Phương pháp trẻ hóa da được trông đợi năm 2015

Ngày 09/06/2015 10:00 AM (GMT+7)

Ultherapy là thế hệ công nghệ trẻ hóa da tiên tiến năm 2015, sự ra đời của công nghệ này là “cứu cánh” trong lĩnh vực trẻ hóa da cho cả phụ nữ và nam giới trên toàn thế giới.

Tác dụng tương đương phẫu thuật thẩm mỹ, giúp trẻ hóa da từ trong ra ngoài mà không làm thay đổi cấu trúc tế bào cơ thể, không cần phẫu thuật, không xâm lấn, không cần nghỉ dưỡng, tuyệt đối an toàn.. là những nét ưu việt khiến cho Ultherapy là phương pháp trẻ hóa da được trông đợi năm 2015.

Ultherapy là thế hệ công nghệ trẻ hóa da tiên tiến năm 2015, sự ra đời của công nghệ này là “cứu cánh” trong lĩnh vực trẻ hóa da cho cả phụ nữ và nam giới trên toàn thế giới.

Ultherapy giúp trẻ hóa da tầng sâu, bởi sóng siêu âm cường độ cao đi trực tiếp vào sâu bên trong da mặt và các lớp mỡ trên cơ thể, hình thành những điểm quang động liên tục. Điểm quang đông nhiệt đạt nhiệt độ 60-80 độ C, tập trung tác động lên collagen và sợi elastin, tái tạo, nâng cấp và sắp xếp lại các tế bào, từ đó đạt mục đích trắng da, làn da trở nên căng mịn, đàn hồi mà không gây bất cứ tổn thương nào. Đặc biệt, năng lượng bị khóa trong các lớp mô mỡ dưới da, do đó có khả năng can thiệp vào các tế bào chất béo mà không làm tổn thương các tế bào khỏe mạnh xung quanh.

Điểm đặc biệt ưu việt của thiết bị tân tiến này là có từng loại đầu điều trị đảm bảo hiệu quả tác động vào độ nông của từng vùng da cần trẻ hóa: 1,5mm giúp cải thiện làn da mụn, lỗ chân lông to, sắc tố da không đều; 3mm giúp nâng cơ mày, rãnh cười; 4,5mm để nâng cơ mặt, cải thiện tính đàn hồi; 13mm để nâng cơ, làm săn chắc vùng bắp tay, bụng, đùi..

Phương pháp trẻ hóa da được trông đợi năm 2015 - 1

Phương pháp Ultherapy tác động đến độ sâu 3.0 – 4.5mm dưới lớp biểu bì.

Da trùng nhão dần sẽ được tái sinh, căng mịn, các vấn đề về da như mụn, thâm, tàn nhang, nám, nếp nhăn trên trán, khóe miệng, rãnh mũi má hay vết chân chim nơi khóe mắt...cũng được cải thiện triệt để. Ultherapy có thể điều trị được mọi loại da trên nhiều vùng cơ thể.

Phương pháp trẻ hóa da được trông đợi năm 2015 - 2

Da trùng nhão dần sẽ được tái sinh, căng mịn đầy sức sống, nếp nhăn, vết chân chim, lỗ chân lông to được cải thiện triệt để.

Khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng bởi làn da trẻ trung, căng tràn sức sống, rạng rỡ hơn đến 10-15 tuổi sẽ trở lại chỉ với 01 liệu trình trị liệu Ultherapy . Các đường nét của khuôn mặt sẽ trở nên sắc nét, tạo nên những điểm nhấn thu hút cho khuôn mặt. Đặc biệt hiệu quả sẽ rõ ràng sau 1-3 tháng và tiếp tục duy trì từ 18-24 tháng sau đó.

Phương pháp trẻ hóa da được trông đợi năm 2015 - 3

Khách hàng Viện thẩm mỹ Maia&Maia tìm lại 15 năm tuổi xuân sau khi trải nghiệm dịch vụ trẻ hóa Ultherapy.

Duy nhất trong tháng 06/2015, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được quà tặng lên tới 70% với 2 công nghệ ưu việt có tác dụng "Đảo ngược lão hóa tuổi trung niên" – đó là Trẻ hóa săn chắc da toàn diện Ultherapy & Mesotherapy, 30% phẫu thuật thẩm mỹ Mắt, Mũi vào thứ 7 hàng tuần.

Phương pháp trẻ hóa da được trông đợi năm 2015 - 4

Phương pháp trẻ hóa da được trông đợi năm 2015 - 5

Chi tiết xin liên hệ:

Viện thẩm mỹ uy tín Việt Nam – Maia&Maia

Địa chỉ: Tầng 1 Khách sạn ATS, 33B Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: 04 3933 6969

Hotline: 0903411890

Website: http://maiamaia.com/tin-tuc/khuyen-mai

Facebook: https://www.facebook.com/vienthammymaiamaia

(Theo Khám phá).