Phương pháp trị sẹo “làm mưa làm gió” năm 2015

Ngày 11/01/2016 18:00 PM (GMT+7)

Mixel là giải pháp “vàng” giúp thổi bay 99% sẹo rỗ, sẹo lõm, mang lại làn da láng mịn “không tỳ vết”, đã “làm mưa làm gió” trong lĩnh vực thẩm mỹ 2015 và hứa hẹn sẽ tiếp tục “bùng nổ” năm 2016.

phuong phap tri seo “lam mua lam gio” nam 2015 - 1

Trước đây, những “nạn nhân” của sẹo rỗ, sẹo lõm tưởng chừng phải “bó tay” trước những “dấu tích” để lại trên làn da, khuôn mặt do hậu quả của mụn trứng cá, thủy đậu, sử dụng mỹ phẩm không đảm bảo…Tuy nhiên, năm 2015, Mixel chính thức được Viện thẩm mỹ Maia&Maia ứng dụng trong điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm, kể cả những vết sẹo lâu năm, đã tạo ra “cơn sốt”, thu hút hàng ngàn khách hàng với mong muốn tìm lại được sự hoàn hảo trong thẩm mỹ, xóa tan nỗi mặc cảm, tự ti.

Chị Vương Thị Hà (Hà Nội) đã từng trăn trở với các vết sẹo rỗ trên khuôn mặt: “Các vết sẹo này đã tồn tại ở 2 bên má Hà nhiều năm rồi, oái oăm thay là đã thử bao nhiêu cách, đắp mặt có, đi viện điều trị cũng có, nhưng không hiệu quả! Tìm đến Mixel với hi vọng cuối cùng, và đã cải thiện được nhiều lắm.”

phuong phap tri seo “lam mua lam gio” nam 2015 - 2

Các vết sẹo rỗ, sẹo lõm lâu ngày do mụn trứng cá, thủy đậu… gây “nhức nhối”, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ.

phuong phap tri seo “lam mua lam gio” nam 2015 - 3

“Sau khi trị sẹo với Mixel, các vết sẹo lõm đã biến mất, da cũng trở nên săn chắc, láng mịn hơn.” – Chị Vương Thị Hà chia sẻ.

Đặc biệt, với trường hợp cô Thu Hương (Thanh Hóa) – một “nạn nhân” nặng nề của mụn và sẹo rỗ đã 20 năm, tuy rằng kết cấu sẹo lúc này đã vô cùng vững chắc do không được điều trị, nhưng Mixel đã tạo ra “kỳ tích”: “Thực sự khi đến chữa trị chỉ mong đỡ được 50% đã là quá sung sướng. sau 5 lần điều trị thì soi gương còn không nhận ra mình nữa!”

phuong phap tri seo “lam mua lam gio” nam 2015 - 4

Các vết sẹo trên khuôn mặt cô Thu Hương biến mất, làn da như được tái sinh.

Sở dĩ, sẹo rỗ, sẹo lõm dù lâu năm cũng được cải thiện triệt để bởi Mixel là công nghệ thông minh, chứa ánh sáng Laser Fractional kết hợp sóng RF, cơ chế vi điểm cùng với hệ thống sóng eCO2 Fractional Laser tác động sâu đến từ 0,4 đến 2,4 mm giúp xóa bỏ các nếp nhăn sâu, sẹo rỗ, sẹo lõm lâu năm hiệu quả và nhanh chóng, loại bỏ tổn thương sắc tố da, đồng thời giúp kích thích tăng sinh collagen. Không chỉ “thổi bay 99% sẹo rỗ, sẹo lõm” mà làn da còn trở nên tươi trẻ, láng mịn, sáng bóng và săn chắc.

Đặc biệt, 1 trong những lí do khiến Mixel được ưa chuộng rộng khắp là bởi phương pháp thần kỳ này không “kén khách”, phù hợp và ưu việt với tất cả mọi người. Anh Minh (Hà Nội) chia sẻ: “Là đàn ông nên mình vốn ngại đi thẩm mỹ, làm đẹp, nhưng suốt hơn 10 năm chịu đựng các sẹo chi chít khắp mặt, nếu không mạnh dạn trị sẹo Mixel, không biết còn phải căng thẳng, xấu hổ mỗi khi ra đường đến khi nào!”.

phuong phap tri seo “lam mua lam gio” nam 2015 - 5

Chưa kết thúc phác đồ trị sẹo, khuôn mặt anh Minh đã cải thiện đáng kể.

Với ưu điểm vượt trội là không gây đau đớn, không dao kéo, không sang chấn, mang lại hiệu quả tức thì, an toàn, tối ưu trong điều trị các trường hợp tổn thương da, Mixel đã, đang và hứa hẹn sẽ còn tiếp tục giữ ngôi vị đầu bảng trong điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm, là lựa chọn tin cậy cho các tín đồ làm đẹp.

Để giúp các chị em cũng như cánh mày râu khắc phục những tổn thương về ngoại hình, nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng, căng tràn sức sống, từ ngày 01/01/2016 đến 31/01/2016, Viện thẩm mỹ Maia&Maia các chương trình ưu đãi lớn cho các dịch vụ:

phuong phap tri seo “lam mua lam gio” nam 2015 - 6

phuong phap tri seo “lam mua lam gio” nam 2015 - 7

Chi tiết xin liên hệ:

Viện thẩm mỹ uy tín tạia Việt Nam – Maia&Maia

Địa chỉ: Tầng 1 Khách sạn ATS, 33B Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: 04 3933 6969

Hotline: 0903411890

Website: http://maiamaia.com/

Facebook: https://www.facebook.com/vienthammymaiamaia

(Theo Khám phá).