Quà hay giúp chàng chinh phục cô nàng điệu đà

Ngày 05/03/2015 16:00 PM (GMT+7)

Mình vốn là một chàng trai nhút nhát nên giờ đã 25 tuổi rồi vấn chưa có một “bóng hồng” nào ở bên cạnh. Bố mẹ và người thân đang cảm thấy sốt ruột thay cho mình. Trước tình trạng “ế ẩm” lâu dài như này, lần này mình quyết sẽ không để đối tượng vuột khỏi tầm tay.

Những bạn nào tầm tuổi mình mà vẫn chưa có “gấu yêu” sẽ cảm nhận được tâm trạng của mình trong dịp Tết vừa rồi. Tết là lúc mọi người đoàn tụ để tâm tình, hỏi han, tâm sự lẫn nhau, chính điểm này khiến mình khốn khổ trong mấy ngày Tết ở nhà. Bố mẹ, cô bác rồi hàng xóm xung quanh, hễ ai nhìn thấy mình lại vồn vã hỏi “chuyện tình yêu dạo này thế nào rồi?”, “sao không thấy đưa cô nào về ra mắt thế?”, “chắc lại kén chọn quá rồi phải không?”…

Mình cảm thấy đau đầu trước mỗi lần ai đó hỏi vấn đề tình yêu, trả lời thật là chưa có mà mọi người cứ hùa nhau vào bảo mình nói dối, nào thì “mày đừng có điêu, bác biết tỏng rồi nhé?”, “làm gì có chuyện đến tuổi này rồi mà chưa có ai, mày giấu đấy chứ?”….Nói thật, mọi người cứ hỏi mình dồn dập thế này cũng khiến mình hơi tủi thân và có chút sốt ruột.

Mình cũng đâu muốn để tình trạng này kéo dài lâu như vậy, nhìn bạn bè có “gấu” chăm sóc mà mình cũng ghen tị lắm chứ. Trước đó, mình cũng để mắt đến một vài cô gái rồi, nhưng chỉ vì tính nhút nhát và mình để cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc. Lần này mình quyết tâm sẽ không để tình trạng đó xảy ra nữa.

Quà hay giúp chàng chinh phục cô nàng điệu đà - 1

Mình vốn là một chàng trai nhút nhát nên giờ đã 25 tuổi rồi vấn chưa có một “bóng hồng” nào ở bên cạnh (Ảnh minh họa)

Mình đang để mắt đến một cô gái sinh hoạt cùng trong câu lạc bộ ghita. Cô ấy hiện đang làm lễ tân cho một khách sạn có tiếng ở Hà Nội. Khi nhìn thấy dáng vẻ chơi ghita của cô ấy, không hiểu sao lúc đó mình cảm thấy hồi hộp lạ thường, có lẽ đó là lúc mình “cảm nắng” cô nàng. Sau một vài lần nói chuyện và “thăm dò” ý kiến bạn bè trong câu lạc bộ, tôi rút ra rằng cô ấy là một cô nàng khá đỏng đảnh, điệu đà và rất hay chú tâm đến bề ngoài của mình.

Sau 3 tháng quen biết, giờ mình có thể chắc chắn rằng mình thực lòng có tình cảm với cô ấy. Và rút kinh nghiệm từ những lần hụt trước, lần này mình quyết “ra tay”. Mình có tâm sự chuyện này với chị gái và chị ấy cũng khuyên mình không nên chùn bước. Chị gái mách mình nên tận dụng ngày 8/3 sắp tới để tỏ tình. Khi biết được nghề nghiệp cũng như tính cách của cô nàng mình để ý, chị gái tư vấn mình nên mua tặng cô ấy một bộ quà mỹ phẩm, đảm bảo sẽ “cưa đổ” được cô nàng.

Mình là con trai nên không hiểu biết gì về mỹ phẩm nên đành phải nhờ cậy chị gái. Chị ấy vốn là một “tín đồ” thời trang và mỹ phẩm nên đảm bảo vô cùng đáng tin cậy. Và nhãn hàng Revlon là sự lựa chọn chị ấy khuyên mình nên đầu tư ngay bởi mấy năm nay chị luôn dùng mỹ phẩm của thương hiệu này và có thể đảm bảo chắc chắn về thương hiệu.

Mình không dại gì mà nghi ngờ khả năng hiệu biết của chị gái nên lập tức lên mạng tìm mua sản phẩm này. Thật là may mắn, theo trang thông tin mình được biết thì đang có chương trình khuyến mại “khủng” lên tới 50% khi mua các combo sản phẩm Revlon và chương trình này áp dụng từ ngày 5/3 đến 20/3.

Quà hay giúp chàng chinh phục cô nàng điệu đà - 2

Bộ 2 son Revlon Colorburst Lip Butter màu 047 Pink Lemonade và 090 Sweet Tart

Bộ son của Revlon có hỗn hợp sánh mượt diệu kì nhẹ nhàng lướt qua, giữ ẩm và làm mềm mượt môi như bạn đang thưởng thức món bơ thơm lừng. Sắc màu bao phủ mỏng vừa với độ óng mượt hoàn hảo mang lại cho làn môi cảm giác bơ dịu nhẹ, được mượt, được căng mềm và nuôi dưỡng. Chiết xuất thịt xoài, hạt Tây Phi và sữa dừa giúp làm mềm môi 1 cách tự nhiên nhất.

Quà hay giúp chàng chinh phục cô nàng điệu đà - 3

Bộ 2 son Revlon Colorburst Lip Butter màu 015 Tutti Frutti và 050 Berry Smoothie

Quà hay giúp chàng chinh phục cô nàng điệu đà - 4

Bộ 2 son Revlon Colorburst Lip Butter màu 047 Pink Lemonade và 070 Cherry Tart

Quà hay giúp chàng chinh phục cô nàng điệu đà - 5

Bộ 2 son Revlon Colorburst Lip Butter màu 095 Crème Brulee và 005 Sugar Frosting

Cô ấy vốn là lễ tân khách sạn nên chắc chắn sẽ phải trang điểm thường xuyên, do đó có thể nói mỹ phẩm là một trong những đồ vật quan trọng đối với cô nàng.

Quà hay giúp chàng chinh phục cô nàng điệu đà - 6

Bộ kem nền, phấn phủ và son môi Revlon

Bộ sản phẩm này bao gồm kem nền Revlon Age Defying, phấn phủ Revlon Photoready Powder và son bóng Revlon Super Lustrous Lipgloss. 

Quà hay giúp chàng chinh phục cô nàng điệu đà - 7

Bộ sản phẩm kem nền, phấn phủ và son bóng Revlon

Bộ sản phẩm này gồm kem nền Revlon Photoready BB Cream Skin Perfector SPF 30 - 010 Light, phấn nền Revlon Absolute Radiance Two-Way Powder Foundation SPF18/PA+++ - 180 Medium Beige, son bóng Revlon Super Lustrous Lipgloss - Sparks Fly

Quà hay giúp chàng chinh phục cô nàng điệu đà - 8

Bộ sản phẩm son môi, chì viền môi và màu mắt Revlon

Bộ sản phẩm này bao gồm chì kẻ viền môi Revlon colorstay lipliner – Red, son Revlon Colorstay Ultimate Suede -  040 Flashing Lights, phấn mắt Revlon Colorstay 16 hour Eye Shadow – Precocious.

Quà hay giúp chàng chinh phục cô nàng điệu đà - 9

Bộ sản phẩm son bóng, mascara và màu mắt Revlon

Bộ sản phẩm này bao gồm son bóng Revlon Super Lustrous Lipgloss - Sparks Fly, phấn mắt Revlon Colorstay 16 hour Eye Shadow - 540 Inspired, mascara Revlon Lash Potion By Grow Luscious Volume & Length

Quà hay giúp chàng chinh phục cô nàng điệu đà - 10

Bộ sản phẩm kem nền, son bóng và màu mắt Revlon

Bộ sản phẩm này bao gồm kem nền Revlon Photoready BB Cream Skin Perfector SPF 30 - 030 Medium Moyen, son Revlon Super Lustrous Lipgloss - Killer Watt, phấn mắt Revlon Colorstay 16 hour Eye Shadow - Seductive

Quà hay giúp chàng chinh phục cô nàng điệu đà - 11

Bộ sản phẩm sơn móng tay, phấn má hồng và màu mắt Revlon

Bộ sản phẩm này gồm sơn móng tay Revlon Nail Art Sun Candy Nail Enamel - 460 Celestial Shine, phấn má hồng Revlon Matte Powder Blush - 002 Blushing Berry, phấn mắt Revlon Colorstay 16 hour Eye Shadow – Adventurous

Mình vẫn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn combo nào cho thích hợp, nhưng chắc chắn một trong những bộ sản phẩm trên sẽ là món quà tỏ tình của mình dành tặng cô ấy. Hi vọng món quà này cùng với tấm lòng của mình sẽ làm cô ấy gật đầu nói tiếng yêu với mình.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Mua gì, ở đâu