Phụ nữ độ tuổi nào cũng phải đẹp và có quyền hạnh phúc

Ngày 09/03/2017 12:00 PM (GMT+7)

Mỹ phẩm Linh Nhâm ra đời xuất phát từ mong muốn giúp chị em phụ nữ làm đẹp để thay đổi cuộc sống, bởi Linh Nhâm tin rằng phụ nữ ở độ tuổi nào cũng phải đẹp và có quyền mưu cầu hạnh phúc.

Phụ nữ Á đông xưa thường sống cam chịu, quanh quẩn với công việc nội trợ, chăm sóc chồng con, ít đòi hỏi quyền lợi của bản thân, chuyện tìm kiếm hạnh phúc tuổi già càng không dám nghĩ tới. Nhưng thời nay thì khác, chị em tuổi 40 vẫn khao khát quyền được đẹp, được quan tâm chăm sóc, quyền được yêu thương.

phu nu do tuoi nao cung phai dep va co quyen hanh phuc - 1

Mới đây Linh Nhâm tung ra video clip ngắn “Quyền hạnh phúc” như một cách khẳng định tuyên ngôn về nữ quyền. Video khắc họa rõ nét hình ảnh người phụ nữ tảo tần, hy sinh vì chồng vì con thời trẻ. Sau đó là những tháng ngày cô đơn lẻ bóng khi chồng mất, con cái lớn khôn lập gia đình.

Cuối cùng người phụ nữ ấy đã tìm lại được hạnh phúc ở tuổi xế chiều. Nhưng bà lại ngại ngần không dám đón nhận, không dám công khai vì cho rằng mình đã ‘già’, đồng nghĩa với việc phải sống cam chịu. Hành động thật đẹp của cô con dâu khi tổ chức tiệc có vị khách đặc biệt của mẹ, và tự tay làm đẹp cho bà khiến người xem xúc động và cảm thấy nức lòng. Người mẹ nở nụ cười hạnh phúc và thấy như mình trẻ lại. Xem video tại đây.

phu nu do tuoi nao cung phai dep va co quyen hanh phuc - 2

Câu nói “Phụ nữ muốn hạnh phúc thì phải biết yêu thương bản thân mình” của cô con dâu chạm đến cảm xúc của nhiều người. Quả thực phụ nữ ở độ tuổi nào cũng có giá trị riêng. Việc chăm sóc sắc đẹp luôn là điều cần thiết, giúp phụ nữ đẹp hơn, tự tin là chính mình và thành công hơn. Linh Nhâm đã vô cùng tâm lí khi quan tâm đến cảm xúc của phụ nữ, nhất là những người ở tuổi xế chiều, điều mà ít thương hiệu non trẻ nào nghĩ tới.

Với khát vọng mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho phụ nữ, Linh Nhâm còn thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến quyền lợi của phụ nữ khi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, với nguyên tắc chỉ bán những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên.

phu nu do tuoi nao cung phai dep va co quyen hanh phuc - 3

Những sản phẩm của Linh Nhâm đã được hơn 200.000 phụ nữ dùng và hài lòng với kết quả. Đây là niềm vui lớn với một thương hiệu còn non trẻ. Linh Nhâm luôn nỗ lực để hiện thực hóa giấc mơ là giúp hàng triệu phụ nữ khỏe đẹp và thành công hơn.

Mới đây Mỹ phẩm Linh Nhâm còn đạt được cup “Thương hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao vì sức khoẻ cộng đồng”. Điều đó thể hiện sự nghiêm túc trong công cuộc mang đến nhan sắc tự nhiên, lành mạnh cho phụ nữ Việt.

Đã là phụ nữ thì phải đẹp và Linh Nhâm cũng biết rằng, phụ nữ đẹp nhất khi họ được hạnh phúc!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI LINH NHÂM

Tầng 2 - Toà nhà 160 Nguyễn Xiển -Thanh Xuân -Hà Nội

Website: https://myphamlinhnham.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/myphamlinhnham.vn

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ