua loa rồi bước vào giấc ngủ. 

Phụ nữ đẹp nhất Tết này chỉ khi có “Me-time” - 2

Công việc chuẩn bị cho Tết sung túc thật quá nhiều, khiến nàng mệt mỏi

Phụ nữ dường như không có thời gian để chăm sóc cho riêng mình. Chúng ta, cũng luôn xem việc làm đẹp, việc dành thời gian cho chính mình là những việc có thể tạm gác lại. Vì mình sao cũng được.

Nhưng có thật là mình sao cũng được? Khi càng cố gắng chu toàn mọi việc, hy sinh thời gian riêng của bản thân, nàng có nghe thấy cơ thể và làn da ‘lên tiếng’? Tâm trạng trĩu nặng, làn da khô hơn và dần mất đi vẻ mịn màng, còn nụ cười vì thế cũng kém tươi xinh?

Trong khi, chúng ta hoàn toàn có thể tốt với mình hơn một chút. Để bản thân đẹp hơn, tâm hồn nhẹ nhàng hơn?

Hãy chậm lại một chút, và dành ra “Me-Time”- “Giờ của riêng nàng”

Tác giả của cuốn sách nổi tiếng Một phút dành cho tôi - Lieselotte Mietzner đã khẳng định: khi bạn dành thời gian chăm sóc, yêu thương bản thân, bạn sẽ hạnh phúc hơn và biết cách làm người xung quanh hạnh phúc hơn.

Tết này, hãy dành thời gian cho riêng nàng, không chỉ để nàng hạnh phúc hơn, đẹp hơn từ bên trong mà còn biết cách khiến người xung quanh mình cũng được như vậy.

Giờ của riêng nàng- Me-Time được định nghĩa là khoảng thời gian nàng tạm gác lại mọi thứ của cuộc sống: trách nhiệm, lễ nghĩa, công việc… để dành thời gian cho riêng mình. Bởi chỉ khi bắt đầu Me-Time với một cái đầu không lo toan suy nghĩ, nàng mới thực sự thoải mái tự do, mộc mạc để yêu lấy chính mình.

Hẳn nàng đang nghĩ: ‘Cuối năm hàng trăm việc phải làm để chuẩn bị cho Tết, làm sao có nổi Me-Time?’ Thật ra thì Me-Time chẳng những không tốn thời gian của nàng, ngược lại, chỉ cần biết cách, Me-Time hoàn toàn có thể mang lại hiệu quả đáng ngạc nhiên: cơ thể tràn đầy năng lượng giúp nàng làm được nhiều việc hơn, suy nghĩ mạch lạc hơn và làn da ẩm mượt với nụ cười tươi xinh rạng rỡ suốt Xuân này.

Hãy bắt đầu Me-Time bằng hành động quen thuộc nhưng quan trọng như việc tẩy trang mà mỗi tối vì bận rộn, mệt mỏi nên nàng hay bỏ qua hay thực hiện qua loa; bởi sau 1 ngày dài bị che phủ bởi cặn bẩn, làn da cũng bị ‘stressed’ và cần được nghỉ ngơi. Thay vì suy nghĩ: ‘Mệt quá mà còn phải tẩy trang’, thì ‘Đến giờ Me-Time rồi’ sẽ như câu ‘thần chú’ giúp nàng nàng thả lỏng bản thân để ngân nga vài câu hát, hay lắc lư theo điệu nhạc, trong lúc nhỏ vài giọt nước tẩy trang lên miếng bông, nhẹ nhàng làm sạch lớp trang điểm, trả lại vẻ đẹp mộc mạc cho bản thân, để tâm hồn nhẹ nhàng hơn.

Phụ nữ đẹp nhất Tết này chỉ khi có “Me-time” - 3

Hãy bắt đầu Me-Time bằng việc tẩy trang và hòa mình vào điệu nhạc nhé

Me-Time còn là những phút nàng, dù bận rộn, vẫn thư thái thoa lớp bọt mịn của sữa rửa mặt lên khuôn mặt, thưởng cho da làn nước mát để rửa trôi mọi bụi bẩn cũng như áp lực, lo toan trong ngày. Điều nàng cảm nhận được chắc hẳn sẽ không chỉ là làn da tươi mới mà còn là tinh thần sảng khoái, đầy sức sống.

Phụ nữ đẹp nhất Tết này chỉ khi có “Me-time” - 4

Khoảnh khắc khỏa nước lên mặt, Nàng cảm nhận tròn đầy sức sống của làn da

Những khoảng Me-Time – Giờ của riêng nàng, những thói quen đơn giản như tẩy trang hay rửa mặt sạch sâu mỗi tối chính là thời gian giúp nàng phục hồi để khi thức dậy thật tươi mới vào buổi bình minh.

Phụ nữ đẹp nhất Tết này chỉ khi có “Me-time” - 5

Me-Time giúp nàng yêu thương bản thân mình đúng cách

Bắt đầu “Giờ của riêng nàng” với NIVEA

Tẩy trang và rửa mặt đúng cách chính là bước đầu tiên để nàng tận hưởng Giờ của riêng nàng- Me-Time cùng NIVEA.

Cho những ngày thoa kem chống nắng hay trang điểm, nhất định phải bắt đầu ‘Me time’ với bước tẩy trang. Hãy chọn sản phẩm tẩy trang hiệu quả, dịu nhẹ mà nhanh chóng, tiện lợi, như nước tẩy trang không cồn NIVEA chẳng hạn; bởi chỉ khi nàng hoàn toàn yên tâm tin tưởng trao việc chăm sóc làn da mỏng manh của mình cho một sản phẩm an toàn không gây khô kích ứng da như vậy, nàng mới thực sự thoải mái tẩy trang không lo nghĩ, và trọn vẹn với Me-time của mình.

Còn những khi nàng không trang điểm, chỉ sữa rửa mặt bùn khoáng NIVEA là đã đủ vỗ về làn da của nàng. Trong lúc nàng nhẹ nhàng mát-xa, các hạt khoáng chất không chỉ giúp làm sạch cặn bẩn mà còn giúp da sạch mịn như sau khi đắp mặt nạ bùn.

Với bộ đôi sản phẩm từ NIVEA, nàng không chỉ có được làn da sạch bụi bẩn, khoẻ mạnh mà còn có thêm thời gian để tận hưởng Me-Time- Giờ của riêng nàng!

Cập nhật thêm tại: https://www.facebook.com/Niveavietnam/

Phụ nữ đẹp nhất Tết này chỉ khi có “Me-time” - 6

Nguồn: Theo Khám phá.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường