Quy trình biến hóa sắc đẹp Korean Beauty Triangle ở Kangnam

Ngày 24/06/2016 14:00 PM (GMT+7)

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nơi tôn vinh sắc đẹp người phụ nữ bằng những công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới. Đặc biệt, Kangnam là đơn vị đầu tiên áp dụng quy trình Korean Beauty Triangle để biến “vịt hóa thiên nga” dựa trên nguồn tài liệu cùng sự tư vấn của các bậc thầy hiệp hội PTTM Hàn Quốc.

Quy trình biến hóa sắc đẹp Korean Beauty Triangle ở Kangnam - 1

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hợp tác cùng bậc thầy thẩm mỹ Hàn Quốc tạo ra quy trình Korean Beauty Triangle mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ theo đúng công thức tỉ lệ vàng khuôn mặt và vóc dáng.

Quy trình Korean Beauty Triangle ra đời dựa trên sự hợp tác mật thiết giữa BVTM Kangnam và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc đem lại hiệu quả tối ưu trong việc mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho người phụ nữ theo đúng công thức tỉ lệ vàng khuôn mặt và vóc dáng.

Khi đến BVTM Kangnam phẫu thuật thẩm mỹ, bạn sẽ được thăm khám tư vấn miễn phí. Dựa trên nguồn tài liệu từ Giáo sư Seo Kong Myung - Thượng nghị viên – chuyên gia đào tạo người mẫu trường sĩ quan model Hàn Quốc, các bác sĩ Kangnam phân tích và xác định tỉ lệ vàng cho khuôn mặt và vóc dáng của khách hàng, đồng thời đưa ra đánh giá tổng quan và lời khuyên về phương pháp chỉnh sửa phù hợp nhất cho từng khách hàng.

Giáo sư Seo à người tiên phong trong việc tìm kiếm những nét đẹp quyến rũ nhất của phụ nữ để làm tư liệu cho ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Những nhận định của ông được các bác sĩ cùng ngành coi là kim chỉ nam trong việc tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho các cô gái như hình mẫu mũi Sline, khuôn hàm Vline, ngực hình giọt nước, mông căng tròn, đường mí Dove eyes của Hàn Quốc…. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi được PTTM theo hình mẫu quy trình Korean Beauty Triangle.

Quy trình biến hóa sắc đẹp Korean Beauty Triangle ở Kangnam - 2

Các chuyên gia tại BVTM Kangnam tư vấn về hình mẫu và chất liệu phẫu thuật thẩm mỹ phù hợp nhất với từng khách hàng.

Tiếp đó, là quá trình lựa chọn chất liệu phẫu thuật. Đây là công đoạn quan trọng bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của khách hàng nên cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy định y tế. Tiến sỹ Lee Hwa Beom - Chuyên gia kiểm định và nghiên cứu sản xuất chất liệu thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là người lựa chọn ra chất liệu an toàn, phù hợp và đạt hiệu quả tối ưu trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ tại BVTM Kangnam.

Cuối cùng, tiến sỹ, bác sỹ Kang Kyoung Jin, Chủ tịch trường Đại học phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, người trực tiếp tư vấn những kỹ thuật phẫu thuật tiên tiến nhất phù hợp dựa trên cơ sở tư liệu của hai chuyên gia trên cho các bác sĩ Kangnam thực hiện quy trình Korean Beauty Triangle. Quá trình phản hồi từ phía bác sĩ phẫu thuật với hai chuyên gia còn lại hết sức cần thiết để đảm bảo việc áp dụng những tư liệu trên vào thực tế cho ra một ca phẫu thuật thành công.

Quy trình biến hóa sắc đẹp Korean Beauty Triangle ở Kangnam - 3

Quy trình biến hóa sắc đẹp Korean Beauty Triangle ở Kangnam - 4

Khách hàng hài lòng với diện mạo xinh đẹp sau khi thực hiện PTTM tại Kangnam

Tại Việt Nam, BVTM Kangnam là một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Với sự cố vấn chuyên nghệp của ba bậc thầy ngành phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, các cô gái sẽ sở hữu vóc dáng đồng hồ cát với ba vòng quyến rũ, gợi cảm, săn chắc dưới đôi tay tài hoa của đội ngũ bác sỹ Kangnam. Cùng với một khuôn mặt đẹp theo “tỷ lệ vàng: chiều rộng bằng hai phần ba chiều dài khuôn mặt và chiếc mũi không được dài hơn khoảng cách giữa hai mắt, dáng mũi S-line, khuôn hàm V-line, đôi môi trái tim rạng rỡ, đôi mắt Dove eyes thu hút mọi ánh nhìn”.

BVTM Kangnam cùng các bậc thầy thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng quy trình “Korean Beauty Triangle” cho ba cô gái chiến thắng của cuộc thi “Hành trình lột xác” tổng trị giá giải thưởng cuộc thi lên tới 5 tỷ đồng.

Đặc biệt, cơ hội lớn FLASH SUMMER SALE từ 23/6-30/6/2016 dành cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ tại Kangnam sẽ được bốc thăm trúng thưởng để có cơ hội thẩm mỹ với voucher miễn phí 100%, áp dụng cho các dịch vụ thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ mắt, độn cằm, tạo má lúm. Ngoài ra, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam dành tặng nhiều voucher hấp dẫn khác. Hãy nhanh tay đăng ký để biến ước mơ làm đẹp thành hiện thực.

Truy cập vào đây để biết thêm thông tin:

benhvienthammykangnam.com và hanhtrinhlotxac.benhvienthammykangnam.com

Liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tư vấn 24/7 : 1900.6466

Trụ sở chính TP HCM: 84A, Bà Huyện Thanh Quan, phường 9, quận 3

Tel: 08.62.94.66.88. Mobile: 0948.44.99.88

Chi nhánh Hà Nội: 38, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng

Tel: 04.62.91.99.77. Mobile: 0968.999.777

Website: benhvienthammykangnam.com

(Theo Khám phá).