Phượng Nguyễn - Cô chủ nha khoa xinh đẹp khoe nụ cười tỏa nắng bên cạnh Ngọc Trinh

Ngày 24/01/2018 18:00 PM (GMT+7)

Là bà chủ của Nha Khoa Jet Dentist nên Phượng Nguyễn sở hữu nụ cười tỏa nắng cùng thần thái sang trọng. Dù sở hữu thân hình nhỏ bé những mỗi khi xuất hiện cô luôn thu hút ánh nhìn của mọi người nhờ tính cách thân thiện, vui vẻ và nụ cười luôn nở trên môi.

phuong nguyen - co chu nha khoa xinh dep khoe nu cuoi toa nang ben canh ngoc trinh - 1

Điều đặc biệt là Phượng Nguyễn lại có mối quan hệ khá thân thiết với hàng loạt sao Việt như Ngọc Trinh, Khắc Tiệp, Phan Anh, Hoa Hậu Hải Dương, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Dương Tú Anh á hậu, DV Quỳnh Hương... và luôn xuất hiện thân thiết cùng các doanh nhân nổi tiếng như Phượng Chanel, Dương Quốc Nam tại các sự kiện quan trọng...!

phuong nguyen - co chu nha khoa xinh dep khoe nu cuoi toa nang ben canh ngoc trinh - 2

Là người sở hữu chuỗi Nha Khoa đình đám cũng là nơi tin cậy nụ cười cho hàng loạt ngôi sao đình đám nhưng Phượng Nguyễn luôn giữ cho mình tính cách nhẹ nhàng và hoà đồng, chính vì thế cô luôn được mọi người yêu mến và đặt cho biệt danh “ Nụ Cười Quốc Dân”.

phuong nguyen - co chu nha khoa xinh dep khoe nu cuoi toa nang ben canh ngoc trinh - 3

phuong nguyen - co chu nha khoa xinh dep khoe nu cuoi toa nang ben canh ngoc trinh - 4

phuong nguyen - co chu nha khoa xinh dep khoe nu cuoi toa nang ben canh ngoc trinh - 5

Không những là cô chủ nha khoa xinh đẹp, Phượng Nguyễn còn rất có gu trong cách diện đồ. Với tính cách nhẹ nhàng nên cũng là điều dễ hiểu khi Phượng Nguyễn luôn chọn cho mình những bộ cánh nhẹ nhàng, nữ tính tôn lên nét đẹp vốn có của mình. Phượng Nguyễn chia sẻ, làm việc trong ngành làm đẹp nên cô hiểu rõ trước khi làm đẹp cho bất kỳ ai thì bản thân mình phải là người có ngoại hình tươm tất nhất. Do đó, từ phong cách mặc đồ, nụ cười và ngay cả trong từng lời ăn tiếng nói đều được Phượng Nguyễn hết sức để ý.

phuong nguyen - co chu nha khoa xinh dep khoe nu cuoi toa nang ben canh ngoc trinh - 6

phuong nguyen - co chu nha khoa xinh dep khoe nu cuoi toa nang ben canh ngoc trinh - 7

Phượng Nguyễn mong sẽ ngày càng đem lại nụ cười tươi, sự tự tin cho càng nhiều khách hàng khi đến nha khoa Jet Dentist để cô có thêm nhiều động lực cống hiến hơn nữa.

(Theo Khám Phá).